10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?

10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?

10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?

Trở lại vào tháng Chín, tôi đã viết hướng dẫn chung cuộc để đi du lịch hacking . Đó là cách để tôi chia sẻ lời khuyên và lời khuyên về cách đi du lịch rẻ tiền mà không phải hy sinh thoải mái. Và khi tôi quan sát phản ứng của mọi người và giải đáp các câu hỏi về hướng dẫn này, tôi đã đưa ra một ý tưởng. Đó là một điều để nói, “Này, công cụ này hoạt động”, nhưng khác hơn là thực sự cho thấy rằng dụng cụ này hoạt động. Tôi quyết định như vậy khi nhảy, bỏ qua và nhảy lên khắp thế giới, tôi sẽ lấy mọi thứ mà mọi người xem là những nơi “đắt tiền” và biểu hiện cách họ có thể được truy cập với ngân sách mà không phải hy sinh.

Thị thành trước tiên trong danh sách của tôi là London. Tôi đến đây để tham gia một chuyến đi 10 ngày trong một hội nghị du lịch và đó là nơi hoàn hảo để bắt đầu chương trình của tôi. London lừng danh là một trong những nơi đắt đỏ nhất trên thế giới ghé thăm. Không ai đến London theo giả thiết rằng họ sẽ không dành nhiều tiền.

Và đó là lý do tại sao London là nơi hoàn hảo nhất để làm việc này. vì chưng nếu bạn có thể đi du lịch Anh với giá cực kỳ tiết kiệm, bạn có thể đi du lịch hack bất cứ nơi đâu.

dùng mẹo vặt hacking của riêng tôi, 10 ngày ở London chỉ tốn tôi 481.21 bảng Anh hoặc 710 đô la Mỹ. Con số đó xấp xỉ 70 đô la Mỹ một ngày. Và đó không phải chỉ là những khoản tiêu xài hằng ngày của tôi. Điều đó bao gồm mọi thứ :  chuyến bay của tôi tới London, khách sạn, chuyển vận, thức ăn, uống rượu và các điểm tham quan của tôi.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây: Tôi đã có một kỳ nghỉ 10 ngày ở London với 700 đô la Mỹ bao gồm vé máy bay. Bạn đã du lịch Châu Âu với số tiền nhỏ như vậy là khi nào? Lần chung cục bất kỳ chuyến đi quốc tế nào có giá trị loại tiền như vậy?

Lưu ý: Người đọc blog của tôi biết tôi đã ở Châu Âu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, tôi cũng đã về nhà với Boston vào tháng Chín trên một chuyến bay khứ hồi từ London. Tôi đang sử dụng chuyến bay đó làm cơ sở cho bài báo này.

10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?  10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?
10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?

Làm thế nào tôi đã làm nó?

Trước khi tôi giải thích làm thế nào tôi đã làm nó, tôi muốn mất một giây để giảng giải một số các lề luật mặt đất tôi đặt ra cho bản thân mình. Tôi không ba lô London. Mục tiêu của tôi là giới thiệu cho những khách du lịch ngân sách của thế giới – những người làm kỳ nghỉ hai tuần – rằng bạn có thể làm London ở mức giá rẻ mà không phải là một người đi du lịch. Khoản tiện tặn đó không phải là sờ soạng các phòng ký túc xá, Couchsurfing, và ăn mì ống.

nên, khi đến thăm London như là một du khách ngân sách, tôi đã thực hiện ba luật lệ:

Tôi sẽ không ở trong ký túc xá . Tôi muốn ở lại trong nhà ở tốt đẹp để chứng minh rằng ngay cả một khách sạn ở lại có thể được giá rẻ.

Tôi đã phải ăn một đôi bữa ăn ngon . Khi bạn đi nghỉ, bạn muốn ăn thức ăn ngon, bởi thế tôi đồng ý rằng tôi sẽ có ít nhất hai bữa ăn đích thực ngon ở London.

Tôi không thể nói “không” vì nó đắt tiền . Nhiều du khách ba lô bỏ qua tham quan vì phí, nhưng tôi muốn làm tất cả các hoạt động tham quan bình thường luôn du khách thường làm. Bạn không đi nghỉ ngắn để không thám hiểm phải không?

Với những lệ luật cơ bản này, tôi bắt đầu làm London như là một du khách nhàng nhàng, hàng ngày:

Chuyến bay: Tôi đã sử dụng các chuyến bay liền của American Airlines để thanh toán cho chuyến bay của tôi. Một vé khứ hồi từ Boston tới London phí cho tôi 60.000 dặm, cộng với một khoản phí dịch vụ của $ 165,10 trong thuế và phí.

Dặm Tôi đã từng là “bất cứ lúc nào dặm,” nhưng American Airlines cũng cung cấp “OffPeak Miles” (off-mùa đích thực), và bạn thực thụ có thể bay đến London cho ít nhất là 40.000 dặm khứ hồi.

Làm thế nào để tôi nhận được rất nhiều dặm? 
Tôi là một phi công thẳng, bởi vậy tôi có thể tạo ra rất nhiều dặm mỗi năm. Tôi thường bay về 40.000-50.000 dặm mỗi năm, trong đó, so với hồ hết các nhà văn du lịch, là khá thấp. Nhưng tôi đã viết nhiều về làm thế nào để có được dặm miễn phí . Tôi đăng ký thẻ tín dụng tiền thưởng, đăng ký giao tế, dùng các doanh gia ưa thích, và đăng ký cho mỗi cuộc thi cung cấp cho thêm dặm. toàn bộ đã nói, tôi đã tích lũy được hơn 400.000 dặm phi công trực tính với American Airlines mình duyệt các phương pháp này.

Trong khi tôi đã viết nhiều bài đăng trên blog về cách để có được dặm miễn phí, đây là một bản tóm tắt chóng vánh của các phương pháp tốt nhất:

Đăng ký thẻ tín dụng hãng hàng không có thương hiệu: Cho dù bạn yêu thích Delta hoặc bay Hoa Kỳ và Star Alliance, hết thảy các hãng chuyên chở ở Mỹ đều có thẻ tín dụng du lịch có thương hiệu cho bạn 25.000-30.000 điểm khi bạn đăng ký và mua một lần. Đó là một vé kinh tế tự do ngay tại đó. Thẻ tín dụng đường hàng không là cách tốt nhất để bắt đầu số dư mileage của bạn. Họ thường cung cấp các khoản tiền thưởng đăng ký khổng lồ. Trong một thời gian, American Airlines đã cho bạn 75.000 dặm khi bạn có thẻ tín dụng mang nhãn hiệu của họ. Virgin Atlantic đã cung cấp 50.000. United đã làm được 40.000. Cách nhanh nhất và tốt nhất để đạt được rất nhiều dặm miễn phí là để có được một trong những thẻ tín dụng du lịch .

Xem ra cho các chương trình khuyến mãi đặc biệt: Tôi đăng ký quơ các danh sách gửi hàng không. Tôi xoành xoạch quan hoài đến các giao du đặc biệt hai-một dặm. Hoặc khi họ có thẻ khuyến mại đặc biệt để kiếm thêm dặm. American Airlines chỉ cho tôi 1.000 dặm để xem một bản demo trên thanh dụng cụ mua sắm mới của họ. Tôi đã từng nhận được 5.000 dặm để gia nhập Netflix. Thường thì bạn sẽ có được dặm cho việc điền các cuộc điều tra, hoặc họ sẽ cung cấp cho bạn một tiền thưởng 100% về việc mua dặm. Quảng cáo giúp đỡ từng chút một, và các hãng hàng không dường như luôn luôn cung cấp cho họ. sử dụng các chương trình khuyến mãi trong một vài tháng có thể mang lại kết quả lớn.

Đăng ký thẻ tín dụng phi hàng không:  Đăng ký thẻ tín dụng phi hàng không như thẻ Starwood American Express , và bạn có thể nhận được 25.000 điểm đăng ký. Khi bạn chuyển đổi 20.000 điểm vào dặm, bạn sẽ có được một khoản tiền thưởng 5.000 dặm. Tôi cũng khuyên bạn nên đăng ký thẻ này, nhưng đăng ký thẻ “điểm” như thẻ du lịch AMEX hoặc thẻ Capital One sẽ làm. Sau đó, bạn có thể chuyển điểm đăng ký của bạn lên hãng hàng không mà bạn dùng và đổi lấy chúng cho các chuyến bay.

Đối với tất cả các phương pháp này, điểm thưởng sẽ mất khoảng 6-8 tuần để đăng từ thời khắc bạn đăng ký thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn, đăng ký bản tin miễn phí của tôi ở cuối bài đăng này – Tôi luôn đăng các khoản tiền thưởng tốt nhất cho nó. Hoặc đọc Boarding Area , trong đó tính năng ắt các mileage tiền thưởng lớn và nhỏ.

Chỗ ở: Tôi đã hy vọng rằng khi tôi đến London, các điểm Marriott hoặc Starwood của tôi sẽ ghi có vào account của tôi. Marriott cung cấp một thẻ mới với Chase rằng tôi 70.000 điểm cộng với một thời kì miễn phí để đăng ký và sau khi dùng trước tiên. Tôi đã nhảy vào thỏa thuận này, nhưng các điểm mất quá nhiều thời kì để đặt vào trương mục của tôi. Về mặt hăng hái, giờ tôi đã có 70.000 điểm và một đêm miễn phí tại Marriott để dùng trong tương lai.

Cách đây vài tháng, khách sạn Starwood đã tặng một khoản tiền thưởng 60.000 điểm. Tôi đã đăng ký nhưng quên sử dụng thẻ một cách nhanh chóng, và do thời kì tôi nhớ, đã quá muộn cho chuyến đi này.

Từ điểm của tôi không được ghi trong thời gian, tôi đã sử dụng hơn American Airlines dặm cho việc này. Tôi đã dùng 68.000 điểm cộng thêm 25 đô la Mỹ cho năm đêm ở tại một khách sạn bốn sao. Tôi ở trong một khách sạn gần Hyde Park, một khu phố rất tốt để làm ở London.

hiện nay, trong khi bạn có thể sử dụng dặm bay cho các kỳ nghỉ và khách sạn, bạn không bao giờ có được càng tốt của một chuyển đổi điểm như bạn làm với các chuyến bay. Năm đêm dùng các điểm của khách sạn sẽ làm tôi mất 50.000 điểm. Tuy nhiên, điểm ở đây là bằng cách đăng ký thẻ khách sạn mang nhãn hiệu, bạn có thể dùng những điểm này để được nghỉ miễn phí tại khách sạn cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Hoặc bạn có thể dùng tiền thưởng từ một hãng hàng không. Dù bằng cách nào, nhận phòng khách sạn miễn phí không phải là khó khăn.

Trong bốn đêm khác tôi là Luân Đôn, tôi đã dùng Wimdu, một công ty cho thuê căn hộ. Trong khi tôi thường thích ký túc xá, tôi muốn có một tí thảnh thơi. và yên tĩnh cũng như một nhà bếp trong khi ở London. Phòng có giá 150 GBP ($ 238 USD) trong bốn đêm.

Đối với sờ soạng các loại thẻ tín dụng này: Trong khi bạn có thể nhận được một số thẻ tín dụng ngắn hạn nhỏ mở nhiều thẻ tín dụng trong một thời gian ngắn, về lâu dài, tín dụng của bạn sẽ không bị phạt nếu bạn thanh toán bít tất các thẻ của mình vào cuối tháng. Ngay cả sau khi mở quờ các thẻ tín dụng, tôi vẫn có một số điểm của khoảng 800.

Điểm tham quan: Luân Đôn là nơi tuyệt trần để tham quan vì có rất nhiều nơi miễn phí ở đây. Nó làm cho tham quan trên một ngân sách thực thụ dễ dàng. Các viện Bảo tàng tốt nhất – Thư viện Anh, bảo tồn Anh, Phòng trưng bày nhà nước, bảo tồn Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng London (chỉ để tên một đôi) – đều miễn phí. Công viên Hyde? Miễn phí. Vườn Kensington? Miễn phí. Thật dễ dàng để điền vào một đôi ngày với tham quan tại London mà không bao giờ ăn tiêu một penny.

Nhưng buồn thay, không phải mọi thứ đều miễn phí. Đối với những điểm vấn không phải là miễn phí, tôi đã sử dụng Pass London . Thẻ khách sạn này đã tốn 54 bảng Anh (86 đô la Mỹ) trong hai ngày tham quan. Bao gồm hơn 32 điểm đến và cung cấp phương tiện giao thông công cộng miễn phí. Bạn có thể có được một vé cho đến sáu ngày (87 GBP). Có hàng trăm hàng trăm đô la tiền tiện tặn với thẻ này. Tuy nhiên, tôi không có nhiều thời kì cũng không mong muốn xem ắt 32 điểm. Tôi đã có thể nhìn thấy:
Nếu không có pass này, cùng một điểm thu hút tôi sẽ phải trả cho tôi 104,55 bảng Anh. Tôi đã tằn tiện 50% bằng cách sử dụng Pass London, và tôi thậm chí không sử dụng nó cho mọi thứ nó cung cấp. Đây là lý do vì sao trong rất nhiều bài viết của tôi về các tỉnh thành khác nhau, tôi bao tay nhận được một thành thị đi nếu bạn có kế hoạch để làm rất nhiều viện Bảo tàng và các tour du lịch. Bạn có thể tằn tiện rất nhiều tiền bằng cách làm như vậy. Đây là một trong những lời khuyên du lịch ngân sách tốt nhất hiện có và quơ thường bị bỏ qua.

Thức ăn: Tôi không muốn trở thành một backpacker tiêu biểu và ăn thịt nướng và mì ống cho mỗi bữa ăn. Nhưng đồng thời, tôi biết người dân địa phương không ăn 100% thời kì, và, và một cách ráo để tùng tiệm tiền là để nấu bếp, đó là một phần lý do tôi có một nơi với một nhà bếp cho bốn rút cục của tôi Đêm. Tôi muốn trộn thức ăn với nấu ăn vài bữa. trong 10 ngày ở London, tôi đã tiêu tốn 103,80 bảng Anh (165 đô la Mỹ) đối với thực phẩm, và đã phá vỡ các cách sau:

Tôi đã dành 9,11 đô la cho cửa hàng tạp hoá, bao gồm bánh mì, thịt bánh sandwich, rau và mì ống. Điều này đã đủ cho ba bữa ăn tối và ba bữa trưa.

Tôi đã chi 2,20 đô la cho chai nước, mà tôi refilled trong quá trình chuyến đi của tôi.

Khách sạn và căn hộ dịch vụ của tôi đã cung cấp bữa sáng, mặc dù tôi đã đi ra ngoài vào một buổi sáng của McDonald. Tôi chỉ yêu những người nâu nâu.

Phần còn lại dành cho ăn uống. Tôi đã ăn pizza một ngày, đi ăn Thái ngon ăn một bữa tối, có một tối Ấn Độ tiệt, ăn cá đặc trưng và khoai tây chiên kế tiếp, có một đôi loại trà xanh Starbucks, và ăn hàng tấn kebab. Họ ở khắp mọi nơi ở London. Theo bạn bè của tôi, bạn là một người London đích thực nếu bạn đang ăn cơm trưa, đặc biệt nếu sau một đêm.

Như tôi đã nói, tôi không muốn ăn vặt. Tôi đã ăn như thế nào và khi nào tôi muốn. Tôi đã ngần thỏa thuận, tuy nhiên, như bất kỳ khách du lịch ngân sách tốt biết rằng thực phẩm tốt không phải tốn kém. Ở London, tôi tìm thấy cách tốt nhất để ăn với ngân sách là kiêng các món ăn trưa đặc biệt. hầu hết các nhà hàng tôi đã sang đã có bữa ăn trưa đặc biệt, và nhiều địa điểm pizza cung cấp một “mua một, có được một miễn phí” thỏa thuận trên takeaway.

Một cách tuyệt trần khác để hà tằn hà tiện tiền là lấy Taste Card . Thẻ câu lạc bộ của người ăn tối này cung cấp giảm giá 50% cho hàng ngàn nhà hàng cũng như các món đặc sản hai món một. Nó đích thực có thể trả hết, đặc biệt là những bữa ăn ngon mà bạn sẽ muốn có. Bạn chỉ có thể sống bằng cá và chip trong một thời gian dài.

liên lạc: Pass London của tôi bao gồm vận chuyển công cộng trong hai ngày đó là hợp thức. Và kể từ khi taxi tại London nổi tiếng đắt tiền thậm chí theo các tiêu chuẩn của London, tôi đã kìm giữ không lấy chúng.

Để vận chuyển đến trường bay Heathrow, tôi đã đưa Heathrow express để vào tỉnh thành (18.50 GBP) và xe điện ngầm London để ra ngoài (5 GBP). Xung quanh thành thị, tôi đã nạp thẻ hàu (thẻ metro) để sử dụng không giới hạn trong vùng 1-3 trong bảy ngày với tổn phí 32,20 bảng Anh. (quờ quạng mọi thứ bạn thực thụ cần để xem hồ hết là ở Khu vực 1, nhưng hội nghị của tôi ở Khu 3, thành ra tôi đã ra khỏi đó.)

Tham khảo thêm những bài viết hay : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Bao nhiêu chuyến đi này sẽ thẳng tắp phí tổn?

Nếu tôi rơi vào cái bẫy mà hầu hết mọi người làm trong việc đặt một “kỳ nghỉ thông thường”, chuyến đi London này sẽ tốn kém cho tôi ba lần.

Chuyến bay đến London từ Boston ngay hiện giờ hiện đang chạy khoảng 650 đô la Mỹ.

ngày nay, giá nhàng nhàng của một khách sạn 3 đến 4 sao ở trọng điểm London là 70-100 GBP ($ 111-158 USD) một đêm. Đối với chuyến đi 9 đêm của tôi, có thêm khoảng 1.000 đô la Mỹ, như tôi đã đi với sự rẻ nhất.

Nếu tôi không nấu ăn, có nhẽ tôi sẽ thêm khoảng 70 bảng Anh nữa (111 USD) khi ăn tối, biết thói quen ăn uống của tôi.

Nếu bạn cộng ắt những thứ đó cộng với chuyển vận và thực phẩm của tôi, tôi đã bỏ ra khoảng 2.000 USD. Bằng cách đi du lịch và sử dụng điểm thưởng một cách hiệu quả, tôi đã dành 10 ngày ở London với mức giá thấp hơn giá Hiện tại của một chuyến bay đến London, tằn tiện cho tôi 1.300 USD! Nghĩ về điều đó. Tôi đã tiết kiệm được 66% tổn phí cho một kỳ nghỉ thường nhật, và tôi không hấp tấp bất cứ thứ gì. Tôi chỉ đi du lịch, sử dụng hệ thống khen thưởng, và sử dụng tằn tiện hàng ngày để lợi thế của tôi. Tôi ở lại những nơi tốt đẹp, ăn cơm tối, và thấy tất cả những điểm cuốn tôi muốn. Tôi đã không hy sinh sự thoải mái.

Một trong những điểm quan yếu nhất tôi muốn vượt qua với chuyến đi này là để cho mọi người biết rằng đi du lịch giá rẻ không có tức là đi du lịch xấu . Tôi muốn đi nghỉ hè ở London để ba má tôi hoặc bạn bè của tôi – những người không bị bắt phải ngủ trong căn hộ 15 giường ngủ để tần tiện tiền – có thể mất. Tôi muốn đi du lịch rẻ tiền mà không phải hy sinh thoải mái.

Bài viết : 10 ngày ở London chỉ với 700 USD, bạn có tin không ?

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.