13 địa điểm du lịch Amsterdam bạn không thể bỏ qua

13 địa điểm du lịch Amsterdam bạn không thể bỏ qua

Lịch trình du lịch Amsterdam tự túc hợp lý

13 địa điểm du lịch Amsterdam bạn không thể bỏ qua

Du lịch Hà Lan : Bạn sẽ muốn giới hạn mình trong những gì bạn cố gắng thực hiện chỉ với một ngày ở Amsterdam. Tốt hơn là để lại với một vài kỷ niệm đẹp hơn là cố gắng nhìn thoáng qua, không rõ ràng về tất cả mọi thứ. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhìn thấy nhiều. Trung tâm là một khu phố đủ nhỏ mà bạn sẽ nhận được xung quanh nó mà không có nhiều rắc rối, hoặc đi bộ hoặc bằng cách sử dụng giao thông công cộng. Hành trình này sẽ đưa bạn đến hầu hết các điểm tham quan không thể bỏ qua và bao gồm hai bảo tàng nổi tiếng nhất, bảo tàng Rijksmuseum và Bảo tàng Van Gogh. Tuy nhiên, tuyến đường này tạo ra nhiều cơ hội để chuyển hướng đến các điểm tham quan hấp dẫn bạn.

Lịch trình du lịch Amsterdam tự túc hợp lý  13 địa điểm du lịch Amsterdam bạn không thể bỏ qua
Lịch trình du lịch Amsterdam tự túc hợp lý

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Amsterdam

1. Đập nước
Amsterdam lớn lên xung quanh một con đập trên sông Amstel bây giờ là một quảng trường hoành tráng. Vì vậy, sang trọng là tòa thị chính trên Đầm, hoàng gia đã lấy nó cho Koninklijk Paleis (Cung điện Hoàng gia). Thanh thiếu niên có thể tham gia những người trẻ tuổi đi chơi tại Đài tưởng niệm Quốc gia Thế chiến II, ngay bên kia đường ray xe điện. Trẻ nhỏ hơn có thể muốn nuôi chim bồ câu ở phía trước cung điện.

2. Đi thuyền trên sông
Đi thuyền buồm trên thuyền-Canal dễ dàng hơn đôi chân của bạn hơn là đi bộ, và quan điểm của thành phố này từ nước là tốt nhất. Tản bộ hoặc đi xe điện từ Đầm Nam dọc theo Rokin đến Spui và băng qua đường để đến bến tàu du lịch. Bắt bạn quay lại đây sau một giờ nữa.

3. Begijnhof
Một cựu tu viện tôn giáo cho phụ nữ, Begijnhof, được thành lập vào thế kỷ 14, hiện là nơi cư trú của phụ nữ lớn tuổi. Bạn được phép đi dạo (lặng lẽ) qua sân trong yên tĩnh.

4. Café Luxembourg
Tốt nhất của “quán cà phê lớn” là một nơi để quay trở lại với cà phê, bữa sáng, bữa trưa hoặc món salad quốc tế hoặc đồ ăn nhẹ. Dùng bữa trong nội thất dusky hoặc trên sân hiên vỉa hè.

5. Cầu Leidseplein
Gumpback trên Leidsestraat cho phép quan sát các kênh Herengracht, Keizersgracht và Prinsengracht: Tàu Golden Age Grachtengordel thế kỷ 17 của Amsterdam (Vành đai kênh đào). Vào mùa hè, vỉa hè của Leidseplein chỉ đầy những bàn cafe.

6. Café Americain
Loại đá quý Art Nouveau và Art Deco này có niên đại từ năm 1900 đã không mất đi sức quyến rũ của nó, mặc dù sự nổi tiếng của du khách đã hủy hoại bộ nhớ một lần độc quyền của nó.

7. Rijksmuseum
Công trình tân trang tại Bảo tàng Quốc gia Hà Lan có nghĩa là hầu hết các tác phẩm nghệ thuật và văn hóa Hà Lan này đều nằm sau những bức tường không thể xuyên thủng cho đến năm 2013. Tuy nhiên, những điểm nổi bật của bộ sưu tập khổng lồ, vắt vào Cánh Philips, dưới tiêu đề The Masterpieces, có giá trị hơn một chuyến thăm.

8. Zeebanket van Altena
Không nơi nào là đặc sản của Hà Lan, cá trích tươi sống, tốt hơn là tại quầy cá haringhuis bên cạnh bảo tàng Rijksmuseum.

9. Museumplein
Các Rijksmuseum là ở phía trên, các Bảo tàng Van Gogh và Bảo tàng Stedelijk là xuống một bên, và Concertgebouw là ở dưới cùng của không gian rộng mở này. Khi thời tiết ấm áp, hãy đi dã ngoại dưới gốc cây hoặc làm mát đôi chân của bạn trong một cái ao hình bầu dục.

10. Bảo tàng Van Gogh
Hãy chuẩn bị để tham gia vào một bảo tàng dành riêng cho một nghệ sĩ Hà Lan thế kỷ 19 không hy vọng, người đã bán một bức tranh duy nhất trong suốt cuộc đời của mình và kết thúc cuộc sống của mình bằng cách tự sát. Những người ngưỡng mộ của Vincent giờ đây là quân đoàn và mỗi chiếc trong số hơn 200 chiếc van Gogh được treo trên tường của bảo tàng gần như vô giá như những bức tranh có được.

11. Concertgebouw
Nếu bạn đã lên kế hoạch trước, bạn sẽ là người có cái nhìn tự mãn và vé trong túi của bạn cho một buổi hòa nhạc của Dàn nhạc Royal Concertgebouw tại sảnh hòa nhạc sao của Amsterdam.

12. Brasserie Keyzer
Ăn tối bên cạnh Concertgebouw tại nhà hàng chính thống, đáng kính, và vừa phải.

13. Vondelpark
Một đi bộ trong công viên nên là một cách thư giãn để kết thúc khám phá của bạn vào một buổi chiều muộn hoặc buổi tối sớm khi nó vẫn còn ánh sáng. Sau khi trời tối, nó không phải như vậy mong muốn.

Lưu ý : Thông tin này là chính xác khi được xuất bản, nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng đảm bảo xác nhận tất cả các mức giá và chi tiết trực tiếp với các công ty được đề cập trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.