22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

Uncorking một chai rượu Pháp vào một ngày nắng, trải dài trên một chiếc bánh mì baguette, ngắm nhìn trên đường chân trời Paris trước Sacré Coeur ở Montmartre – với tôi, đó là một ngày hoàn hảo. Paris là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới nhờ vào những con phố đá cuội thắp sáng vào ban đêm dưới bóng đèn đường phố, kiến ​​trúc lịch sử, âm nhạc lạ thường, đồ ăn ngon và những người dân địa phương ăn mặc lịch lãm. Paris là một thành phố mà tôi vừa mới tan chảy.

Nhưng Paris cũng là một thành phố tan chảy ví. Với các nhà hàng, quán bar và điểm tham quan phong phú của thành phố, tiền của bạn có thể nhanh chóng biến mất nếu bạn không thông minh. May mắn thay nó không phải là như vậy, và có rất nhiều cách để thưởng thức Paris mà không gặp nỗi buồn về một tài khoản ngân hàng bỗng nhiên trống rỗng. Nếu bạn đang du lịch Pháp và ghé thăm Paris thì đừng quên tham khảo bài viết dưới đây :

22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

1. Tham quan Bảo tàng Louvre miễn phí –  Vào tháng 7 hàng tháng đầu tiên của tháng từ tháng 10 đến tháng 3, miễn phí vào Bảo tàng Louvre nổi tiếng. Hơn nữa, để tránh những dòng vé lớn, hãy nhập thông qua lối vào Carrousel du Louvre và bạn sẽ nhận được ngay vào quầy bán vé. Bạn cũng có thể bỏ qua các đường nếu bạn có một Pass Bảo tàng Paris.

2. Lưu tại Musée d’Orsay  – Vé cho bảo tàng chỉ có giá 8,50 euro sau 4 giờ 30 chiều (trừ vào các ngày Thứ Năm, khi giảm xuống 8,50 Euro từ 6 giờ chiều đến 9 giờ 45 phút tối). Entry cũng được tự do vào chủ nhật đầu tiên của tháng. Giá vé thường xuyên là € 11.

3. Mua một Pass Bảo tàng Paris  – Tôi là một fan hâm mộ to lớn của thẻ du lịch, và Paris là một trong những nơi tốt nhất để có được một. Có rất nhiều bảo tàng và điểm tham quan đáng để thấy rằng giá vé có thể thực sự thêm lên nhanh chóng. Các Bảo tàng Paris Passsẽ giúp đỡ. Nó cung cấp miễn phí và giảm giá nhập học đến 60 viện bảo tàng và di tích xung quanh thành phố, và nó cho phép bạn bỏ qua các dòng vé! Giá: € 42 (hai ngày); 56 € (bốn ngày); 69 euro (sáu ngày). Nó trả tiền cho chính nó sau khi một vài điểm thu hút.

4. Chủ nhật đầu tiên của tháng? Bảo tàng miễn phí! – Nếu bạn tình cờ tìm thấy mình ở Paris vào chủ nhật đầu tiên của tháng giữa tháng 10 và tháng 3, hầu hết các bảo tàng lớn của thành phố cung cấp miễn phí nhập học. Trong những tháng khác, nhập học miễn phí cho những người dưới 26 tuổi và ở EU. Louvre được miễn phí vào các đêm thứ Sáu cho tất cả mọi người. Nhược điểm là tất cả họ sẽ được siêu đông đúc vì đây không phải là bí mật!

Một bức ảnh của kim tự tháp được thiết kế bởi IM Pei tại Louvre, một bảo tàng nổi tiếng ở Paris  22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

5. Đi phương tiện công cộng từ Charles de Gaulle  – Tiết kiệm tiền ngay khi bạn lên đường đi bằng phương tiện công cộng vào thành phố. Bạn có hai lựa chọn:

  • Đi tàu RER B (tàu khu vực):  Tùy chọn này có giá € 9.50 và mất 25-50 phút (tùy thuộc vào điểm đến của bạn và liệu bạn có nhận được tàu tốc hành) hay không. Một khi bạn nhận được vào thành phố, bạn có thể chuyển đến metro để đến đích cuối cùng của bạn.
  • Đi xe buýt:  Các “Roissybus” giá € 10 mỗi người và phải mất 45-60 phút.

Tôi thích RER hơn, nhưng tùy thuộc vào nơi bạn đi, xe buýt có thể trực tiếp hơn vì bạn không phải chuyển đến một tàu điện ngầm địa phương.

6. Bỏ qua taxi –  Hệ thống tàu điện ngầm ở Paris rất phong phú và có thể đưa bạn đến bất cứ đâu bạn cần. Đừng lãng phí tiền taxi quá đắt.

7. Mua một gói vé tàu điện ngầm / xe buýt 10 chuyến  – Các chuyến xe buýt và tàu điện ngầm tốn 1,70 €. Tuy nhiên, bạn có thể mua một “carnet”, một gói 10 vé có giá 13,70 €. Nó tiết kiệm cho bạn 3,30 € – một khoản tiết kiệm khiêm tốn, nhưng tốt hơn so với không có gì!

8. Tham gia chương trình chia sẻ xe đạp Vélib ‘-  Paris’ có hơn 20.000 xe đạp tại 1.800 trạm nằm trên khắp thành phố. Bạn tham gia bằng cách mua một vé một ngày với giá € 1,70 hoặc một vé một tuần với giá 8 euro.

Một cái nhìn từ phía trên của đại lộ Champs Elyses tuyệt đẹp, một con phố đi bộ nổi tiếng ở Paris  22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

9. Ở trong ký túc xá  – Nhà nghỉ cung cấp chỗ ở tuyệt vời cho những người có ngân sách tiết kiệm, đặc biệt vì hầu hết các khách sạn ở Paris đều đắt hơn. Các phòng ở Dorm ở Paris bắt đầu từ € 15, và các phòng riêng trong ký túc xá bắt đầu khoảng € 50.

10. Uống trong ký túc xá  – Ngay cả khi bạn không ở trong ký túc xá, bạn vẫn nên cân nhắc uống rượu tại quán bar của họ. Họ cung cấp những giờ phút vui vẻ tuyệt vời với bia ít nhất là € 2. Họ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu đêm của bạn ở Paris mà không làm bớt ngân sách của bạn.

11. Couchsurf  – Không có gì là rẻ hơn ngủ miễn phí. Couchsurfing kết nối bạn với người dân địa phương, những người sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một nơi miễn phí để ở, mà còn là một hướng dẫn viên địa phương có thể giới thiệu bạn đến tất cả những nơi tuyệt vời để xem.

12. Tham quan các thắng cảnh miễn phí –  Thành phố có rất nhiều điểm tham quan miễn phí, bao gồm bảo tàng như Musée d’Art Moderne, Maison de Balzac, và Nhà vua Victor Hugo, hầu hết các nhà thờ, và các công viên như Jardin du Luxembourg. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nơi ở Paris để truy cập miễn phí.

13. Tham quan đi bộ miễn phí – Các  tour du lịch đi bộ miễn phí tại các điểm tham quan trung tâm của Paris có tại một số công ty du lịch. Yêu thích của tôi là New Châu Âu đi bộ Tours . Ngoài ra còn có Paris Greeters , nơi người dân địa phương dẫn bạn đi tham quan thành phố của họmiễn phí . Nó được mô phỏng theo mô hình này ở New York. Hãy chắc chắn hướng dẫn của bạn hướng dẫn!

14. Hãy nhớ rằng nước là miễn phí!  – Khi bạn đặt hàng nước tại nhà hàng, hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu nước máy. Họ sẽ cố gắng cung cấp nước đóng chai và tính tiền bạn cho nó, nhưng vòi nước miễn phí và an toàn để uống.

15. Nhận thực đơn bữa ăn trưa  – nếu bạn ăn, hãy làm bữa ăn trưa và nhận menu sửa prix (menu hai hoặc ba món). Các nhà hàng trên toàn thành phố cung cấp thực đơn này trong giờ ăn trưa, với mức giá từ 10 đến 20 €, đây là một giải pháp tốt hơn so với thực đơn bữa tối thường xuyên!

16. Chọn bữa trưa tại các chợ ngoài trời  – Paris là một thành phố thị trường, với các chợ thực phẩm khắp thành phố. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho bữa ăn, hãy đến một trong những chợ, lấy một ít phô mai, rượu, bánh mì, thịt hoặc bất cứ thứ gì khác, và đến công viên để dã ngoại. (Hoặc lấy một cái bánh sandwich cho sau!) Bạn sẽ tìm thấy người dân địa phương làm cùng một điều, và đó là một trong những cách rẻ hơn để có được một hương vị thực sự của thực phẩm Pháp.

Người dân ăn ở quán cà phê đường phố ở Paris, Pháp  22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

17. Đến cửa hàng tạp hóa để tìm hiểu những điều cơ bản  – Mua sắm hàng tạp hóa là một cách không tốn kém để ăn uống giá rẻ. Họ có tất cả các thành phần bạn cần cho thực phẩm cơ bản cũng như các bữa ăn chuẩn bị. Họ bán rượu quá!

18. Thưởng thức các mùa hè miễn phí  – Vào mùa hè, bạn có thể tìm thấy giải trí miễn phí bất cứ lúc nào trong tuần, chẳng hạn như Liên hoan nhạc Jazz Paris và các buổi chiếu phim ngoài trời như Cinéma en Plein Air .

19. Tìm Wi-Fi  miễn phí – Wi-Fi miễn phí rất dễ tìm thấy tại các quán cà phê, tiệm ăn nhanh (mọi McDonald’s), công viên và bảo tàng. Eurocheapo có một danh sách các địa điểm để kết nối.

Ảnh đen trắng của một ngõ đẹp ở Paris, Pháp  22 cách tiết kiệm chi phí khi bạn du lịch Paris

20. Sử dụng Airbnb  – Bạn không muốn ngủ trong nhà của một người lạ mặt hoặc nhà nghỉ? Airbnb  cung cấp các lựa chọn chỗ ở rẻ nhất tiếp theo. Trang web này cho phép bạn thuê một căn phòng hoặc toàn bộ căn hộ trong một khu phố của Paris. Bạn nhận được tất cả các tiện nghi của nhà! Tôi đã nhìn thấy toàn bộ căn hộ cho ít nhất là $ 70 một đêm. Split rằng một vài cách, và nó rẻ hơn so với một nhà nghỉ! (Nếu bạn là người mới đến Airbnb,  hãy giảm giá 35 đô la  cho lần lưu trú đầu tiên!)

21. Đổ đầy chai nước quanh thị trấn  – Paris có hơn 800 đài phun nước trên khắp thành phố, nơi bạn có thể lấp đầy chai nước của bạn.

22. Tránh mua sắm  – Trừ khi bạn là một đứa trẻ của quỹ tín thác, tránh mua sắm ở Paris. Chi phí cao và thuế lao động làm cho mọi thứ đắt hơn nó cần phải được. Không có gì ở Paris mà bạn không thể tìm thấy một phiên bản tương tự ở nước bạn với giá rẻ hơn nhiều. Tiết kiệm tiền của bạn và sử dụng nó cho kinh nghiệm, không phải thứ.

Tham khảo website giải trí www.dangky-nhacai247.com để có trải nghiệm vui vẻ trong chuyến du lịch của bạn.

Paris là một thành phố đắt đỏ, và đi du lịch ở đó với ngân sách đã trở nên khó khăn hơn trong vài năm qua. Nhưng bất kỳ thành phố lớn nào đều có các lựa chọn về ngân sách, và bằng cách thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ, bạn có thể tìm thấy những khoản tiết kiệm lớn sẽ làm cho chuyến đi Paris vui vẻ, giá cả phải chăng và đáng nhớ.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.