Apollonia thành phố của sự lãng quên

Apollonia thành phố của sự lãng quên

Apollonia thành phố của sự lãng quên

Kinh nghiệm du lịch Apollonia tự túc

Apollonia (tiếng Hy Lạp cổ đại: Ἀπολλωνία κατ’ Ἐπίδαμνον or Ἀπολλωνία πρὸς Ἐπιδάμνῳ, Apollonia kat’ Epidamnon hay Apollonia pros Epidamno) là một thành phố Illyria Hy Lạp cổ đại, nằm ​​trên bờ phải của sông Aous (ngày nay là Vjosë). Tàn tích của nó nằm trong khu vực Fier, gần ngôi làng Pojani, nay thuộc Albania. Apollonia được thành lập năm 588 trước Công nguyên bởi thực dân Hy Lạp từ Corfu và Corinth, trên địa điểm ban đầu là nơi ở của các bộ lạc Illyria, Corfu và Corinth, trên một địa điểm ban đầu bị chiếm đóng bởi các bộ lạc Illyria và có lẽ là đô thị quan trọng nhất trong số các thị trấn cổ điển được gọi là Apollonia. Apollonia phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ La Mã và là một trường học nổi tiếng của triết học, nhưng bắt đầu giảm trong thế kỷ thứ 3 sau khi bến cảng của nó bắt đầu silting lên như là một kết quả của một trận động đất. Nó đã bị phá hủy vào cuối của thời hậu cổ đại.

Apollonia thành phố của sự lãng quên  Apollonia thành phố của sự lãng quên
Apollonia thành phố của sự lãng quên

Hiện nay Apollonia là một nơi dành cho nghiên cứu và khảo cổ, nếu bạn có hứng thú với việc tìm hiểu lịch sử của nơi đây có thể ghé thăm thành phố này.

Trong 3 năm liên tiếp từ 2015 đến 2017, theo đánh giá của website du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor, du khách luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Dế Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào với việc đạt tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%. Dế Việt có đội ngũ tư vấn hơn 8 năm kinh nghiệm, đều đã thăm quan và khảo sát Châu Âu kĩ lưỡng, với tác phong chuyên nghiệp, am hiểu về Châu âu và nhu cầu đa dạng của du khách Việt Nam.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.