Những địa điểm du lịch malaga đẹp nhất 2018

khám phá hành trình du lịch malaga 2018 cùng Tour Châu Âu Dế Việt và chiêm ngưỡng như công trình lịch sử vô cùng huy hoàng.

Lâu đài Alcazaba de Málaga

Thành trì của các vị vua Moorish, lâu đài Moorish cổ này được xây dựng vào thế kỷ thứ 9 (và được xây dựng lại vào thế kỷ thứ 11) trên tàn tích của pháo đài La Mã. Những người cai trị Hồi giáo của thị trấn cai trị từ thành trì này trong nhiều thế kỷ. Thuận lợi ngồi trên đỉnh Gibralfaro, cung điện kiên cố được thiết kế với ba mạch tường phòng thủ và 110 tháp chính. Du khách có thể nhìn thấy một số tháp còn lại bao gồm tháp Torre de la Vela (tháp), cổng vòm Arco de Cristo (cổng vào) và tượng đài Torre del Homenaje ấn tượng. Điểm nổi bật khác là khu vườn xinh đẹp trong sân trong của lâu đài. Đừng quên khám phá lâu đài này trong hành trình du lich chau Au 2018 của bạn.

Nhà thờ Malaga và khu phố cổ

Từ Plaza de la Marina, Calle Molina Larios dẫn vào Khu Phố Cổ, nơi bị nhà thờ thống trị. Với mặt tiền 2 tầng, tòa nhà thế kỷ 16 tuyệt đẹp này nằm ở vị trí của một nhà thờ Hồi giáo trước đó. Du khách bị lóa mắt bởi nội thất cân đối và cảm giác rộng rãi. Nhà thờ Capilla del Rosario của nhà thờ (nhà nguyện thứ ba ở lối đi phía nam) được trang trí bằng một bức họa của Đức Trinh Nữ với Thánh Hữu bởi Alonso Cano. Trong Capilla de los Reyes (nhà nguyện hợp xướng đầu tiên ở bên phải) và trên bức tường bên trái là những hình ảnh quỳ gối của các vị vua Công giáo của Pedro de Mena. Nhà nguyện này cũng chứa các bức tượng của Đức Trinh Nữ, mà Ferdinand và Isabella mang theo họ trong các chiến dịch quân sự của họ. Bàn thờ hiện đại ở thị trưởng Capilla có những cảnh Niềm đam mê năm 1580. Dàn hợp xướng đặc biệt đáng chú ý với những quầy hàng được chạm khắc tinh xảo từ thế kỷ 17. 40 bức tượng bằng gỗ chạm khắc của các thánh là tác phẩm của Pedro de Mena và José Micael. Khách du lịch có thể đi lên Tháp Bắc cao 86 mét để ngắm nhìn toàn cảnh lộng lẫy.

Sau khi ghé thăm nhà thờ, dành thời gian khám phá Khu Phố Cổ, một mớ làn đường thời trung cổ hẹp và quảng trường yên tĩnh. Nhiều đường phố trong khí quyển được lót bằng các cửa hàng cổ kính, quán cà phê và nhà hàng phục vụ món tapas trong khí quyển. Nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ, Plaza de la Constitución là trung tâm hoạt động.

Vườn Bách Thảo

Vườn bách thảo La Concepcion được tạo ra vào năm 1855 bởi Hầu tước và Nữ Hầu tước xứ Loring. Những khu đất tinh tế này tràn đầy hệ thực vật Địa Trung Hải, nhiệt đới và cận nhiệt đới sôi động. Các loài thực vật được tìm thấy trong các khu vườn đến từ khắp nơi trên thế giới. Một bộ sưu tập của một số khu vườn khác nhau, La Conception cung cấp một sự đa dạng đặc biệt của phong cảnh. Các khu vườn lịch sử bao gồm ba ha của khu vườn lãng mạn phong cách đầy các loài khác thường, thực vật nhiệt đới, và hoa kỳ lạ. Xung quanh khu vườn lịch sử là 23 ha khu vườn mới với những triển lãm đặc biệt như “Cây trồng của vùng” và “Vòng quanh thế giới ở 80 cây”. Đại lộ Hibiscus là một con đường hoa dẫn đến cuối phía bắc của khu vườn. Vườn Gonzalez-Andreu trưng bày hơn 50 loài thực vật đa dạng từ quần đảo Solomon, Polynesia, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Brazil và Mexico. Đối với một nơi quyến rũ để thư giãn, vườn ươm Wisteria đặc biệt đẹp khi nở vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Lâu đài Gibralfaro

Đứng tự hào trên đỉnh núi Gibralfaro trên đỉnh Alcazaba, Castillo de Gibralfaro là một pháo đài thời trung cổ khác ở Moorish. Abd-al-Rahman III, Caliph của Cordoba, đã xây dựng lâu đài vào thế kỷ thứ 10 trên một ngọn hải đăng Phoenician. Tên này bắt nguồn từ từ “gebel-faro” (các từ tiếng Ả Rập và Hy Lạp có nghĩa là “đá của ngọn hải đăng”). Sultan of Granada, Yusef the First, mở rộng pháo đài vào đầu thế kỷ 14, nhưng Castillo de Gibralfaro nổi tiếng nhất trong cuộc vây hãm kéo dài ba tháng bởi các vị vua Công giáo, Ferdinand và Isabella. Hình ảnh của tòa nhà này xuất hiện trên lá cờ của Málaga cũng như lá cờ của tỉnh.

du lịch malaga - Lâu đài Gibralfaro  Những địa điểm du lịch malaga đẹp nhất 2018
Lâu đài Gibralfaro

Bảo tàng Picasso

Một điểm tham quan không thể bỏ qua cho những người yêu thích nghệ thuật hiện đại, bảo tàng ở Khu Phố Cổ này chiếm ngôi nhà nơi Picasso được sinh ra và trưng bày 233 tác phẩm của nghệ sĩ. Bộ sưu tập đại diện cho toàn bộ thời gian của cuộc sống và sự nghiệp nghệ thuật của Picasso, từ những nghiên cứu sớm nhất đến những đổi mới nghệ thuật mang tính cách mạng của ông. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra giữa năm 1892 và 1972 phản ánh hàng loạt phong cách và kỹ thuật mà Picasso đã làm chủ. Ví dụ về sự sáng tạo, tính linh hoạt và tài năng của Picasso được nhìn thấy trong việc làm lại các bức tranh của các bậc thầy châu Âu, cũng như sự đa dạng về phong cách mà ông đã giới thiệu, chẳng hạn như chủ nghĩa Cubism. Bộ sưu tập làm nổi bật các chủ đề như bức chân dung, bức tranh cuộc sống vẫn còn, phong cảnh, và nudes. Bảo tàng cũng trưng bày phòng thu của Picasso, nơi ông vẽ các mô hình khỏa thân. Điểm nổi bật của bộ sưu tập bao gồm Mẹ và Con (1921), Acrobat (1930), Người phụ nữ với Vũ khí Lớn lên (1936), Cuộc sống Vẫn với Hộp sọ và Ba Urchins Biển (1947), Jacqueline Seated (1954), Bather (1971) và Musketeer với Sword (1972).

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.