Du lịch Birmingham và khám phá những thắng cảnh sau

Du lịch Birmingham

Du lịch Birmingham – Du lịch châu Âu giá rẻ 2019

Birmingham là thành phố lớn thứ hai của Anh, và vị trí của nó ở West Midlands khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để bắt đầu khám phá các khu vực Cotswold và Malvern Hills xinh đẹp – đặc biệt là kênh đào. Các kênh đào của Birmingham là sản phẩm phụ của Cách mạng Công nghiệp chứng kiến sự bùng nổ của thành phố và ngày nay, mạng lưới kênh đào rộng lớn này (thành phố có nhiều kênh đào hơn Venice) được sử dụng chủ yếu để chèo thuyền. Ngày nay, thành phố này nổi tiếng với đồ trang sức và thực phẩm cũng như nhiều hoạt động văn hóa và lễ hội, như Cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick lớn thứ hai của châu Âu.

Chỉ cần 20 dặm từ Birmingham là Coventry, trung tâm của ngành ô tô của Anh. Một cuộc tấn công ném bom khổng lồ vào năm 1940 đã phá hủy phần lớn thành phố, bao gồm cả Nhà thờ lớn cũ của Bruno, những tàn tích được đưa vào nhà thờ mới. Ngày nay, những quảng trường rộng mở, những con đường rộng và những khu vực dành cho người đi bộ rất tốt để khám phá và cung cấp nhiều điều thú vị để làm, bao gồm mua sắm và ăn uống tuyệt vời.

Đọc thêm: Du lịch Anh Quốc

Trung tâm thành phố

Ở trung tâm thành phố Birmingham, Tòa thị chính được xây dựng vào năm 1832 và là một kiệt tác của kiến trúc Victoria. Giống như một ngôi đền La Mã, cấu trúc ấn tượng này có 40 cột Corinthian trang trí công phu làm bằng đá cẩm thạch Anglesey. Nó đã trở thành trung tâm của nền âm nhạc thành phố kể từ khi tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của Mendelssohn’s Elijah vào năm 1847. Ngày nay, Symphony Hall ấn tượng của nó, với âm thanh đẳng cấp thế giới và khán phòng tuyệt đẹp, thường có các ca sĩ và người biểu diễn trong danh sách A đến Dàn nhạc Giao hưởng Thành phố Birmingham. Trang trí tiền sảnh là hai đài tưởng niệm, một cho Nữ hoàng Victoria và một cho nhà phát minh James Watt, trong khi Nhà Hội đồng theo phong cách Phục hưng (1874), với đồng hồ “Big Brum” nổi tiếng (một cụm từ tiếng lóng cho Birmingham) ở gần đó. Các địa điểm thành phố cổ khác sẽ ghé thăm bao gồm Quảng trường Chamberlain chỉ dành cho người đi bộ và Thư viện Trung tâm, nơi có bộ sưu tập Shakespeare lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ (50.000 tập bằng 90 ngôn ngữ).

Trung tâm thành phố Birmingham  Du lịch Birmingham và khám phá những thắng cảnh sau
Trung tâm thành phố Birmingham

Trung tâm hải dương học quốc gia

Một trong những điểm thu hút khách du lịch ghé thăm nhiều nhất ở Birmingham, Trung tâm CUỘC SỐNG BIỂN Quốc gia là nơi trưng bày hơn 60 triển lãm ấn tượng liên quan đến sinh vật biển. Niềm tự hào được đặt vào bể đại dương triệu lít khổng lồ của thủy cung, với đường hầm dưới nước độc đáo cho phép du khách có cái nhìn không bị gián đoạn về cuộc sống biển đa dạng được trưng bày, bao gồm mọi thứ từ cá mập rạn san hô đến rùa khổng lồ. Tất cả đã nói, khoảng 2.000 sinh vật gọi nhà cá cảnh, bao gồm nhiều cá ngựa quý hiếm, bạch tuộc khổng lồ, tôm hùm, cua, cá đuối gai độc, cũng như rái cá (tìm ra Mango và Starsky!). Các ngôi sao của sự hấp dẫn, mặc dù, chắc chắn là chim cánh cụt. Nằm trong môi trường sống Penguin Ice Adventure ấn tượng, những sinh vật hấp dẫn này rất thú vị khi xem chúng vui đùa. Một rạp chiếu phim 4 chiều cũng có mặt tại đây và cung cấp chương trình giáo dục thường xuyên. Mẹo hay: Nếu thời gian và ngân sách cho phép, hãy đặt một trong những trải nghiệm thú vị đằng sau hậu trường hoặc cho chim cánh cụt ăn.

Khu Jewellery Quarter

Khu phố nữ trang là một khu vực của Birmingham có truyền thống. Tại đây, hơn 200 xưởng kim hoàn và thợ bạc được tập trung, chủ yếu ở khu vực lân cận Tháp Đồng hồ ở góc đường Vyse và Frederick và xung quanh nhà thờ St. Paul của Gruzia. Hãy chắc chắn ghé thăm Bảo tàng Khu phố Trang sức, một cái nhìn của người trong cuộc về thương mại, trong Nhà máy Smith & Pepper hấp dẫn. Cũng đáng để xem là Hội trường Ký ức gần đó đối diện Nhà Baskerville, được xây dựng vào năm 1925 để tưởng nhớ 14.000 người đàn ông thành phố đã mất mạng trong WWI.

Nếu thời gian cho phép, hãy chắc chắn bật lên Bảo tàng Bút. Nằm trong nhà máy sản xuất bút cũ của Khu kim hoàn, bảo tàng hạng nhất này thể hiện vai trò trước đây của thành phố là nơi sản xuất bút cùng với lịch sử của các dụng cụ viết. Một điều trị đặc biệt là có cơ hội để tạo ngòi thép của riêng bạn bằng cách sử dụng cùng máy móc và kỹ thuật được sử dụng trong thế kỷ 19. Một điều thú vị nữa là phòng học Victoria tái tạo, nơi khách có thể thực hành kỹ năng viết của mình bằng cách sử dụng bút lông truyền thống.

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.