5 thắng cảnh bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Bulgaria

Du lịch Bulgaria - điểm đến chưa được nhiều du khách biết tới

Du lịch Bulgaria và khám phá từ những ngôi mộ cổ đến những thị trấn cổ và pháo đài đầy màu sắc, hãy khám phá những điểm tham quan tuyệt vời nhất ở Bulgaria để tham quan để trải nghiệm Balkan. Hãy biến đất nước Đông Âu này thành điểm đến của bạn trong hành trình phượt châu âu 2019 thôi!

Nhà hát ngoài trời ở PLovdiv

Cấu trúc hùng vĩ của Nhà hát cổ ở thị trấn Plovdiv TừOld đã được bảo tồn tốt, có từ thế kỷ I sau Công nguyên. Các buổi biểu diễn sân khấu và đấu sĩ đấu sĩ đã diễn ra ở đây, cũng như các cuộc tụ họp quan trọng của chính quyền địa phương. Hãy đến trong những tháng mùa hè để thưởng thức opera hoặc nhạc sống, ngồi trên những viên đá cổ.

Pháo đài Tsarevets

Pháo đài Tsarevets được xây dựng nơi cung điện của vua Bulgaria (được gọi là Sa hoàng) từng đứng, hơn 800 năm trước. Leo lên đồi Tsarevets và kiểm tra Khu bảo tồn Tsarevets. Nếu bạn lên kế hoạch trước, hãy phối hợp chuyến thăm của bạn với chương trình Âm thanh và Ánh sáng (để biết ngày sắp tới, hãy kiểm tra Văn phòng Du lịch địa phương).

Du lịch Bulgaria - pháo đài Tsarevets  5 thắng cảnh bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Bulgaria
Pháo đài Tsarevets – kì quan lịch sử Bulgaria

Hang động Prohodna

Hang Prohodna là một địa điểm yêu thích của cả khách du lịch và những người leo núi, do cấu trúc độc đáo của nó. Nhìn lên để thấy hai khe hở trên trần nhà của nó, trông rất giống một đôi mắt mà người dân địa phương bắt đầu gọi hang động Eyes Đôi mắt của Thần Thần. Nó còn ấn tượng hơn nữa vào một đêm sáng, với mặt trăng chiếu qua đôi mắt được gọi là.

Cung điện Balchik

Một trong những điểm văn hóa nhất trên Biển Đen Bulgaria là cung điện ở Balchik và những khu vườn thực vật ấn tượng của nó. Cung điện thuộc về nữ hoàng Rumani Maria, người lúc đó đang cai trị những phần này của Bulgaria. Cô yêu Balchik rất nhiều, cô đã tạo nên thiên đường tâm linh của riêng mình.

Thung lũng hoa hồng

Bulgaria được gọi là Quốc gia của Hoa hồng và có một khu vực cụ thể nơi có hầu hết các cánh đồng hoa hồng; Thung lũng hoa hồng gần thị trấn Kazanlak. Hàng năm, trong cả tháng – từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 6 – Lễ hội hoa hồng tràn ngập không khí với mùi hương ngọt ngào của hoa hồng nở. Khách du lịch được chào đón tham gia quá trình hái hoa hồng, miễn là họ chuẩn bị cho sự khởi đầu sớm, vì thời điểm tốt nhất để làm điều đó là mặt trời mọc.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.