Những thắng cảnh bạn cần phải ghé thăm khi du lịch koblenz

du lịch koblenz là cơ hội để khám phá một khu vực đậm nét văn hóa và lịch sử Đức, với vô vàn những công trình lâu đời cùng vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình.

Ngã ba sông Deutsches Eck

Góc Đức, hoặc Deutsches Eck, đề cập đến mảnh đất dài giữa sông Rhine và sông Mosel. Chiếu vào dòng nước chảy nhanh như cung của một con tàu (đó là một nơi tuyệt vời cho một trong những cảnh quay phim Titanic), nơi gặp gỡ của hai con sông hùng vĩ này là một phần quan trọng trong phòng thủ tự nhiên của thành phố kể từ năm 1216 khi Thứ tự của các Hiệp sĩ Teutonic định cư ở đây (phần còn lại của pháo đài cũ của họ, Deutschherrenhaus, nằm gần đó). Ngoài tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông và Thung lũng Rhine, Góc Đức còn là nơi có Tượng đài ấn tượng của thành phố đến Hoàng đế Wilhelm I, một bức tượng cưỡi ngựa tuyệt đẹp cao 37 mét của nhà vua cũ.

Pháo đài Ehrenbreitstein

Nằm cao 118 mét trên Koblenz trên bờ phía đông của sông Rhine, Pháo đài Ehrenbreitstein (Festung Ehrenbreitstein) được xây dựng từ năm 1817 đến 1828 trên tàn tích của một pháo đài cũ bị phá hủy bởi người Pháp. Bây giờ là một phần của Upper Middle Rhine Valley UNESCO Di sản thế giới, tốt nhất là tiếp cận trang web thông qua một chuyến đi cáp treo thú vị – dài nhất ở Đức – trên sông Rhine với tầm nhìn tuyệt vời ra thị trấn và hai con sông. Ngoài việc khám phá các trận chiến cũ và triển lãm của pháo đài, du khách có thể thưởng thức một số bảo tàng ở đây, bao gồm Bảo tàng Quốc gia Koblenz với các bộ sưu tập lịch sử và khảo cổ phong phú, và đài tưởng niệm dành riêng cho những người lính bị tàn phá của WWI. Những trải nghiệm khác được cung cấp bao gồm một gói ăn uống Baroque độc đáo, cùng với một chương trình âm nhạc và sản xuất sân khấu.

du lịch koblenz - pháo đài Ehrenbreitstein  Những thắng cảnh bạn cần phải ghé thăm khi du lịch koblenz
Pháo đài Ehrenbreitstein

Xem thêm: Koblenz – Thành phố yên bình hơn 2000 năm tuổi

Khu phố cổ Koblenz

Như với rất nhiều thị trấn và thành phố cổ đáng yêu của Đức, trung tâm phố cổ của Koblenz đã được khôi phục cẩn thận sau sự tàn phá của Thế chiến II. Điểm nổi bật của một tour du lịch đi bộ của khu vực bao gồm Tòa thị chính (Rathaus), được xây dựng giữa 1695 và 1700, trước đó có thể được nhìn thấy hài hước Schängelbrunnen, một tượng đài được thiết kế vào năm 1940 bởi Carl Burger và dành riêng cho nhà thơ Josef Cornelius người đã viết lời cho “bài thánh ca” của thành phố (xem ra cho cậu bé khạc nhổ). Cũng đáng ghé thăm là Florinsmarkt, nơi có Romanesque và Gothic thế kỷ 12 Florinskirche, và Altes Kaufhaus, Old Merchants ‘Hall. Đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho các tour Châu Âu giá rẻ 2018.

Lâu đài Stolzenfels

Phía nam của Rittersturz ở vùng ngoại ô của Koblenz và nằm cao 154 mét trên sông Rhine là Schloss Stolzenfels hùng vĩ. Được xây dựng vào năm 1259 để thu phí đường sông, lâu đài được mở rộng vào thế kỷ 15 và sau đó vào những năm 1800 khi các đặc điểm Gothic Revival hiện tại của nó được thêm vào và nó trở thành nơi cư trú mùa hè của Vua Phổ. Du khách có thể đi bộ trong vòng 15 phút đi bộ lên lối đi bộ dốc, lâu đài vẫn là một trong những điểm tham quan lãng mạn nhất trong vùng. Du khách có thể tham quan nội thất, nơi nổi bật bao gồm Great Knight’s Hall và khu phố cổ trước kia của hoàng gia. Các tour du lịch có hướng dẫn viên cũng được cung cấp.

Nhà thờ St. Castor

Được thành lập vào năm 836 sau Công nguyên, Thánh đường St. Castor – Basilika St. Kastor – là nơi mà Hiệp ước Verdun lịch sử được ký kết vào năm 843 sau Công nguyên đã chứng kiến sự phân chia đế quốc Carolingia. Tuy nhiên, các cuộc khai quật gần đây cho thấy địa điểm này đã được sử dụng cho các mục đích tôn giáo từ thế kỷ thứ 1, và sau đó là những người La Mã đã xây dựng một nhà thờ ở đây kéo dài đến khoảng năm 700 sau công nguyên. ). Điểm nổi bật của một chuyến viếng thăm bao gồm Gallery Dwarf với 21 mái vòm và hình ảnh của Chúa Kitô như một con sư tử, nhiều ngôi mộ cũ của nó, và một đài tưởng niệm chiến tranh thế kỷ 20. Cũng lưu ý trong quảng trường ở phía trước của nhà thờ là đài phun nước Kastorbrunnen, được xây dựng vào năm 1812 để kỷ niệm các cuộc chiến tranh Napoleon.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.