Du lịch Montenegro không thể bỏ lỡ các thắng cảnh sau đây

Du lịch Montenegro - du lịch châu âu 2019

Du lịch Montenegro mà bỏ lỡ những thắng cảnh sau thì thật là đáng trách.

Vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của Montenegro và lịch sử đa dạng làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn khi đi du lịch châu âu 2019. Khung cảnh thả xuống xung quanh mọi ngóc ngách, tàn dư của các vương quốc bị tàn phá và các điểm đến dưới lòng đất thời thượng có nghĩa là đất nước nhỏ bé này có một cú đấm mạnh mẽ cho kích thước của nó.

Du lịch Montenegro – Làng Sveti Stefan

Ngôi làng thế kỷ 15 của Sveti Stefan, những bãi biển đá cuội màu hồng và nước trong xanh đã khiến khu vực này được yêu thích với cả hoàng gia và khách du lịch kể từ những năm 1930. Đây là nơi hoàn hảo để tận hưởng buổi bơi buổi chiều, sau đó là bữa tối với hải sản tươi sống, trong khi ngắm mặt trời lặn trên biển Adriatic.

Phố cổ Budva

Budva sườn 2.500 năm tuổi là một thị trấn có tường bao quanh đầy nhà hàng, quán bar và cửa hàng. Bảo tàng thị trấn và tòa thành trưng bày các hiện vật cổ xưa của Budva, trong khi đi bộ năm phút dọc theo con đường ven biển dẫn đến Bãi biển Mogren bình dị. Khi mặt trời lặn, các quán bar Budva là nơi tổ chức tiệc tùng đến tận đầu giờ.

Phố cổ Kotor

Thị trấn cổ Kotor nhiệt Venetian nằm trên bờ vịnh Kotor và được hỗ trợ bởi những ngọn núi tuyệt đối. Những con hẻm mê cung dẫn qua các viện bảo tàng, doanh trại cũ, nhà hàng truyền thống và nhà thờ. Người dân địa phương thích nhặt một cây kem dâu tây hoang dã và thư giãn bên ly cà phê tại một trong những thị trấn.

Pháo đài San Giovanni

Một ngàn ba trăm năm mươi lăm bước. Đó là tất cả những gì tách bạn ra khỏi chế độ xem tốt nhất trong Kotor. Pháo đài San Giovanni có từ thế kỷ thứ 9, và không có chuyến thăm nào đến Kotor hoàn thành mà không cần đi bộ lên đỉnh. Khung cảnh từ đỉnh cao trong Vịnh Kotor, Mt Vrmac và phố cổ Kotor. Đơn giản là ngoạn!

Du lịch Montenegro  Du lịch Montenegro không thể bỏ lỡ các thắng cảnh sau đây
Pháo đài Giovanni

Hẻm núi Taya

Tara Canyon là hẻm núi sâu thứ hai trên thế giới, sau Grand Canyon. Cách tốt nhất để xem nó là trong một tour đi bè vượt thác ly kỳ. Giữa ghềnh có những điểm bơi và nhảy vách đá, nhưng chỉ ở 10 ° C (50 ° F) nước rất trong!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.