Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam

Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam

Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam

Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam

Du lịch Hà Lan : Nếu các thành phố có được các món ăn mà họ xứng đáng, thì Amsterdam nên được tự do, đa sắc tộc và mạo hiểm. Đoán cái gì? Nó là. Một cảng và thành phố thương mại với một nhân vật nóng chảy thực sự, thành phố này đã hấp thụ ảnh hưởng ẩm thực từ xa, rộng, và ngẫm nghĩ, và xào xạc tất cả lên đến sự hài lòng của riêng mình.

Chỉ cần về tất cả các loại ẩm thực quốc tế có thể được tìm thấy trên danh sách nhà hàng của thành phố. Ở Amsterdam, họ nói, bạn có thể ăn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Hơn 50 món ăn quốc gia được đại diện trong các nhà hàng ở đây – và nhiều trong số những quán ăn này đáp ứng sự nhấn mạnh mạnh mẽ của Hà Lan về việc có được giá trị tối đa trong mỗi euro.

Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam  Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam
Khám phá ẩm thực độc đáo tại Amsterdam

Từ các phòng ăn sang trọng có từ thế kỷ 17 đến các quán rượu ấm cúng, đến các quán rượu náo nhiệt của Hy Lạp đến các phòng nghỉ kiểu Indonesia kỳ lạ, được phục vụ bởi những người phục vụ ẩm thực , đến các quán cà phê nâu với những bức tường màu khói và những cuộc trò chuyện thân thiện. với sự đau đớn tinh tế khi chỉ có thể chọn một hoặc hai con số khổng lồ của họ mỗi ngày. Tất nhiên, món ăn Hà Lan là một phần của tất cả những điều này, nhưng bạn sẽ không bị mắc kẹt với biefstuk (thịt bò) và kip (gà) mỗi đêm.

All in Good Taste – Khi người phục vụ loại bỏ đĩa của bạn, họ có thể hỏi: Heeft het gesmaakt? (Nó có ngon không?) Nếu có, câu trả lời thích hợp là: Ja, lekker (Có, ngon), hoặc gót chân lekker (rất ngon). Và nếu bạn có một trải nghiệm tuyệt vời về niềm vui sướng, bạn có thể đảo mắt, vỗ nhẹ vào bụng, và rên rỉ: Mmmm, ja, heerlijk (tuyệt vời). Tuy nhiên, nếu bạn không thích trải nghiệm của mình, bạn sẽ không thể, hoặc cần giải thích bằng tiếng Hà Lan. Tuy nhiên, nếu bạn kiên quyết về việc thể hiện sự không hài lòng của mình, bạn có thể nói: Nee, het heeft niet gesmaakt (Không, nó không ngon).

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Amsterdam

Định hướng nhà hàng

Giờ ăn – Hầu hết các nhà hàng mở cửa từ trưa đến 2:30 chiều cho bữa trưa và từ 6 hoặc 7 đến 10 hoặc 11 giờ tối. Nhiều nhà bếp đóng cửa lúc 22:00. Đó là khôn ngoan không để làm cho đặt phòng cho 8 giờ tối hoặc sau, nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn thoải mái, không vui. Ngay cả khi nhà hàng mở cửa đến 11 giờ tối hoặc nửa đêm, bạn sẽ không được phục vụ trừ khi bạn đến trước đó – bao nhiêu trước khi thay đổi với nhà hàng và có thể với tâm trạng của nhân viên, nhưng ít nhất 30 phút ở những nơi vừa phải và ngân sách, và ít nhất một giờ ở các địa điểm cao cấp hơn. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà hàng mở cửa vào những ngày này.

Đặt chỗ – Vào cuối tuần, trừ khi bạn ăn đặc biệt là sớm hay muộn, đặt chỗ được khuyến nghị tại các nhà hàng hàng đầu và ở những nhà hàng cao cấp ở mức giá vừa phải. Gọi trước để kiểm tra; nhà hàng thường nhỏ và có thể đông đúc với những người sùng đạo khu phố. Lưu ý rằng các nhà hàng có sân hiên ngoài trời luôn có nhu cầu lớn vào các buổi tối mùa hè dễ chịu và lấp đầy nhanh chóng; đặt chỗ, nếu nhà hàng sẽ cho bạn – nếu không, hãy đến đó sớm hoặc quên nó đi.

Thông tin – Thông tin ăn uống tốt có sẵn trực tuyến tại www.specialbite.com, www.iens.nl, www.diningcity.nl và www.dinnersite.nl.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Tiền boa – Phí dịch vụ 15% và thuế (BTW) được bao gồm trong tất cả các giá.

Ăn uống bình dân – Ăn uống rẻ tiền ở Amsterdam không phải là một giấc mơ không thể. Và, hạnh phúc, trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể ăn rẻ theo phong cách. Và mặc dù không có những thứ như một bữa ăn trưa miễn phí, có thể có một dagschotel (đĩa trong ngày) và một dagmenu (thực đơn trong ngày), cho thực phẩm phong nha thường với một mức giá mặc cả. Hầu như mọi khu phố đều có một hoặc hai nhà hàng giá rẻ, và những nơi ngân sách mới đang xuất hiện khắp nơi trên thị trấn.

Chi phí ăn trưa và ăn trưa – Bữa trưa không phải là một công việc phức tạp (tiết kiệm cho buổi tối). Bữa trưa điển hình của Hà Lan nhẹ, nhanh và rẻ. Một bữa ăn trưa giữa trưa có thể có giá từ 6 € đến 12 €. Một điểm dừng chân buổi chiều cho một bánh ngọt và cà phê sẽ đặt bạn trở lại 4 € đến 6 €.

Rượu vang – Rượu vang nhập khẩu đóng chai đắt tiền ở Hà Lan, và thậm chí một chai rượu vang Pháp khiêm tốn cũng có thể thêm từ 12 € đến 20 € cho một bữa ăn tối. Mặt khác, rượu nhà có thể sẽ là lựa chọn kinh tế hơn trong các nhà hàng ở bất kỳ mức giá nào. Rượu bằng thủy tinh có giá từ 3 € đến 10 €.

Hút thuốc – Hút thuốc không được phép trong các nhà hàng và quán cà phê, ngoại trừ trong một căn phòng riêng biệt hoặc khu vực có vách ngăn, nơi nhân viên sẽ không phục vụ khách hàng.

Good-Eats Quán cà phê – Đối với thực phẩm phong nha, chi phí thấp, hãy tìm các ví dụ của tổ chức ăn uống Hà Lan, eetcafé (phát âm ayt -aff-ay). Nhiều người trong số này – một số trong đó được xem xét dưới đây – chủ yếu là các quán cà phê nâu (quán bar) với một nhà bếp chăm chỉ gắn liền. Các món ăn là khiêm tốn, chính thống Hà Lan (mặc dù một số là mạo hiểm hơn). Các dagschotel (tấm trong ngày), mà có thể đi kèm với thịt, rau và salad trên một đĩa, thường là 10 € đến 16 €.

Thức ăn khuya – Vì phần lớn các nhà hàng trong nhà hàng ở Amsterdam đóng cửa lúc 10:30 tối, nên giữ những địa chỉ đêm khuya này tiện lợi trong trường hợp các cuộc munchies tấn công: Mười lăm và Pier 10 ; Sluizer ; Bojo ; và De Knijp .

Du thuyền tối

Một cách thú vị để kết hợp tham quan và ăn uống nhàn nhã là trên một hành trình ăn tối. Trong các chuyến du lịch trên kênh 2 tiếng / 2 giờ này, quý khách sẽ được thưởng thức bữa tối 5 món bao gồm cocktail và rượu vang với bữa tối, cà phê với bonbons và 1 ly rượu cognac hoặc rượu mùi để kết thúc. Cần đặt chỗ trước. Những du lịch trên biển này có giá khoảng 60 € -100 € và 30 € -50 € cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Lưu ý : Thông tin này là chính xác khi được xuất bản, nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng đảm bảo xác nhận tất cả các mức giá và chi tiết trực tiếp với các công ty được đề cập trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.