Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

Là thủ đô của Đan Mạch, Copenhagen ( København  ở Đan Mạch) có lịch sử lâu đời và phong phú. Đây là trung tâm của đế quốc Đan Mạch trong hàng trăm năm, và do đó, nó là nơi có nhiều cung điện, các tòa nhà lịch sử và các di tích văn hoá. Nhưng Copenhagen hiện đại không phải là một thành phố ngập trong quá khứ. Kiến trúc và kênh rạch cổ điển của thị trấn được đặt cạnh nhau bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, các tòa nhà mới và hệ thống chuyển tuyến công nghệ cao. Nhưng hơn thế nữa, Copenhagen là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới. Tôi đã ở đây vô số lần và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì những chuyến thăm của tôi. Thành phố xinh đẹp, sạch sẽ, phong cảnh, lịch sử, và người dân địa phương luôn vui vẻ khi đi chơi với nó. Chỉ có một tinh thần và vibe mà hét lên “Cuộc sống là tốt ở đây”. Nó lây nhiễm và bạn sẽ tự hỏi tại sao lại có nhiều nơi như thế này. Sử dụng hướng dẫn du lịch này để tìm hiểu cách tiết kiệm tiền trong thành phố và dành thêm vài ngày ở đây. Bạn sẽ không hối tiếc!

Tham khảo bài viết hay : 

Kinh nghiệm du lịch Châu Âu

Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch

Kinh nghiệm du lịch Aarhus

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

Giá nhà nghỉ – ký túc xá của nhà trọ bắt đầu từ 150 DKK mỗi đêm nhưng thường xuyên hơn khoảng 200-250 DKK. Các phòng đôi riêng có phòng tắm chung có giá 700-1400 DKK / đêm. Miễn phí WiFi là tiêu chuẩn, cũng như tiện nghi nấu ăn, nhưng bạn nên luôn kiểm tra kỹ trước khi đặt phòng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng giá giảm rất nhiều trong thời gian mùa đông. Trong khi nhiều ký túc xá sẽ bao gồm tờ, một số thì không và sẽ tính thêm 65 ĐKK cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc in tốt! Ngoài ra còn có nhiều ký túc xá HI trong thành phố, vì vậy hãy chắc chắn để có được thẻ Hostelling International nếu bạn sẽ ở trong ký túc xá HI trong thành phố. Ký túc xá yêu thích của tôi trong thành phố là Generator Hostel Copenhagen. Tôi cũng giống như City Public với phòng ngủ 66 giường, yên tĩnh một cách đáng ngạc nhiên vì âm thanh lan toả ra.

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc
Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

Ngân sách giá khách sạn – Nhà nghỉ và khách sạn tiết kiệm được phổ biến rộng rãi trong thành phố và giá cả ngang tầm với phòng riêng của nhà nghỉ. Các căn hộ có đồ đạc có giá 500-800 DKK mỗi đêm. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một phòng đơn trong căn hộ của ai đó, hãy kiểm tra Airbnb. Bạn có thể tìm thấy phòng với giá 300 DKK (thậm chí ít hơn vào mùa đông). Toàn bộ căn hộ hoặc nhà trên Airbnb sẽ được gần 760 DKK mỗi đêm.

Chi phí ăn uống trung bình – Nếu bạn định ăn ở nhà hàng, hãy chuẩn bị để trả khoảng 80 DKK cho một bữa ăn rẻ tiền. Bạn có thể tìm thấy hotdog ngoài trời giá rẻ và các nhà cung cấp bánh sandwich cho khoảng 30-35 DKK. Hàng tạp hóa sẽ có giá khoảng 340 DKK mỗi tuần. Ở Đan Mạch, thực phẩm của bạn rẻ hơn đáng kể so với khi ăn. Nếu bạn đang khao khát một cắn ra, dính vào pizza và các địa điểm kebab vì họ là những lựa chọn ngân sách ở Scandinavia.

Chi phí vận chuyển – Xe lửa từ sân bay đến trung tâm thành phố là 40 DKK (và rất nhanh chóng và dễ hiểu). Xe lửa địa phương và xe buýt khoảng 24 DKK cho một vé hai-khu (thường xuyên). Thành phố là rất dễ dàng để có được đi bộ xung quanh, và thậm chí tốt hơn cho đi xe đạp. Cho thuê xe đạp khoảng 130 DKK trong một khoảng thời gian 24 giờ và là một cách tuyệt vời để trải nghiệm Copenhagen – đó là cách mà hầu hết người dân địa phương đi quanh đó!

Ngân sách hàng ngày được đề xuất –  350-425 DKK / 50-60 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách được đề xuất giả định bạn đang ở trong ký túc xá, ăn một ít, nấu hầu hết các bữa ăn của mình và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Bên dưới, bạn luôn có thể hạ thấp con số này. Tuy nhiên, nếu bạn ở nhà nghỉ mát hoặc đi ăn thường xuyên hơn, mong đợi điều này sẽ cao hơn!)

Thông tin du lịch Copenhagen : https://deviet.vn/diem-den/copenhagen/

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

 • Go Orange   Hệ thống đường sắt của Đan Mạch cung cấp vé giá rẻ thông qua trang web trực tuyến của họ có tên là “vé Orange”. Chúng chỉ có trên trang web của họ và bạn phải in ra vé trước khi lên tàu. Những vé mặc dù cung cấp ghế giá rẻ một phần ba chi phí của những gì bạn có thể mua tại nhà ga.
 • Nhận thẻ Copenhagen – Nếu bạn muốn xem nhiều điểm tham quan, sử dụng nhiều phương tiện giao thông công cộng và / hoặc đi cùng với trẻ em dưới 10 tuổi thì thẻ này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó sẽ cung cấp cho bạn miễn phí truy cập vào hơn 70 bảo tàng, giảm giá tại các cửa hàng và nhà hàng, cũng như giao thông công cộng miễn phí trong thành phố. Thẻ 24 giờ là 380 DKK, và thẻ 72 giờ là 635 DKK.
 • Nấu ăn – Ăn ở Đan Mạch không rẻ và vì thực phẩm của Đan Mạch không giành được bất kỳ giải thưởng ẩm thực tuyệt vời nào, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nấu ăn của chính mình. Netto và Lidl là các cửa hàng tạp hóa ngân sách bạn sẽ muốn tìm ra.
 • Đổ đầy chai nước của bạn – Nước ở Đan Mạch an toàn để uống và được giữ ở mức cao. Bỏ qua việc mua nước đóng chai ở đây và nạp lại chai của bạn. Bạn sẽ an toàn tiền bạc và giúp đỡ môi trường cùng một lúc!
 • Ăn đường rẻ   đường phố, chẳng hạn như những chú chó nóng, xúc xích và bánh mì, chỉ tốn 25-35 DKK và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn không nấu ăn. Pizza và kebab là những lựa chọn rẻ nhất tiếp theo, bạn có thể tìm thấy dưới 75 DKK.
 • Ăn buffet hoặc ăn trưa   Nếu bạn phải ăn tại nhà hàng, hãy làm như vậy trong giờ ăn trưa khi các bữa ăn trưa đặc biệt (cũng như buffet) chỉ khoảng 67-100 DKK. Nó rẻ hơn nhiều so với đi ăn tối khi bạn sẽ phải trả gấp đôi giá.
 • Ở lại với một địa phương Nếu bạn thật sự muốn tiết kiệm được nhiều tiền nhất và không quan tâm đến nơi ngủ, bạn phải đến Couchsurf bởi vì chỗ ở miễn phí là cách duy nhất để tiết kiệm cho Copenhagen. Hãy ghi nhớ, bởi vì thành phố quá đắt nên nhiều du khách phải dựa vào việc couchs (hoặc các trao đổi tương tự) và hậu quả là bạn cần đặt chỗ trước để bảo đảm cho chủ nhà.
 • Thuê một chiếc xe đạp – Có thể thuê xe đạp quanh thành phố, vì đây là phương thức vận chuyển thông dụng nhất. Bạn có thể thuê chúng mỗi giờ (khoảng 25 DKK) hoặc cho cả ngày (120 DKK).
 • Đi bộ xung quanh – Copenhagen là một thành phố rất nhỏ. Có thể đi bộ ở mọi nơi bạn sẽ cần phải đi, vì bạn có thể vượt qua cả thành phố dưới hai giờ! Tiết kiệm tiền của bạn từ taxi và tận hưởng một tản bộ tốt đẹp dọc theo công viên và kênh rạch!
 • Tham quan đi bộ miễn phí – Có nhiều tour đi bộ miễn phí có sẵn trong thành phố, bao gồm các chuyến tham quan Christiania. Hầu hết các tour du lịch kéo dài một vài giờ và, tất nhiên, miễn phí! Đó là một cách tuyệt vời để xem các điểm tham quan địa phương trong khi có ai đó để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.
 • Trại cắm trại – Có một vài khu cắm trại gần thành phố (dọc theo sông Mølleå), nơi bạn có thể nghỉ miễn phí 1-2 đêm nếu bạn ở trong ngân sách hoặc không có thẻ Camping Key Europe. Họ là rất cơ bản và không bao gồm các cơ sở, nhưng miễn phí miễn phí! Ngoài ra có một số khu cắm trại chính thức gần thành phố có các cơ sở thích hợp, tuy nhiên những nơi này cần thẻ Camping Key Europe (110 DKK).

Thông tin đi Đan Mạch : https://deviet.vn/diem-den/dan-mach/

Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

 • Kinh nghiệm Christiania Vùng hippie này (còn gọi là Freetown ) đã được khoảng từ những năm 1970. Trong thời gian đó, những người hippies yêu thích hòa bình đã tiếp quản một căn cứ quân đội bỏ hoang và thành lập một xã. Qua nhiều năm, nó đã trở thành nơi ẩn náu ma túy, với những người đến để đi chơi và hút thuốc lá cỏ mắm rất được rao bán công khai ở đây. Trong những năm gần đây, chính phủ đã tan rã trong khu vực và giành được một loạt các chiến thắng hợp pháp chống lại người dân địa phương. Nếu cỏ dại không phải là thứ của bạn, hãy đến đây để xem những khu vườn bia mát mẻ, những người đang xem và tranh tường đầy màu sắc. Cần lưu ý rằng bạo lực gần đây đã dẫn đến việc đóng cửa đường Pusher nổi tiếng và cuộc đàn áp người và khách du lịch trở nên quá hoang dã.
 • Đi thuyền buồm Các kênh rạch và bến cảng của Copenhagen rất đẹp và sạch sẽ hơn so với các kênh của Amsterdam. (Bạn thực sự có thể nhìn thấy đáy kênh ở Copenhagen) Đi thuyền dài một giờ tại đây để tìm hiểu thêm về thành phố. Những chiếc thuyền lớn rời khỏi Nyhavn và, “touristy”, bạn sẽ tìm thấy một số lượng người dân địa phương ngạc nhiên khi uống bia vào một ngày nắng.
 • Hang out ở Nørrebro – Đây là một trong những khu nóng nhất của thành phố, với một không khí đa văn hóa thú vị cũng như một dòng người trẻ tuổi. Những quán bar và cửa hàng thời thượng nằm ngay bên cạnh các quán bar lặn và các cửa hàng kebab rẻ tiền, vì vậy hãy dành thời gian đi dạo phố và tham quan những điểm tham quan chiết trung.
 • Tivoli Tivoli là một công viên giải trí nằm ở trung tâm của thành phố. Nó không phải là giá rẻ để thăm viếng, và vé đi xe đắt thêm nhưng đây là một nơi phổ biến để đi cho gia đình, trẻ em, và trẻ em vào các ngày nghỉ trường. Mặc dù đây không phải là nơi phổ biến nhất cho du khách hàng ngày, tôi đã có một vụ nổ ở đây, đặc biệt là chơi xe bội thu với bạn bè của tôi và uống bia. Tôi yêu nơi này. Nhập học là 110 DKK vào các ngày trong tuần và 120 DKK trong tuần. Có những sự kiện lễ hội xung quanh Giáng sinh, Halloween, và những ngày lễ khác nữa.
 • Tham gia một chuyến đi xe đạp – Thuê xe đạp là cách dễ dàng nhất để khám phá thành phố – đó là cách người dân địa phương đi du lịch! Xe đạp có thể được thuê quanh thành phố, với giá mỗi giờ (25 DKK) hoặc mỗi ngày (khoảng 120 DKK). Đối với các chuyến đi xe đạp có hướng dẫn, bạn sẽ phải trả 100 DKK. Hầu hết các tour du lịch kéo dài 2-3 giờ.
 • Trải nghiệm “Morning Bars” Trên thực tế có hơn một quán bar buổi sáng ở Copenhagen. “Morning Bar” là một thuật ngữ dành cho các quán bar muộn, muộn (buổi sáng sớm) mở ra sau khi các câu lạc bộ đóng cửa. Người Đan Mạch thích uống rượu và thường xuyên ở quán bar này cho đến khoảng 9 giờ sáng. Quán nổi tiếng nhất của Louise.
 • Kinh nghiệm cuộc sống về đêm Copenhagen có nhiều quán rượu, sảnh và câu lạc bộ. Thành phố này không bắt đầu bơm cho đến khoảng 1 giờ sáng và đi rất muộn (xem các thanh sáng ở trên ). Tôi sẽ cố gắng dành ít nhất một đêm ra ngoài.
 • Christiansborg Palace Ruins Bên dưới cung điện này ở giữa thành phố, bạn có thể nhìn thấy phế tích của pháo đài của giám mục Absalon, có từ năm 1167. Ở đó tối và ẩm ướt ở đó, tạo cho nó một cảm giác rất cổ xưa và cổ xưa. Tôi thực sự ấn tượng với những thông tin chi tiết về pháo đài và đường dẫn đến cung điện hiện tại. Nhập học cho người lớn là 150 DKK, tuy nhiên thẻ này miễn phí với Thẻ Copenhagen.
 • Tháp tròn Rundetaarn là đài thiên văn hoạt động lâu đời nhất ở châu Âu. Và thông qua một cuộc đi bộ dài, mệt mỏi trên đầu trang, nó cung cấp tầm nhìn bao quát toàn bộ phần cũ của Copenhagen. Nhập học là 25 DKK.
 • Nhà thờ Nằm gần Christiania, nhà thờ này đáng được nhìn thấy cho tháp chuông khổng lồ của nó. Nội thất của nhà thờ là cơ bản và có một vài bức tranh thú vị, nhưng tháp quanh co là điều làm cho nó đáng giá. Nó luôn luôn được coi là một cái gì đó của một thử nghiệm của nam giới để leo lên và chạm vào quả địa cầu trên đỉnh, gần 350 feet trong không khí.
 • Bảo tàng Hans Christian Andersen Mặc dù đây thực sự là “dành cho trẻ em” và có các màn hình và bộ sưu tập của Disney, tôi thực sự thích bảo tàng này. Bên trong, bạn có thể đọc tất cả những câu chuyện của trẻ em Andersen, vốn ngắn hơn và tối hơn rất nhiều so với những gì tôi nghĩ. Nó khá là mở mắt. Disney đã nói dối tôi suốt những năm này. Nhập học là 60 DKK cho người lớn, 40 DKK cho trẻ em.
 • Bảo tàng Lịch sử Bảo tàng lịch sử quốc gia có nhiều cuộc triển lãm liên quan đến lịch sử Đan Mạch và vũ khí Viking. Bỏ qua Bảo tàng Copenhagen, mặc dù. Nó thật khủng khiếp và không bao gồm nhiều. Bảo tàng quốc gia tốt hơn nhiều. Nhập học là 75 DKK.
 • Phòng trưng bày quốc gia Đan Mạch Phòng trưng bày Quốc gia Đan Mạch (tự do tham gia) có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời như Rembrandt, Picasso và Matisse. Ngoài ra còn có một số bức tranh của các nghệ sỹ Đan Mạch từ “Thời đại Hoàng kim”. Tiền vé vào cửa là 110 DKK và miễn phí cho bất cứ ai dưới 18 tuổi.
 • Little Mermaid – Nó có thể nhỏ, nhưng bức tượng này làm cho một số hình ảnh tuyệt vời. Và, vì nó gần một công viên mà rất có giá trị truy cập, không có lý do để không đi qua và chụp một bức ảnh. Xem ra cho đám du khách cố gắng để có được vào shot của bạn, mặc dù.
 • Kastellet Park Kastellet từng là một pháo đài bảo vệ thành phố, nhưng bây giờ là một công viên công cộng, một di tích lịch sử văn hóa và cũng được sử dụng cho mục đích quân sự. Công viên có những khu vườn, cây cối, và ao xung quanh. Nó nằm ngay gần nàng Mermaid nhỏ và là nơi tuyệt vời để thư giãn vào một ngày ấm áp.
 • Mua sắm tại một chợ trời – Vào những tháng hè có nhiều chợ trời bao quanh thành phố tuyệt vời để duyệt qua. Nhiều người chỉ mở cửa vào các ngày cuối tuần và cung cấp một loạt các tỷ lệ cược và kết thúc. Chợ Nørrebro Flea là của Đan Mạch dài nhất và hẹp nhất, kéo dài 333 mét, gần nghĩa trang Assistens Cemetery ở Nørrebrogade.
 • Đi du lịch đến Malmö –  Để tham quan một chuyến đi trong ngày, hãy ghé thăm Malmö, thành phố lớn thứ ba của Thu Sweden Điển. Đi xa hơn một giờ đồng hồ, và bạn có thể dành chút thời gian để đi dạo trung tâm thành phố lịch sử. Bạn cũng có thể vượt qua cây cầu nổi tiếng Øresund, một cột mốc nổi tiếng của bộ phim truyền hình The Bridge (Broen in Danish) của Scandinavia.
 • Thưởng thức Roskilde Được biết đến như là thành phố cổ đại của Đan Mạch, Roskilde là thủ đô của Đan Mạch từ 960 đến 1536. Đây là một thành phố tuyệt vời để xem lịch sử của đất nước, dù là ở các nhà thờ khác nhau, những tòa nhà lát gạch hoặc các bảo tàng có ảnh hưởng đến Viking . Thành phố nhỏ này gần Copenhagen nên dễ dàng đến được. Nhà thờ Roskilde nổi tiếng nhất trong nước. Đây cũng là nơi tổ chức lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu vào tháng 6 hàng năm.

Thông tin làm visa Châu Âu : https://deviet.vn/visa-chau-au-tron-goi/

Hi vọng với kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ trên đấy có thể giúp bạn có những hành trình thú vị nhất. Tìm hiểu ngay !

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Copenhagen tự túc, chi tiêu giá rẻ

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.