Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

Pisa nằm ở Tuscany và nổi tiếng thế giới về tháp nghiêng của nó. Trong khi thành phố có các nhà thờ lịch sử, hàng tấn các hoạt động ngoài trời, thức ăn ngon và lịch sử, hầu hết du khách chỉ đơn giản là làm cho nơi này dừng chân để chụp ảnh siêu xảo với tháp (tôi không đánh giá. Có nhiều thành phố hơn là tháp. Tôi kêu gọi bạn dành một hay hai đêm trong thành phố và đi lang thang xung quanh. Rất ít khách du lịch ở lại thành phố hoặc đi lang thang bên ngoài khu vực tháp vì vậy, khi bạn làm, bạn sẽ có thành phố với chính mình và tìm hiểu địa phương thực sự! Tham khảo những kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc dưới đây :

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

Giá nhà nghỉ – Không có nhiều ký túc xá ở Pisa. Nếu bạn đi ra mùa, bạn sẽ phải trả khoảng 16 EUR một đêm cho một phòng ngủ tập thể 4-6, nhưng khoảng 25-35 EUR vào mùa cao điểm. Mong bạn phải trả khoảng 50 EUR cho một căn phòng riêng trong mùa thấp điểm (70 EUR vào mùa cao điểm).

Bài viết tham khảo :

Ngân sách giá khách sạn – Một đêm trong một khách sạn 2 sao giá rẻ bắt đầu khoảng 27 EUR cho căn phòng nhỏ, cơ bản với phòng tắm riêng. Trên Airbnb, bạn có thể tìm thấy phòng dùng chung bắt đầu khoảng 16 EUR / đêm và toàn bộ căn hộ bắt đầu khoảng 40 EUR / đêm. Trong mùa cao điểm, giá cả tăng gấp đôi.

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ? Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc
Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

Chi phí ăn uống trung bình –  Thật dễ dàng để có một bữa ăn Ý ngon (và đắt tiền) ở đây, nhưng cũng dễ ăn với mức dưới 15 EUR một ngày. Hầu hết các bữa ăn của nhà hàng với rượu vang sẽ có giá khoảng 25 EUR một người. Tại các điểm nóng du lịch, thêm khoảng 12 EUR. Ăn nhanh như pizza, paninis, và đồ ăn nhẹ sẽ có giá từ 3-5 EUR. Thức ăn nhanh sẽ có giá 9 EUR cho một bữa ăn giá trị. Tại tất cả các nhà hàng, thêm 1-3 EUR cho “coperto” (ngồi xuống phí) và bánh mì. Nếu bạn đang ở đâu đó với nhà bếp, hãy đợi 60 EUR mỗi tuần cho các cửa hàng tạp hóa sẽ bao gồm mì ống, rau, thịt gà, và các loại thực phẩm cơ bản khác. Nếu bạn tìm được một cửa hàng tạp hoá giảm giá như Eurospin, Mercato của In, LD Market, Lidl hoặc Penny Market, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều.

Chi phí vận chuyển –  Giá vé xe buýt là 1,50 EUR cho một vé đi xe được mua trên tàu. Có thể nhận được vé thấp tới 1 EUR nếu bạn mua từ máy bán vé trước. Taxi rất đắt (như ở khắp mọi nơi ở Ý), vì vậy tốt nhất nên tránh và đi bộ qua thành phố.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất –  40-70 EUR / 51-81 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách đề xuất và giả định bạn đang ở trong nhà nghỉ, ăn uống rẻ tiền, có thể nấu ăn và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Chỗ ở hoặc ăn uống nhiều hơn, mong đợi điều này sẽ cao hơn Bạn có thể sử dụng các gợi ý ngân sách dưới đây để tiết kiệm một số tiền. Phạm vi rộng lớn đưa vào tài khoản thấp và mùa cao).

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

 • Tránh mùa hè –  Du lịch Châu Âu tới Ý Thời tiết nóng, đông đúc, và tốn kém. Du lịch cừu đến thành phố khi họ dừng lại trên đường đi qua Italy, vì vậy chỗ ở đắt hơn và khó hơn. Hãy xem xét đi vào mùa thiếu khoảng tháng hai khi thời tiết là 70 độ hoàn hảo và bạn có thị trấn cho chính mình.
 • Đi qua bánh mì  – Một số nhà hàng sẽ tính thêm cho bánh mì hoặc bánh mì nướng trên bàn nhưng không cho bạn biết về nó cho đến khi kiểm tra đến, và bạn đã đánh bóng nó đi. Gửi lại nếu bạn không muốn bị cám dỗ.
 • Uống nước máy  – Yêu cầu nước máy hoặc bạn sẽ tự động nhận được nước đóng chai đắt tiền có trong hóa đơn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nạp lại chai nước tại bất kỳ đài phun nước uống nào trên khắp nước Ý. Nước uống tốt.
 • Ăn panini và bánh pizza  – Ăn các bữa ăn ở các thành phố nổi tiếng của Ý là chuyện đắt đỏ. Mua paninis và pizza bằng lát chỉ vài đô la, và tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Couchsurf  – Chỗ ở khá đắt ở Ý. Sử dụng Couchsurfing để ở với người dân địa phương có giường phụ và ghế dài miễn phí, có được một nhà bếp, và làm cho một người bạn địa phương! Tôi sử dụng dịch vụ rất nhiều và tìm thấy nó không chỉ tiết kiệm tiền cho tôi, nhưng tôi cũng gặp những người tuyệt vời.
 • Đi tham quan đi bộ miễn phí  – Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử đằng sau những nơi bạn đang nhìn thấy và để tránh thiếu bất kỳ điểm dừng phải dừng. AiroTour Pisa có một tour du lịch có thể cho bạn thấy những gì thành phố cung cấp. Yêu cầu đặt trước.

Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

 • Chụp ảnh chật chội của Tháp nghiêng – Tháp nghiêng là một trong những địa danh nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Hãy đi xem tháp, đi lên trên nếu nó không đóng cửa để phục hồi, và lấy hình ảnh tinh túy của bạn cố gắng giữ nó lên (hoặc đẩy nó) với hàng trăm khách du lịch khác trên bãi cỏ! Đi vào bên trong và với mức chi phí hàng đầu là 18 EUR và mở cửa từ 9 giờ sáng – 8 giờ tối với số giờ viết tắt vào mùa đông.
 • Tham quan Baptistery of St. John –  Nằm ngay cạnh Tháp nghiêng Pisa, Baptistery of St. John thực sự cao hơn một chút so với Tháp. Việc xây dựng Bap táng bắt đầu vào thế kỷ 12. Ngoại thất được trang trí rất đẹp với những họa tiết chạm khắc tinh tế. Bởi vì nội thất là rất đồng bằng, nó có thể không phải là giá trị chiến đấu với đám đông để đi vào bên trong.
 • Xem Duomo –  Điểm nổi bật nhất và lớn nhất của Piazza del Duomo, đây là nhà thờ lớn mà tháp Leaning (chuông) thuộc về. Việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào thế kỷ 11, nhưng một số đặc trưng nổi bật nhất của nó, bao gồm các cửa bằng đồng do Andrea Pisano tạo ra, không được thêm vào thế kỷ 16. Tòa nhà tuyệt đẹp, và bạn có thể dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng tất cả các chi tiết nghệ thuật được thiết kế trong thiết kế.
 • Kiểm tra Museo dell’Opera del Duomo –  Ở phía đông của Piazza del Duomo là Museo dell’Opera del Duomo. Toà nhà này có một bộ sưu tập nghệ thuật liên quan đến các cấu trúc tôn giáo trong quảng trường. Lưu ý: Hiện đang đóng cửa để cải tạo rộng rãi. Kiểm tra khi bạn đến để tìm thêm thông tin.
 • Xem Piazza dei Cavallieri – Quảng trường này đã từng là trung tâm của Pisa thời trung cổ. Nó có tấn chi tiết và là một nơi tốt để xem kiến ​​trúc thời Trung cổ.
 • Tham quan Camposanto – Theo truyền thuyết, nghĩa trang này được xây dựng tại nơi mà người Thập tự chinh đặt đất họ mang về từ Đất Thánh. Đó là địa điểm tổ chức nhiều cuộc hành hương trong thời Trung Cổ – một liều thuốc giảm cân, du lịch bệnh hoạn!
 • Xem Museo di San Matteo – Đây là bảo tàng nghệ thuật và lịch sử với bộ sưu tập nghệ thuật đặc biệt từ nhà thờ Pisa. Mặc dù có kích thước nhỏ bé, viện bảo tàng này là nơi tổ chức một trong những cuộc triển lãm lớn nhất về nghệ thuật phục hưng Tuscan ở châu Âu. Nhập học là 5 EUR và mở cửa hàng ngày (trừ ngày thứ 2) từ 8 giờ 30 đến 19 giờ 30 phút tối cùng ngày chủ nhật.
 • Tham dự một sự kiện văn hoá địa phương  – Gioco del Ponte là một hoạt động tái diễn lịch sử xảy ra mỗi mùa hè khi các đội 20 cố gắng chiến đấu trên Ponte di Mezzo. Vào ngày 16 tháng 6 là lễ hội Luminara khi tất cả các đèn chiếu sáng dọc theo sông đều mờ đi, và hàng ngàn ngọn nến được thắp sáng để tôn vinh bảo trợ của Saint San Renieri.
 • Xem Chiesa di Santa Maria della Spina – Được xây dựng từ năm 1223-1230, nhà thờ này là một ví dụ tuyệt vời về kiến ​​trúc Gothic. Bên ngoài của nó là vô cùng trang trí công phu và bao phủ trong bức tượng và nhà tạm. Sự thu hút chính, Madonna của Rose, có thể được tìm thấy bên trong.
 • Kiểm tra Đại học Pisa – Được thành lập vào năm 1343, đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Ý. Khuôn viên trường là đẹp với nhiều kiến ​​trúc thú vị để đưa vào. Khu vườn thực vật học lâu đời nhất, được gọi là Orto Botanico di Pisa, cũng có thể được tìm thấy ở đây và có từ năm 1544.
 • Tham gia chuyến đi trong ngày đến Lucca –  Lucca là một thành phố nhỏ xinh đẹp, chỉ cách Pisa 25 phút đi tàu lửa. Đi bộ hoặc đạp xe dọc theo các bức tường được bảo vệ cũ, khám phá các tòa nhà thời Trung cổ và Phục hưng ở trung tâm và hấp thụ bầu không khí của thành phố. (Đây cũng là một chuyến đi trong ngày tốt đẹp từ Florence!)
 • Hãy sửa chữa nghệ thuật của bạn miễn phí –  Palazzo Blu (Cung điện Xanh) nằm dọc theo dòng sông ở trung tâm lịch sử. Đây là nhà của hơn 300 tác phẩm nghệ thuật khác nhau, từ thế kỷ 14 đến 20. Mục nhập là miễn phí và mở cửa hàng ngày (ngoại trừ ngày thứ 2) từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối và kéo dài vào các ngày cuối tuần.

Hi vọng với những Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ? mà Camnangdulichchauau.com chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những cái nhìn đầy đủ nhất, chi tiết nhất cũng như những kinh nghiệm du lịch Ý hữu ích nhất.

Tham khảo thêm những kinh nghiệm du lịch Châu Âu khác được chia sẻ trên website.

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Pisa tự túc giá rẻ chi tiết đầy đủ đi đâu, ở đâu, ăn gì ?

Nguồn : Tổng hợp

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.