Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

Tôi cảm thấy chuyến thăm của tôi tới Sibiu giống như đi bộ vào thời trung cổ. Là một trong những thủ đô du lịch của Rumani, Sibiu thu hút rất nhiều du khách tìm kiếm sự quyến rũ thời Trung Cổ tuyệt vời, cảnh quan tuyệt vời của cảnh quan xung quanh, thức ăn tuyệt vời và công viên tuyệt đẹp. Trong tất cả những nơi tôi đến thăm ở Romania, thành phố này là nơi tôi yêu thích nhất. Tôi là người sucker cho các thành phố thời Trung cổ, và như là một tiền thưởng thêm, trung tâm lịch sử của thành phố đã được cải tạo gần đây trong năm 2006 và trông ngoạn mục. Và, trong khi nó có thể thu hút đám đông, họ không ngăn cản từ nhiều địa điểm trong thành phố. Đặt vị trí này dừng lại trên hành trình du lịch khám phá Châu Âu của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

Giá nhà nghỉ – Không có nhiều ký túc xá ở Sibiu (để đặt trước), nhưng bạn có thể tìm thấy một phòng ngủ tập thể với 6-8 giường cho 50 RON mỗi đêm. Bạn có thể tìm thấy một phòng riêng có thể ngủ được hai người với 130 RON. Hầu hết các ký túc xá đều cung cấp khăn trải giường miễn phí, khăn tắm miễn phí và WiFi miễn phí.

Giá khách sạn giá phòng – Một phòng trong một khách sạn bình dân bắt đầu từ 125 RON mỗi đêm. Khách sạn ở mức giá này thường có phòng tắm riêng, TV và WiFi miễn phí. Trên Airbnb, bạn có thể tìm thấy toàn bộ ngôi nhà bắt đầu khoảng 105 RON.

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc
Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

Chi phí ăn uống trung bình – các bữa ăn ở Rumani có thể rất phong phú, có chứa khoai tây, thịt, cải bắp, và gia vị. Bạn có thể mong đợi để trả 16-32 RON cho một bữa ăn bình thường, 36-60 RON cho một bữa ăn tối giữa các phạm vi, và khoảng 20-24 RON cho thức ăn nhanh. Súp là một lựa chọn tốt để tiết kiệm tiền, vì nó có giá khoảng 6-10 RON và khá phong phú ở Romania. Khi ở tại Sibiu, bạn nên thử món địa phương “Ciorb”, món súp chua với thịt và rau. Nếu bạn nấu các bữa ăn, bạn sẽ phải trả khoảng 180 RIO mỗi tuần cho các cửa hàng tạp hóa bao gồm mì ống, rau, thịt gà, và các loại thực phẩm cơ bản khác. Tiết kiệm tiền bằng cách mua sắm tại các siêu thị giảm giá như Profi, Lidl và Penny Market.

Chi phí vận chuyển – Thành phố có thể đi bộ dễ dàng và không có một trang web chính mà bạn không thể đi bằng. Tuy nhiên, nếu bạn cần liên doanh ngoài phạm vi thành phố thời Trung cổ, nhà khai thác vận tải công cộng địa phương, TurSib, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Một vé xe buýt có chi phí ít hơn 1,50 RON. Một ngày vượt qua là 5 RON. Taxi bắt đầu từ 2 RON, và tăng cùng tốc độ mỗi kilomet.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất – 130 -173 RON / 30-40 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách được đề xuất giả định bạn đang ở trong nhà nghỉ, ăn các địa điểm địa phương, nấu ăn và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. , Bạn luôn có thể hạ thấp con số này.)

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

 • Đi bộ trong thành phố –  Giống như nhiều thành phố cổ thời Trung cổ, Sibiu có một trung tâm lịch sử nhỏ gọn. Thật dễ dàng để đi dạo quanh thành phố này, và bạn không cần phải dựa vào phương tiện giao thông công cộng trừ khi bạn đang đi du lịch ngoài thành phố.
 • Ăn trong bữa trưa –  Mặc dù thực phẩm ở Rumani không đắt tiền nói chung, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền bằng cách tự nấu bữa tối và ăn trưa. Một thực đơn bữa trưa ở Romania thường bao gồm ba món ăn (súp, món chính, món tráng miệng) và có thể tốn ít nhất 16-28 RON.
 • Couchsurf  – Couchsurfing kết nối bạn với người dân địa phương, những người sẽ cho bạn không chỉ là một nơi miễn phí để ở, mà còn là một hướng dẫn viên địa phương có thể giới thiệu bạn đến tất cả những nơi tuyệt vời để xem. Có một vài host trong thành phố.
 • Đi tham quan đi bộ miễn phí – Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử đằng sau những nơi bạn đang nhìn thấy và để tránh thiếu bất kỳ điểm dừng phải dừng. Sibiu Tour Guide Du lịch cung cấp tour đi bộ miễn phí vào các ngày trong tuần sau 5:30 chiều.

Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

 • Khám phá thị trấn cũ – Sibiu có nhiều tòa nhà được xây dựng bởi những người định cư và thương gia người Đức trong thời Trung Cổ, cũng như các quán cà phê góc, các làn đường hẻo lánh thú vị và nhà thờ. Có rất nhiều điểm tham quan lịch sử để xem và hình vuông cobbled trong đó để nghỉ ngơi.
 • Truy cập Bảo tàng Brukenthal – Đây được nhiều người coi là bảo tàng tốt nhất thứ hai ở tất cả các quốc gia của Rumani. Có hơn 1,090 bức tranh của một loạt các nghệ sĩ với nhiều công việc ngày trở lại đến thế kỷ 15. Sáu bảo tàng khác nhau được đặt trên khắp thành phố, với bảo tàng chính có giá 20 RON để nhập. Nó mở cửa hàng ngày ngoại trừ ngày thứ hai từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối (vào thứ ba cũng đóng vào mùa đông).
 • Đi dạo qua quảng trường Huet – còn được gọi là Piata Huet, quảng trường này có hàng loạt các tòa nhà theo phong cách Gothic và nhà thờ lớn Evangelical. Một số điểm tham quan chính ở đây bao gồm Sân vận động Samuel von Brukenthal và trường duy nhất của thành phố ở Đức.
 • Tham gia vào Liên hoan nhạc Jazz Sibiu – Tổ chức cho một tuần mỗi tháng 5, lễ hội này được hồi sinh vào năm 2005. Đây không phải là một chương trình sản xuất rất lớn, nhưng đối với những bạn là những người đam mê nhạc jazz, hoặc chỉ muốn tham dự một lễ hội, đó là Một cái gì đó vui vẻ và không tốn kém để làm.
 • Khám phá thành Citibank ở Sibiu – Trong thời Trung Cổ, đây là thành trì được củng cố tốt nhất ở châu Âu. Cầu thang Stairs là đẹp và tháp và pháo đài cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố. Nếu bạn đã đến đây vào khoảng thời gian ăn tối, hãy ghé thăm Golden Barrel, nhà hàng lâu đời nhất ở Romania (mặc dù đắt tiền).
 • Thư giãn ở Hồ Balea – Chuyến đi trong ngày đáng giá của thành phố. Nhiều người đến đây để leo núi, hoặc trượt tuyết vào mùa đông.
 • Thăm Nhà hát Tiểu bang Radu Stancu – Địa điểm này có các tác phẩm thông thường ở Rumani. Cũng có một số sản phẩm của Đức thông qua tuần này (bạn sẽ phải kiểm tra trang web để biết danh sách chi tiết). Bạn có thể mua vé xem trực tuyến hoặc tại nhà hát ít nhất 30 phút trước giờ bắt đầu.
 • Khám phá bảo tàng ngoài trời –  Tổ hợp Bảo tàng Quốc gia Astra là bảo tàng ngoài trời, trưng bày các tòa nhà và nhà cũ được khôi phục lại từ lịch sử của Rumani. Kiểm tra nhà máy cũ, lang thang qua các đường phố, và mua một số thủ công mỹ nghệ truyền thống. Bảo tàng nằm một vài dặm về phía nam của Sibiu. Nhập học là 17 RON và mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và kéo dài trong mùa hè.
 • Đi bộ dãy núi Cindrel –  Dãy núi Cindrel chỉ cách đó 10 dặm từ Sibiu. Bạn có thể sắp xếp các chuyến đi bộ đường dài nhiều ngày tại đây. Mức độ khó khăn là trung bình, và độ cao trung bình khoảng 3.500 feet. Nếu bạn yêu thích ngoài trời và đang lên cho một thách thức, điều này có thể là những gì bạn cần.
 • Tìm hiểu một số lịch sử địa phương –  Bảo tàng Lịch sử Sibiu nằm trong tòa thị chính. Nó cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử của thành phố, bắt đầu từ thời kỳ đồ đá mới. Bạn cũng có thể tìm thấy một bộ sưu tập đồ tạo tác từ thời Trung Cổ và thời kỳ Baroque ở đây. Nhập học là 20 RON và mở cửa từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều và đóng cửa Thứ Hai (cũng như vào các ngày Thứ Ba trong mùa đông).
 • Thưởng thức nhà thờ chính thống –  Nhà thờ Chúa Ba ngôi ở Sibiu là nhà thờ lớn thứ hai trên thế giới trong nước. Nó được xây dựng vào đầu thế kỷ 20 và được mô phỏng theo nhà thờ Hagia Sofia theo kiểu Byzantine ở Istanbul. Mặt ngoài đã được làm bằng gạch màu đỏ và vàng, và bức tranh trên nội thất là tuyệt vời. Nó có giá trị một peek nhanh.
 • Tham gia một chuyến đi trong ngày đến Ocna Sibiului –  Ocna Sibiului là một thị trấn nhỏ nằm trong khu vực Sibiu, được biết đến với các hồ nước mặn của nó. Dành thời gian lang thang quanh trung tâm cũ, và sau đó nếu thời tiết đẹp, bơi lội hoặc thưởng thức các hoạt động spa. Thị trấn là 10 dặm từ Sibiu và có thể đạt được bằng tàu hỏa.
 • Cross the Bridge of Lies –  Đây là một cây cầu nhỏ có lẽ không đáng để bạn bỏ đi, nhưng đó là một điểm dừng chân tuyệt vời nếu bạn đang lang thang quanh thị trấn. Cây cầu đã được xây dựng lại vào cuối thế kỷ 19 trên khu vực của một gỗ cũ. Phiên bản mới là chiếc cầu sắt đầu tiên của Rumani.

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Sibiu tự túc chi tiêu thông minh giá rẻ

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.