Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc

Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Thức ăn tuyệt vời của Ý, vùng nông thôn xinh đẹp, rượu vang tuyệt vời, và lịch sử lâu dài làm cho nó trở thành một quốc gia tuyệt vời để ghé thăm. Tôi yêu nó mỗi khi tôi đi. Các vườn nho ở Tuscany, lịch sử của Florence, những con phố cổ ở Rome, thiên nhiên hoang sơ của miền Nam nước Ý, Cinque Terre tuyệt đẹp, và những con kênh lãng mạn ở Venice đều làm cho đất nước trở nên cưỡng lại được. Ý không để cho ai lúng túng và, với rất nhiều việc phải làm và nhìn thấy, sẽ mất cả cuộc đời để hoàn thành. Ý tốt nhất được nhìn thấy từ từ – giống như thái độ của đất nước – do đó, không vội vàng trong một lần ghé thăm và cố gắng làm quá nhiều. Thư giãn, tận hưởng phong cảnh, và thưởng thức cà phê pha cà phê.

Nguồn tham khảo : https://deviet.vn/tong-hop-kinh-nghiem-du-lich-y-tu-a-den-z/

Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc
Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Chi phí phổ biến khi đi du lịch Ý

Chỗ ở – Nhà nghỉ của ký túc xá trung bình 18-30 EUR một đêm trong khi các phòng khách riêng biệt nằm trong phạm vi từ 50 đến 100 EUR một đêm cho các phòng. Hầu hết các ký túc xá đều cung cấp khăn trải giường miễn phí và WiFi. Bạn nên dành khoảng 50 EUR / đêm cho căn phòng căn bản nhất. Đối với một cái gì đó đẹp và rộng rãi hơn, hãy nhìn gần 70 mỗi đêm. Một giải pháp thay thế tốt hơn cho khách sạn là Airbnb, nơi có phòng chung trong nhà của một ai đó thường tốn khoảng 20 EUR một đêm và toàn bộ căn hộ bắt đầu khoảng 40 EUR.

Thực phẩm – Ý được biết đến với các món ăn của nó – mì ống tươi, bánh mì, cà chua, bánh pizza, gelato và rượu vang.  Thật dễ dàng để có một bữa ăn tuyệt vời (và đắt tiền) ở bất cứ nơi nào ở Ý, nhưng nó cũng dễ ăn với mức dưới 15 EUR mỗi ngày nếu bạn cố gắng. Hầu hết các bữa ăn của nhà hàng với rượu vang sẽ có giá khoảng 25 EUR một người. Tại các điểm nóng về du lịch, thêm khoảng 10 EUR. Ăn nhanh như pizza bằng lát, paninis, và đồ ăn nhẹ sẽ có giá từ 2-7 EUR. Thức ăn nhanh (ví dụ McDonalds) sẽ phải trả 9 EUR cho một bữa ăn giá trị. Tại hầu hết các nhà hàng, thêm 3 EUR cho “coperto” (ngồi xuống phí) bao gồm dịch vụ và bánh mì ở bàn. Nếu bạn cảm thấy đầy tham vọng và ở đâu đó với một nhà bếp, hãy cân nhắc nấu thức ăn của riêng bạn với giá từ 50-70 EUR mỗi tuần. Nếu bạn tìm thấy một cửa hàng tạp hóa giảm giá như Eurospin, Merc’s của In, LD Market,

Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc
Kinh nghiệm du lịch Ý tự túc giá rẻ đầy đủ chi tiết

Giao thông – Cách tốt nhất để đi qua Italy là thông qua mạng lưới đào tạo rộng lớn của họ. Tàu cao tốc (Eurostar) có giá từ 35-65 EUR cho mỗi chuyến đi. Các chuyến tàu khu vực chậm hơn có giá từ 6 đến 25 EUR cho mỗi chuyến đi. (Lấy họ!) Đối với những khoảng cách xa khi bạn thiếu thời gian, Ryanair và EasyJet có các chuyến bay giá rẻ trên khắp đất nước. Florence đến Rome bằng tàu lửa là 29 EUR và mất 95 phút và bằng xe buýt, nó là 17 EUR và mất gần 4 giờ. Pisa đến Milan bằng tàu lửa là 35 EUR và mất khoảng 3,5 giờ và bằng xe buýt, đó là 17 EUR và mất 6,5 giờ. Giao thông công cộng có giá hợp lý với hầu hết các xe buýt và tàu điện ngầm tốn ít nhất 2 EUR cho một vé. Uber có sẵn ở sáu thành phố ở Ý, bao gồm cả Rome, Milan và Florence.

Các hoạt động – Hầu hết các điểm tham quan và viện bảo tàng ở Ý đều có giá từ 13-20 EUR để vào. Mong đợi nhiều hơn nếu bạn đang hy vọng hướng dẫn ở những nơi như Vatican hay Đấu trường La Mã. Khi đặt tour du lịch có hướng dẫn, một số công ty sẽ cho giảm giá nếu bạn dự trữ nhiều kinh nghiệm với họ. Ngoài ra, nếu bạn sẽ tham gia nhiều chuyến tham quan, thẻ thành phố sẽ cho bạn giảm giá cho các viện bảo tàng, các tour du lịch và điểm tham quan hàng đầu. Chúng có giá để tiết kiệm tiền khi so sánh với việc mua vé riêng. Các tour du lịch rượu vang sẽ có giá từ 60-75 EUR. Lớp học nấu ăn có thể lên đến 100-300 EUR một người tùy thuộc vào bao nhiêu khóa học (và bao nhiêu rượu!) Được bao gồm.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất –  50-70 EUR / 60-80 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách được đề xuất giả định bạn đang ở trong ký túc xá, ăn uống và nấu ăn và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Số Nếu bạn ở trong nhà nghỉ fancier hoặc ăn nhiều hơn, hy vọng điều này sẽ cao hơn!)

Đặt tour Châu Âu giá rẻ : https://deviet.vn/

Mẹo tiết kiệm tiền

 • Bỏ qua bánh mì – Ở khu vực Lazio, nhiều nhà hàng sẽ cho bạn bánh mì khi bạn ngồi xuống để tính phí cho bữa ăn sau khi bữa ăn đã xong (và bạn đã ăn tất cả). Nếu bạn ở trong khu vực và không muốn trả tiền cho bánh mì, gửi nó lại để bạn sẽ không bị cám dỗ! Bên ngoài khu vực này, bánh mì được bao gồm trong giá cả.
 • Uống nước máy – Yêu cầu nước máy hoặc bạn sẽ tự động nhận được nước đóng chai đắt tiền có trong hóa đơn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể nạp lại chai nước tại bất kỳ vòi nước uống nào trên khắp nước Ý. Nước uống tốt, và bạn sẽ cảm thấy như một người địa phương khi bạn uống rượu từ những di tích thành phố La mã cổ đại.
 • Mua nhiều rượu – Bạn có thể mua một chai rượu tuyệt vời với giá 4 EUR. Nó rẻ hơn rất nhiều so với uống rượu tại quầy bar.
 • Ăn panini – Ăn các bữa ăn ở các thành phố nổi tiếng của Ý là chuyện đắt đỏ. Mua paninis và pizza bằng lát chỉ vài đô la, và tiết kiệm rất nhiều tiền.
 • Couchsurf – Chỗ ở khá đắt ở Ý, ngay cả trong ký túc xá. Sử dụng Couchsurfing để ở với người dân địa phương có giường phụ và ghế dài miễn phí. Tôi sử dụng dịch vụ rất nhiều và tìm thấy nó không chỉ tiết kiệm tiền cho tôi, nhưng tôi cũng gặp những người tuyệt vời.
 • Nhận được thẻ thành phố  – Nếu bạn sẽ tham gia nhiều chuyến tham quan, bạn sẽ được giảm giá cho các bảo tàng, tour du lịch và điểm tham quan hàng đầu. Chúng có giá để tiết kiệm tiền khi so sánh với việc mua vé riêng.
 • Đi tham quan đi bộ miễn phí  – Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử đằng sau những nơi bạn đang nhìn thấy và để tránh thiếu bất kỳ điểm dừng phải dừng.
 • Rideshare  – Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với người dân địa phương giữa các thành phố (hoặc các quốc gia). Tôi đã sử dụng dịch vụ này, và tôi không chỉ tiết kiệm được nhiều tiền mà còn phải gặp những người thú vị và tìm hiểu về văn hoá và cuộc sống địa phương. Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải được linh hoạt).

Những điều cần xem và làm tốt nhất ở Ý

 • Xem Venice Carnival – Mười ngày đêm say đắm giả mạo vào tháng hai trước khi Mùa Chay là một bữa tiệc. Truyền thống này đã trở lại hàng thế kỷ và là một trong những bữa tiệc lớn nhất và các lễ hội ở Ý. Nếu bạn có tiền, bạn thậm chí có thể trả tiền để tham dự một quả bóng masquerade truyền thống. Lên kế hoạch sớm, mặc dù – toàn bộ thành phố trở nên tràn ngập và rất tốn kém, vì vậy nó chắc chắn sẽ thay đổi trải nghiệm Venice của bạn.
 • Khám phá Venice – Bên cạnh Carnival, Venice chỉ là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Trong khi không phải là điểm đến rẻ nhất ở Ý, Venice là tuyệt vời để xem kênh rạch, trải nghiệm một chuyến đi gondola, và có một bữa ăn tối tuyệt vời nến lãng mạn. Hãy đến phố Ghetto của người Do Thái cũ cho các quán bar hông và đồ uống rẻ tiền.
 • Mua sắm tại Milan –  Mọi người đều biết thủ đô thời trang của Ý. Đi trong sự quyến rũ của Milan, nhưng thành phố tự nó không có nhiều điểm tham quan, do đó, không dành nhiều hơn một hoặc hai ngày ở đây.
 • Đi bộ qua Pompeii – Pompeii là thành phố cổ đã bị phá hủy bởi một ngọn núi lửa nhưng được bảo quản bởi một tấm chăn tro. Đi bộ quanh thành phố khi nó đang đứng ngày ngọn núi lửa bùng nổ, di chuyển vào và ra khỏi nhà và các cơ sở kinh doanh mà chậu và bình vẫn còn nằm. Hầu hết các bức tranh tường tuyệt đẹp vẫn còn đó với màu sắc đẹp của họ. Đó là một hoạt động cả ngày.
 • Khám phá Rome – Thành phố Rome là một nơi tuyệt vời của các đường phố nhỏ và lịch sử. Thành phố có rất nhiều điều để xem và làm, bạn sẽ cần phải thực hiện một vài chuyến đi thậm chí làm xước bề mặt. Đảm bảo bạn khám phá khu vực sinh viên Trastevere phía tây sông. Đó là nơi yêu thích của tôi ở Rôma, nó cung cấp thức ăn rẻ tiền, những quán bar nhỏ và những con đường nhỏ quanh co nhỏ mà vài du khách mạo hiểm tham gia.
 • Chụp ảnh ở Pisa –  Toàn bộ thị trấn Pisa tập trung chụp ảnh ngẫu nhiên dựa trên tháp nghiêng. Các cửa hàng lưu niệm đã lợi dụng vương miện du lịch và đường phố lên và xuống con đường tới tháp. Lời khuyên của tôi là để đầu của bạn xuống, có được goofy, chụp ảnh của bạn, và đi vào cuộc phiêu lưu tiếp theo của Ý.
 • Truy cập Siena – Mọi người luôn luôn nói “Tôi looooove Siena” và có lý do chính đáng. Đây là một trong những thành phố thời trung cổ được bảo quản tốt nhất ở Ý và có một mê cung các làn xe tập trung xung quanh sân của Piazza del Campo (nơi trong mùa hè họ có đua ngựa).
 • Đi bộ trên Cinque Terre – Vùng này bao gồm năm ngôi làng nằm trên bờ biển phía tây Italy, được hỗ trợ bởi những vườn nho và những ngọn núi dốc. Đó là thiên đường ở đây. Tôi đã ở lại một tuần vì nó thật đẹp. Có những chuyến đi bộ leo thang khó khăn, bánh pesto tươi sống và hải sản tuyệt vời và rượu địa phương tuyệt vời. Mỗi thành phố có tính cách độc đáo của riêng mình, vì vậy hãy ghé thăm cả năm. Khu vực xinh đẹp này sống đến tất cả sự cường điệu.
 • Khám phá Bờ biển Amalfi – Người anh em phía Nam đến Cinque Terre, bờ biển Amalfi ít được truy cập nhưng cũng đẹp như vậy (có người nói nhiều hơn). Bạn sẽ tìm thấy các thị trấn sườn đồi tuyệt vời, những bãi biển tuyệt đẹp, và nước xanh xanh trong đó để làm mát.
 • Naples –  Xem túi của bạn ở Naples trong khi bạn ăn cơm trưa nổi tiếng của họ!
 • Thư giãn trên các hồ – Những hồ nước đẹp phía bắc, chẳng hạn như Hồ Como, là sân chơi mùa hè cho người Ý, người giàu có, và George Clooney. Hãy đến đây, chơi trong hồ, xem biệt thự đẹp, và đi bộ ở nông thôn.
 • Khám phá Florence – It’s Florence. Không cần thiết phải giải thích tại sao lại đến đây. Mọi thứ mọi người nói về điều đó là đúng. Thực phẩm tuyệt vời, các viện bảo tàng tuyệt vời, các tòa nhà cổ kính, các đường phố nhỏ và gelato tuyệt vời. Trong khi ở đây, hãy đảm bảo bạn tham gia một vài chuyến du lịch rượu vang khắp vùng Tuscan để cảm nhận về vùng nông thôn.
 • Lái xe vòng quanh “gót chân” – Không ai đi vào phần gót phía Nam của bộ giầy Ý. Nhưng nếu bạn có thời gian, hãy làm nó ở đây. Đây là nơi mà hầu hết các trái cây và rau quả ở Ý đến từ. Một chuyến đi xuống đây sẽ cho bạn cái nhìn thoáng nhất về cuộc sống mộc mạc của Ý.
 • Ăn ở Sicily – Sicily nổi tiếng với mafia, nhưng có nhiều hơn để đảo hơn mobsters. Nó có phong cách nấu ăn độc đáo riêng của nó, những bãi biển tuyệt vời ven biển ấm áp trong những tháng hè, những chú cúc Ý nhỏ thân thiện và những nhà máy rượu rộng lớn.
 • Đi dạo qua Sorrento –  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm nằm ngoài đường bị đánh đập, Sorrento là thị trấn hoàn hảo, yên tĩnh với đầy những ngọn núi và thung lũng ở Nam Italy. Nó cũng làm cho một căn nhà tuyệt vời để nhảy giữa các hòn đảo trong bờ biển Amalfi.
 •  Tham dự Settimana Santa – Đây là tuần lễ cuối cùng của cho vay được gọi là Tuần Thánh. Trong thời gian này, có một số đoàn rước khắp Ý, thu hút hàng ngàn người. Trong suốt tuần lễ, có các cuộc tụ họp khác nhau ở Puglia, Abruzzo, và Sicily nhưng sự kiện lớn xảy ra vào chủ nhật Phục Sinh, và được dẫn dắt bởi Đức Giáo hoàng.
 • Tham quan Alberobello – Di sản Thế giới của UNESCO, đây là một thị trấn nhỏ thú vị và đẹp mắt, rất đáng tham quan trong những tháng tháng Mười Một và tháng Tư (để tránh các bầy chiên và du khách). Ngoài một số nhà hàng, quán bar và chợ lớn còn có một vài viện bảo tàng để khám phá.
 • Thẩm định viện bảo tàng của Vatican – Nếu bạn có sự kiên nhẫn để chờ qua các đường dây, đây là một trong những bộ sưu tập tuyệt vời nhất để xem khi ở Rome. Được thành lập vào đầu thế kỷ 16, nó là một phức tạp của bảo tàng trên hơn năm héc-ta đất. Có vô số những điểm nổi bật vô giá trị, bạn có thể dành hàng giờ chỉ nhìn vào họ và lướt qua hàng nghìn các tác phẩm khác. Hãy xem xét để có được một hướng dẫn để làm cho bảo tàng đến với cuộc sống. Nhập học là 16 EUR.
 • Nhập Chiesa di Sant’Efisio  – Khi bạn thấy mình ở Cagliari, có lẽ bạn nên đi qua khu Stampace để xem nhà thờ này. Dành riêng cho nhà bảo trợ Saint Ephisius, đây là nhà thờ quan trọng nhất trong thành phố và nó thực sự được xây dựng trên địa điểm nhà tù của vị thánh.
 • Học nấu ăn  – Nếu bạn nếm thức ăn địa phương là không đủ cho bạn và bạn muốn mang theo một chút hương vị ẩm thực Ý với bạn, hãy cân nhắc tham gia vào các bài học nấu ăn. Giá cả khác nhau, nhưng hầu hết chi phí giữa 75-300 EUR cho một lớp học 1 ngày.
 • Chuyến đi trong ngày đến Lucca –  Ngay bên ngoài Florence, đây là một thành phố tuyệt vời để khám phá trên một chiếc xe đạp. Có ít khách du lịch hơn ở đây, vì vậy đây là một chuyến đi tuyệt vời nếu bạn ghé thăm trong những tháng mùa hè du lịch.
 • Tham quan một tour chuyên nghiệp – Context Travel và Walks of Italy cung cấp các tour du lịch tuyệt vời khắp đất nước. Họ là tương đối rẻ tiền, nhưng bạn sẽ nhận được tiền của bạn có giá trị. Nếu bạn là lớn vào lịch sử, văn hóa, hoặc kiến ​​trúc các tour du lịch này là dành cho bạn. Bạn sẽ đi với một sự hiểu biết phong phú hơn của đất nước.
 • Khám phá Emilio-Romagna  – Nằm ở phía đông bắc, vùng đất đẹp như tranh của đất nước này đáng giá trị. Đây là một trong những vùng giàu nhất ở tất cả các nước Châu Âu và là nơi có trường đại học lâu đời nhất trên thế giới (Đại học Bologna).
 • Xin visa Châu Âu giá rẻ : https://deviet.vn/visa-chau-au-tron-goi/

Hi vọng với những kinh nghiệm du lịch Ý của Camnangdulichchauaucom sẽ giúp bạn có những hành trình như ý !

2 bình luận
 1. Dannykeede nói

  Bài viết rất hay và hữu ích.

 2. Timothyarich nói

  Good

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.