Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc đầy đủ từ A tới Z giúp bạn có chuyến tham quan Đan Mạch được thoải mái và nhiều niềm vui

Đan Mạch là một trong những quốc gia yêu thích của tôi trên thế giới –  phong cảnh đẹp, sạch sẽ, thân thiện với sinh thái, vẫn có nét quyến rũ của người Viking thời trung cổ và người dân địa phương vui vẻ (người Đan Mạch thường nghỉ chân đến sáng). Vì vậy, miễn là bạn không gặp trục trặc trong họ rất hoan nghênh khách du lịch, và mỗi lần tôi đến thăm đất nước, tôi đều làm quen với bạn bè địa phương. Người Đan Mạch có lối sống rất có trật tự nhưng hạnh phúc. Đối với họ, cuộc sống là có nghĩa là để được sống không dành trong văn phòng. Mọi người đến thăm đều muốn quay trở lại. Hầu hết du khách chỉ mất vài ngày ở Copenhagen trước khi chi phí cao của Scandinavia buộc họ phải tiếp tục. Tuy nhiên, mặc dù đất nước đắt đỏ hơn, vùng nông thôn (đặc biệt là Jutland), với các ngọn đồi, hồ và bờ biển bị rải đá có giá trị kéo dài thời gian lưu trú của bạn chỉ hơn một chút.

Tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc kinh nghiệm du lịch Đan mạch Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc
Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc

Chi phí tiêu biểu mà bạn cần chi trả

Chỗ ở – Nhà nghỉ của ký túc xá bắt đầu từ 200 DKK mỗi đêm và thường có bạn 12 hoặc hơn một phòng ngủ tập thể. Các ký túc xá nhỏ hơn khoảng 240 DKK. Khách sạn ở Đan Mạch không rẻ và mong muốn phải trả khoảng 685 DKK / đêm hoặc hơn cho một khách sạn. Các khách sạn bên ngoài các thành phố lớn bắt đầu khoảng 450 DKK. Phòng chia sẻ trên Airbnb có thể được tìm thấy với khoảng 325 DKK, trong khi toàn bộ căn hộ hoặc nhà sẽ có giá gần 900 DKK. Một lần nữa, giá sẽ thấp hơn bên ngoài các thành phố lớn hơn. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, các trang trại có giá từ 55-95 DKK mỗi đêm. Để ở tại bất cứ khu cắm trại nào, bạn sẽ cần thẻ Camping Key Europe . Thẻ này có giá khoảng 110 DKK. Nếu bạn chỉ định cắm trại một đêm, bạn có thể nhận được thẻ chuyển tiếp, với 35 DKK.

Chi phí thực phẩm trung bình – Thực phẩm ở Đan Mạch khá đắt. Nếu bạn định ăn trong một nhà hàng, hãy chuẩn bị để trả khoảng 75-115 DKK cho một bữa ăn giá rẻ trong giờ ăn trưa. Bữa tối bữa ăn tối sẽ được gần 135-205 DKK, mà thêm lên nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp thịt chó rẻ giá rẻ khoảng 25-35 DKK. Kebab và các cửa hàng bánh pizza sẽ là đặt cược rẻ nhất của bạn khi đi ăn ngoài. Đối với các cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ phải chi khoảng 320 DKK mỗi tuần. Netto và Lidl là các cửa hàng tạp phẩm ngân sách, vì vậy hãy gắn bó với họ nếu bạn có thể.

Chi phí vận chuyển – Đi tàu trên khắp Đan Mạch (Jutland to Copenhagen) khoảng 550 DKK. Xe buýt bắt đầu khoảng 308 DKK. Các bạn càng đến ngày đi càng chi phí càng cao vì vậy hãy chắc chắn để đặt trước nếu bạn có thể – nó làm cho một sự khác biệt rất lớn! Xe lửa từ sân bay đến trung tâm Copenhagen là 40 DKK. Xe lửa địa phương và xe buýt là 24 DKK cho một vé hai khu. Ngân sách các chuyến bay đến và đi từ Đan Mạch dễ dàng tìm thấy vì sân bay là một trong những trung tâm chính ở Scandinavia. Xe buýt và xe lửa kết nối với mọi quốc gia lân cận, làm cho nó trở thành một quốc gia rất dễ dàng để vào và ra khỏi.

Các hoạt động – Bảo tàng thường tốn 70 DKK. Có một số hoạt động cả ngày diễn ra ở khu vực này và hầu hết là đi ra ngoài và khám phá vùng nông thôn xinh đẹp. Hầu hết các chuyến đi trong ngày tốn 340 DKK trở lên.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất – 350-425 DKK / 50-60 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách đề xuất cho rằng bạn đang ở trong ký túc xá, ăn một ít, nấu hầu hết các bữa ăn của mình và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Bên dưới, bạn luôn có thể hạ thấp con số này. Tuy nhiên, nếu bạn ở nhà nghỉ mát hoặc đi ăn thường xuyên hơn, mong đợi điều này sẽ cao hơn!)kinh nghiệm du lịch Đan mạch Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch tự túc ir t nommatstrasit 20 l li3 o 1 a 1742206212

Tổng hợp : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu 2018

Mẹo tiết kiệm tiền

 • Go Orange Hệ thống đường sắt của Đan Mạch cung cấp vé giá rẻ thông qua trang web trực tuyến gọi là “vé Orange”. Chúng chỉ có trên mạng, và bạn phải in ra vé trước khi lên tàu. Những vé này chiếm một phần ba chi phí của những gì bạn có thể mua tại nhà ga.
 • Đặt trước Đặt vé tàu và vé xe buýt một tháng trước bạn có thể tiết kiệm đến 50%. Các nhà khai thác chính là DSB và Abildskou.
 • Nấu ăn Ăn ở Đan Mạch không rẻ, và vì thức ăn của Đan Mạch sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng ẩm thực tuyệt vời nào, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nấu ăn của mình. Các cửa hàng tạp hóa chi phí khoảng 240 DKK mỗi tuần, rẻ hơn một vài bữa ăn kết hợp lại. Nếu bạn phải ăn cơm trưa, hãy làm như vậy trong giờ ăn trưa khi các món đặc biệt và các món ăn buffet làm cho các nhà hàng giá cả hợp lý.
 • Ăn trên đường phố – Các quầy hàng đường phố, chẳng hạn như những chú chó nóng, xúc xích và bánh mì chỉ tốn 27-35 DKK và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn không nấu ăn. Trên thực tế, chúng là lựa chọn tốt nhất của bạn để tiết kiệm tiền cho thực phẩm bên ngoài kebab và pizza.
 • Nhận thẻ du lịch thành phố Nếu bạn có kế hoạch tham quan nhiều thắng cảnh và tham quan rất nhiều điểm tham quan sau đó tôi khuyên bạn nên bạn nhận được một trong những thành phố đi cung cấp giảm giá và miễn phí nhập viện bảo tàng và các điểm tham quan. Họ cũng đi kèm với vận chuyển miễn phí, một tiền thưởng tuyệt vời.
 • Ở lại với một địa phương Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm được nhiều tiền nhất và không nhớ nơi ngủ, bạn phải Couchsurf vì chỗ ở miễn phí là cách duy nhất để tiết kiệm lớn. Chỗ ở là siêu đắt ở Đan Mạch. Couchsurfing là người dân địa phương rất phổ biến và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều máy chủ, ngay cả ở các cộng đồng nông thôn nhỏ gần Bắc Cực. Tuy nhiên, khách du lịch phụ thuộc rất nhiều vào Couchsurfing (hoặc các khách sạn trao đổi khác) như là kết quả vì vậy tôi sẽ tư vấn cho bạn để gửi yêu cầu của bạn trước khi đến đích thực tế của bạn.
 • Đổ đầy chai nước của bạn – Nước ở Đan Mạch an toàn để uống và được giữ ở mức cao. Bỏ qua việc mua nước đóng chai ở đây và nạp lại chai của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền và giúp môi trường cùng một lúc!
 • Nhận thẻ quốc tế Hostelling –  Danhostel.dk là mạng Hostelling International được công nhận quốc gia. Họ hoạt động 95 khách sạn trong cả nước, và vì vậy bạn sẽ muốn có được một thẻ HI nếu bạn có kế hoạch lưu lại trong ký túc xá trong thời gian lưu trú của bạn. Nếu mua ở Đan Mạch, thẻ HI là 160 DKK.
 • Chia sẻ một chuyến đi đến Đan Mạch – Các trang web chia sẻ đi xe máy như Blablacar hoạt động khắp Châu Âu và là một cách hay để tìm một chuyến đi đến Đan Mạch. Mặc dù họ không hoạt động trong nước (chưa), bạn sẽ có thể tìm thấy những chuyến đi từ nhiều quốc gia lân cận.
 • Hitchhike – Đi bộ đường dài ở Đan Mạch, giống như phần còn lại của Scandinavia, rất dễ dàng (mặc dù hơi hiếm). Vì phần lớn dân chúng nói tiếng Anh, bạn sẽ không có thời gian giao tiếp khó khăn. Điểm đến của bạn được viết trên một biển hiệu sẽ giúp bạn an toàn hơn khi đi xe máy, như sẽ hiển thị một lá cờ về nơi bạn đến (mọi người có nhiều khả năng đón khách hơn). Cũng giống như ở nhiều quốc gia, việc đi lang thang trên đường cao tốc là bất hợp pháp vì vậy hãy đi theo và đi xuống.

Đặt tour Châu Âu tại Dế Việt để có giá ưu đãi nhất – truy cập : https://deviet.vn/

Những điều cần biết và thực hiện hàng đầu ở Đan Mạch

 • Tham quan Copenhagen Một trong những thành phố tôi yêu thích trên thế giới là Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch. Đó là đẹp, kiến ​​trúc là tuyệt vời, có một cuộc sống về đêm tuyệt vời, và người dân địa phương thân thiện. Đây cũng là thành phố lớn nhất Đan Mạch. Nó có thể tốn kém, nhưng nó là giá trị mỗi penny. Tôi không thể hát những lời khen ngợi của nó đủ! Tôi chưa bao giờ nghe thấy bất cứ ai đi xa mà không rơi vào tình yêu. Đảm bảo bạn lên tàu ở bến cảng và ghé thăm Công viên Giải trí Tivoli.
 • Thưởng thức Roskilde Được biết đến như là thành phố cổ đại của Đan Mạch, Roskilde là thủ đô của Đan Mạch từ 960 đến 1536. Đây là một thành phố tuyệt vời để xem lịch sử của đất nước, dù là ở các nhà thờ khác nhau, những tòa nhà lát gạch hoặc những bảo tàng có ảnh hưởng đến Viking . Thành phố nhỏ này gần Copenhagen nên dễ dàng đến được. Nhà thờ Roskilde nổi tiếng nhất trong nước. Đây cũng là nơi tổ chức lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu vào tháng 6 hàng năm.
 • Khám phá Aarhus thành phố lớn thứ hai của Đan Mạch được biết đến với nghệ thuật và văn hoá của nó. Ngoài nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày là các công viên giải trí độc đáo, chẳng hạn như Legoland và Tivoli Friheden. Kiểm tra lễ hội Aarhus cuối tháng 8 để giải trí quốc tế. Ngoài ra, đây là một thị trấn đại học lớn và có một cuộc sống về đêm hoạt động và nhà hàng giá rẻ.
 • Ghé thăm Lâu đài Kronborg –  lâu đài này là nơi mà Shakespeare đặt chơi, Hamlet, mặc dù bạn không cần phải là một fan hâm mộ của Bard để thưởng thức nó. Nằm dọc theo bờ biển ở Helsingør, lâu đài được tuyên bố là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2000. Đây là một nơi tuyệt vời để đi lang thang và khám phá, và chỉ một giờ từ Copenhagen. Vé là 90 DKK.
 • Đi hoang dã ở Dyrehaven –  Được biết đến nhiều như ‘Công viên Deer’, công viên này nằm ngay bên ngoài Copenhagen trong một thành phố được gọi là Klampenborg. Cả hai người dân địa phương và khách du lịch đều thích đi xe đạp, leo núi và cưỡi ngựa quanh công viên. Hãy chắc chắn để kiểm tra công viên giải trí Bakken cũng trong công viên – nhập học là miễn phí!
 • Randers Một thị trấn nhỏ nằm trong bến cảng của fjord Kolding, đây là một nơi kỳ quặc để thưởng thức một số chuyến đi bộ đường dài, ngắm chim hay đi xe đạp. Các đường phố rải sỏi và những lối hẻm quanh co sẽ cuốn hút bạn và lâu đài Clausholm là một trong những lâu đài cuối cùng của đất nước này.
 • Hãy thư giãn ở một số bãi biển của Đan Mạch – Với 7.400 km bờ biển , Đan Mạch có chia sẻ nhiều bãi biển. Vào những tháng mùa hè, có rất nhiều khách du lịch (chủ yếu là người Đức) đang sở hữu nhà cửa mùa hè trên khắp đất nước. Trong khi thời tiết có thể phức tạp, một ngày đầy nắng trên bãi biển ở Đan Mạch là một cách tuyệt vời để thư giãn.
 • Tìm hiểu tại Bảo tàng Skagen – Đây là bảo tàng của nghệ sĩ Skagen, có sự kết hợp của cảm hứng nghệ thuật của khu vực. Chuyển đổi thành một thuộc địa nghệ thuật trong những năm 1880, nhiều bức tranh từ thời gian này đang được trưng bày vĩnh viễn ở đây. Nhập học là 100 DKK.
 • Lâu đài Borreby – Xây dựng phục hưng lâu đời nhất ở Đan Mạch, lâu đài này là một cảnh quan tuyệt đẹp nằm bên ngoài của Zealand. Nó thường xuất hiện trong phim cổ tích. Là một fan hâm mộ của lâu đài, tôi yêu này.
 • Đi bộ qua Vườn Tivoli Chỉ cần tiếp giáp với Ga Trung tâm Copenhagen, Vườn Tivoli là một công viên giải trí tuyệt đẹp. Thật thú vị, ngay cả khi bạn không phải là một đứa trẻ. (Có một khu vườn bia ở đây!) Hoàn thành với một bánh xe Ferris, roller coaster, Nhà hát Peacock và một phòng hòa nhạc, đây là một nơi tuyệt vời để chi tiêu một buổi chiều. Nó không phải là giá rẻ nhưng nó chắc chắn vui vẻ. Tránh những ngày nghỉ cuối tuần và những ngày nghỉ học khi địa điểm tràn ngập các gia đình. Nhập học trong tuần là 110 DKK, trong khi đó là 120 DKK vào Thứ 6 – Chủ Nhật.
 • Đi thẳng tới Bắc Zealand Chỉ cần đi tàu lửa từ Copenhagen, Bắc Zealand có đường bờ biển bình dị, cảnh quan đẹp, và khung cảnh Shakespearean của Lâu đài Kronborg. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được đi từ thành phố cho một ngày hoặc có thể nhiều hơn, đây là một nơi tuyệt vời để hướng đến và một không thường xuyên truy cập của khách du lịch.
 • Đi leo núi – Cũng giống như các đối tác Scandinavia của họ, người Đan Mạch thích ngoài trời. Có rất nhiều đường mòn đi bộ đường dài khắp đất nước, nhiều trong số đó được kết nối với nhau. Cho dù bạn muốn đi bộ một ngày ngắn từ thành phố hay thử thách hơn, Đan Mạch có tất cả. Bạn có thể tìm thấy nhiều đường mòn tại waymarkedtrails.com.
 • Kỷ niệm tại cuộc diễu hành Hans Christian Anderson nổi tiếng với câu chuyện cổ tích của mình, cuộc diễu hành này là một buổi trình diễn có hơn 30 nhân vật trong các tác phẩm văn học của Hans C. Anderson. Tổ chức mỗi ngày trong mùa hè phía sau Bảo tàng Anderson ở Funen, đây là một sự kiện gọn gàng để kiểm tra, đặc biệt đối với trẻ em.
 • Den Japanske Have –  Khu vườn xinh đẹp và sang trọng của Nhật Bản bao gồm một nhà trà, cửa hàng, quán cà phê, một số vườn phụ và nhà của Nhật Bản. Đặc biệt đẹp trong mùa hè và mùa thu.
 • Ghé thăm Svendborg –  Nằm trên đảo Funen ở miền nam Đan Mạch, Svendborg là một thành phố vững chắc trong lịch sử. Hãy chắc chắn ghé thăm Vlademars Slot, một cung điện được xây dựng bởi vua Christian IV cho con trai của ông, Vlademar. Con trai của ông đã chết trước khi sống ở nơi này, nhưng dinh thự của cung điện vẫn còn có người ở. Một số khu vực, bao gồm ba bảo tàng và một quán cà phê đáng yêu, mở cửa cho công chúng. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian lang thang quanh Svendborg và tham gia vào kiến ​​trúc lịch sử.
 • Tham dự lễ hội âm nhạc – Roskilde là lễ hội âm nhạc Đan Mạch với danh tiếng quốc tế lớn nhất (hơn 80.000 vé bán tại sự kiện âm nhạc rock hàng năm này), nhưng nó chỉ cung cấp một hương vị của âm nhạc ở Đan Mạch. Các sự kiện lớn khác bao gồm Liên hoan Skanderborg (tháng tám – nhạc rock), Liên hoan nhạc jazz Copenhagen (tháng 7), Tønder Festival (tháng tám – dân gian và đất nước), và Liên hoan Skive (âm nhạc Đan Mạch).
 • Tham khảo kỹ thông tin visa trước khi có ý định làm ( tham khảo dịch vụ : dịch vụ làm visa Châu Âu )

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.