Kinh nghiệm du lịch Đức

Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc

Camnangdulichchauau.com sẽ chia sẻ cùng các bạn một vài Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc, địa điểm ăn chơi, chi phí cho các dịch vụ, ăn uống để bạn có thể chuẩn bị được tốt nhất các chuyến đi của bạn. Tìm hiểu ngay cùng Camnangdulichchauau.com nhé !

Đức đồng nghĩa với rất nhiều thứ – bia, thực phẩm, xúc xích, “nghiêm trọng”, đi bộ đường dài, lâu đài, và các nhóm techno hoang dã. Tuy nhiên, có nhiều cách hơn để hiện đại Đức hơn. Có một bối cảnh quốc tế sôi động, nghệ thuật và âm nhạc ở Berlin; Những cánh rừng đẹp ở phía tây; Các thánh đường lớn; Những “thành phố âm nhạc” âm thanh đẹp như tranh ở phía Nam; Và bỏ qua các thành phố lịch sử và những bãi biển ở phía bắc. Người Đức thường được coi là những người nghiêm túc. Mặc dù chúng có thể nghiêm túc và tập trung, nhưng chúng cũng là một trong số những người hữu ích, đẹp nhất mà tôi đã từng gặp. Họ luôn uống bia. Tôi càng ghé thăm Đức, tôi càng yêu nó. Đó là một khu vực cổ đại với nhiều việc phải làm hơn người ta tưởng tượng. Đừng vội vã quốc gia. Dành thời gian của bạn. Có rất nhiều thứ để xem – và nó là tất cả các giá trị nhìn thấy.

Tham khảo kinh nghiệm của Dế Việt : – Kinh nghiệm du lịch Đức giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc Kinh nghiệm du lịch Đức
Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc

Những chi phí bạn nên biết khi bắt đầu du lịch Đức

Chỗ ở – Chỗ ở tại Đức khá rẻ so với các nước thuộc khu vực đồng Euro. Các ký túc xá dồi dào và khoảng từ 10-30 EUR một đêm cho một phòng ngủ tập thể. Đối với phòng riêng, bạn sẽ phải trả khoảng 50 EUR / đêm. Wi-Fi miễn phí là tiêu chuẩn và nhiều phòng còn bao gồm bữa sáng miễn phí. Giá khách sạn của ngân hàng bắt đầu trong cùng một mức giá, vì vậy mong đợi để trả tiền từ 45-65 EUR cho một phòng đôi nhỏ có phòng tắm riêng, tủ quần áo, và có thể bàn làm việc. Airbnb là một lựa chọn tuyệt vời khác (thường là tôi thường xuyên sử dụng) với chỗ ở chia sẻ chỉ với 22 EUR / đêm và toàn bộ căn hộ hoặc nhà bắt đầu từ 45 EUR. Trong khi cắm trại hoang dã là bất hợp pháp, có rất nhiều các trại trên khắp đất nước. Mong muốn trả 5-20 EUR một đêm cho một âm mưu cơ bản.

Thực phẩm – Thực phẩm ở Đức rất rẻ (và rất phong phú). Bạn có thể ăn ngoài trời từ các nhà cung cấp cho khoảng 2-4 EUR (xúc xích tuyệt vời và bratwurst). Các bữa ăn tại nhiều nhà nghỉ bia trên khắp đất nước chỉ có giá 9-15 EUR. Bánh mì sandwich có giá khoảng 5 EUR. Thức ăn nhanh (nghĩ McDonald’s) sẽ có giá khoảng 7 EUR. Bia thường chi phí 4-5 EUR cho một pint tốt. Nếu bạn ăn trong các sảnh bia, một bữa ăn kiểu Đức cộng với bia sẽ tốn khoảng 14 EUR. Thức ăn ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và Châu Á chỉ có thể được tìm thấy với giá chỉ 5 EUR, trong khi một bữa ăn ngon hơn tại một nhà hàng ngồi sẽ chỉ tốn hơn 20 EUR. Nếu bạn có kế hoạch nấu ăn cho mình, một tuần của giá trị của cửa hàng tạp hóa sẽ có giá khoảng 35-65 EUR.

Giao thông – Xe lửa tốc độ cao phổ biến ở Đức rất đắt – Berlin đến Munich có thể có giá trên 180 EUR! Hầu hết các chuyến tàu nội đô khác (chậm hơn) tốn khoảng 40-70 EUR cho một vé hạng hai. Sẽ rẻ hơn khi đi tàu tốc độ khu vực hoặc xe buýt qua đêm. Hầu hết vé xe buýt liên tỉnh đều có giá từ 15-30 EUR. Ở Đức, bạn đặt vé trước, giá vé rẻ hơn vì vậy nếu bạn đặt ngày, đừng chờ đợi! Đối với phương tiện giao thông công cộng, các hệ thống chuyển tuyến thành phố đáng tin cậy và chi phí khoảng 1-3 EUR một vé một lần, mặc dù bạn thường có thể tìm thấy các ngày đi mà sẽ giúp bạn có được mức giá tốt hơn. Nếu bạn muốn khám phá bằng xe đạp, hầu hết các thành phố cung cấp thuê hàng ngày cho khoảng 18 EUR.

Hoạt động – Bảo tàng có giá từ 1-15 EUR. Các chuyến đi xe đạp và du lịch trên sông có thể tốn 24-40 EUR. Hầu hết các tour tham quan thành phố nằm trong khoảng 12-25 EUR. Thuê xe máy tốn khoảng 18 EUR một ngày, mặc dù giá mỗi thành phố khác nhau.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất – 40-60 EUR / 42-62 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách đề xuất cho rằng bạn đang ở trong ký túc xá, ăn một ít, nấu hầu hết các bữa ăn của mình và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Bên dưới, bạn luôn có thể hạ thấp con số này. Tuy nhiên, nếu bạn ở nhà nghỉ mát hoặc đi ăn thường xuyên hơn, mong đợi điều này sẽ cao hơn!)

Xem thêm mẹo du lịch : Kinh nghiệm du lịch giá rẻ Châu Âu 2018

Mẹo tiết kiệm tiền bạc khi du lịch Đức

 • Ăn ở các nhà cung cấp đường phố – Trong suốt Đức, bạn sẽ tìm thấy các nhà cung cấp giò chả giá rẻ ngoài trời. Những bữa ăn nhanh này sẽ tốn một vài Euro.
 • Ăn thức ăn dân tộc rẻ tiền – Một số thức ăn tốt nhất và rẻ nhất ở Đức là thức ăn của Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông. Bạn có thể nhận được rất nhiều bữa ăn cho dưới 5 EUR. Đó là ngon, đầy, và giá rẻ và những gì tôi chủ yếu ăn trong khi ở Đức.
 • Tham quan các tour miễn phí – Các thành phố lớn ở Đức có các tour tham quan miễn phí. Họ là một cách tốt để xem thành phố, tìm hiểu về lịch sử, và có được vòng bi của bạn mà không cần phải chi tiền.
 • Đặt vé sớm – Xe lửa ở Đức rất đắt nhưng bạn có thể có được một khoản tiết kiệm được khoảng 40-50% so với giá vé tiêu chuẩn nếu bạn đặt trước ít nhất một tuần. Những vé này có sẵn có hạn chế, vì vậy hãy linh hoạt với kế hoạch du lịch của bạn.
 • Rideshare –  Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với người dân địa phương giữa các thành phố (hoặc các quốc gia). Bạn tiết kiệm tiền và dành thời gian với người dân địa phương. Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải được linh hoạt).
 • Couchsurf –  Trong khi ở Đức giá rẻ, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về đất nước, bạn nên lướt sóng. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền về chỗ ở nhưng bạn sẽ gặp người dân địa phương, những người có thể giúp bạn vượt qua con đường du lịch và giới thiệu cho bạn!

Những điều cần biết và làm tốt nhất ở Đức

 • Bị lạc tại Berlin – thủ đô hẹp của Đức có các viện bảo tàng tầm cỡ thế giới, lịch sử, khu phố sôi động, và là một trong những nơi giải trí về đêm tốt nhất ở Châu Âu. Trước đây tôi không thích thành phố này nhưng sau khi ghé thăm lần thứ hai, tôi đã thấy thành phố tuyệt vời mà mọi người đã nói với tôi. Từ các viện bảo tàng đến nghệ thuật và sân khấu âm nhạc đến những quán bar tuyệt vời và thực phẩm giá rẻ, Berlin thật tuyệt vời và là một trong những thủ đô của châu Âu rẻ nhất.
 • Munich – người anh em họ im lặng, sang trọng của Berlin, Munich là một thành phố ngập trong lịch sử với những con đường nhỏ, các sảnh bia tuyệt vời, thực phẩm tuyệt vời, công viên xinh đẹp, người lướt sóng và cung điện hoàng gia. Đây là một trong những thành phố tốn kém hơn của Đức nhưng đó là một điểm đến đẹp và có rất nhiều thị trấn Bavarian gần đó tạo ra những chuyến đi trong ngày tốt đẹp.
 • Hang out at Oktoberfest – Lễ hội bia lớn nhất thế giới kéo dài 2 tuần với các quán rượu lớn và bánh Pretzels khổng lồ. Tôi đã đến đó 5 ngày và đã có thời gian trong cuộc đời tôi. Mua một số lederhosen, nâng ly, và hát một số bài hát bia Đức. Đủ cho biết.
 • Đi bộ trên Rừng Đen – Nằm gần biên giới Pháp, Rừng Đen được đặt tên như vậy vì những cây thông màu xanh đậm trong khu vực. Có hàng trăm dặm đường mòn đi bộ đường dài giá trị khai thác. Bạn có thể dành chút thời gian dừng lại ở các thị trấn nổi tiếng với đồng hồ cúc cu của họ và thực phẩm Đức điển hình. Đó là một khu vực đẹp nhất được nhìn thấy vào mùa thu.
 • Hãy yêu trong con đường Lãng mạn – Một loạt các thành phố lịch sử ở Bavaria, Đường Romantic là một tuyến tuyệt vời giúp bạn khám phá các thị trấn Bavarian quyến rũ bao quanh bởi những ngọn núi phủ tuyết trắng. Nó có thể có được khá touristy nhưng đó là một khu vực đẹp và thư giãn để đi với một đáng kể khác hoặc gia đình.
 • Khám phá Hồ Constance – Nằm dọc theo biên giới phía tây nam của đất nước với Thụy Sĩ và Áo, Hồ Constance là hồ nước ngọt lớn nhất của Đức. Khu vực xung quanh hồ và thung lũng Rhine thấp có khí hậu ôn hòa, thân thiện và màu mỡ, làm cho vùng này trở thành vùng sản xuất rượu vang và trái cây quan trọng nhất của đất nước.
 • Tham quan Hanover –  Hanover không phải là thành phố điển hình của Châu Âu. Đừng mong đợi để xem tòa nhà đẹp thế kỷ nhiều; Thành phố này là một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong Chiến tranh thế giới II, chỉ để lại một vài điểm mốc lịch sử. Khu vực này được bao quanh bởi các tòa nhà màu xám xám năm 1950 cung cấp cho một bầu không khí hơi nặng để các đường phố. Nhưng điều tôi yêu thích ở Hanover là những khu vực xanh rộng lớn, với những cánh rừng và công viên lớn, sông Leine chảy qua thành phố, và Bảo tàng Sprengel. Không ít người đến đây nhưng tôi nghĩ đó là một trong những điểm đến ít được đánh giá cao nhất của Đức.
 • Vườn quốc gia Hike BerchtesgadenCông viên quốc gia này là một thiên đường trên cao nguyên của những khu rừng tươi tốt, khuôn mặt núi đá dốc, hồ nước trong, những ngôi làng buồn ngủ và những đồng cỏ lộn xộn. Nó chỉ là bạn, tiếng chim hót, và những con bò kêu chuông đồng. Những con đường mòn được đánh dấu rõ nét vượt qua khung cảnh ngoạn mục, trong đó có nhiều cơ hội để đi bộ đường dài và đi xe đạp.
 • Kiểm tra Trier – Đây là thị trấn lâu đời nhất trong cả nước. Với lịch sử 2000 năm, Trier là nhà của sáu Hoàng đế La Mã và chứa một số tàn tích cổ đại ấn tượng. Ví dụ điển hình nhất là Cổng Đen – cấu trúc hoành tráng từng là một phần của thành phố. Ẩn mình trong thung lũng sông Moselle, bức tranh Trier đẹp như tranh vẽ được vương miện với vô số những vườn nho và những ngôi làng mục vụ. Nó là rất nhiều một điểm đến off-the-beaten-path.
 • Tham quan Dresden – Khám phá kho báu và các tòa nhà lớn của vẻ đẹp thanh nhã này, được chia đôi bởi sông Elbe hùng vĩ. Thành phố này được xây dựng lại hoàn toàn sau chiến tranh và ngày nay là một trong những điểm vui chơi giải trí về đêm dành cho giới trẻ.
 • Chi tiêu một ngày ở Cologne – Một thành phố lịch sử với một nhà thờ lớn, Cologne là một nơi tuyệt vời để dừng lại ở phía tây Đức trên đường đến hoặc từ Hà Lan. Nhà thờ chính tòa là điểm tham quan phổ biến nhất trong thành phố (và là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của đất nước), có một khung cảnh nghệ thuật sôi động, các nhà hàng quốc tế lạ thường và nhiều quán cà phê ven sông và quán rượu.
 • Đứng trong nỗi sợ hãi của Lâu đài Neuschwanstein – Đây là một cung điện tân kỳ mới thế kỷ 19 nằm trên một ngọn đồi gồ ghề gần Füssen. Cung điện được ủy nhiệm bởi Ludwig II “điên cuồng” của Bavaria như là một khóa tu và như một sự tôn vinh Richard Wagner. Đó là mô hình cho lâu đài Disney, và chắc chắn là phải trên bất kỳ danh sách xô Đức. Nhập học là 12 EUR.
 • Xem Frankfurt – Một thành phố lớn khác của Đức, Frankfurt là nơi có nhiều nhà hàng, điểm tham quan lịch sử và các điểm tham quan hấp dẫn tinh thần khác. Có một phòng triển lãm lớn – một trong những nhà hàng lớn nhất thế giới – và một số viện bảo tàng khoa học để khám phá. Nó rẻ hơn so với các thành phố khác ở Đức và một trung tâm hàng không lớn để bay vào và ra.
 • Tham quan Công viên Olympia – Nằm ở Munich, tổ hợp khổng lồ này được xây dựng đầu tiên cho Thế vận hội Olympic 1972. Nó đứng đầu bởi mái nhà lớn nhất trên thế giới, trải dài trên 700.000 feet. Có một nhà hàng tuyệt vời ở đây và tour du lịch là khá awesome. Bảo tàng BMW cũng ở gần đó.
 • Đến Schloss Colditz – Được xây dựng để trở thành cung điện thời Phục hưng, cấu trúc thú vị này có một lịch sử lâu dài kỳ lạ. Tại nhiều điểm trong lịch sử, nó là một nhà nghỉ săn bắn, nhà nghèo, và thậm chí cả bệnh viện tâm thần. Nó nổi tiếng nhất vì là một nhà tù trong Thế chiến II. Cũng có một bảo tàng trong cung điện, với vé có giá 4 EUR. Một tour du lịch có hướng dẫn qua lâu đài chỉ có 9 EUR.
 • Tham quan Hamburg –  Nằm ở phía bắc của Đức, Hamburg là thành phố lớn thứ hai của Đức. Thành phố cảng này, là cảng lớn thứ hai ở châu Âu, nổi tiếng với các công viên và kênh rạch của nó. Gần lõi của nó, hồ Inner Alster được rải rác bằng thuyền và bao quanh bởi các quán cà phê. Đại lộ trung tâm của thành phố nối Neustadt (thị trấn mới) với Altstadt (khu phố cổ) và là nơi có các địa danh nổi bật như Nhà thờ St. Michael thế kỷ 18. Đó là một thành phố chiết trung.
 • Tierpark Hagenbeck – Tọa lạc tại Hamburg, khu bảo tồn mở rộng này rộng hơn 60 mẫu Anh và là nơi sinh sống của hơn 2.500 động vật. Ngoài các điểm tham quan cổ điển, còn có một vườn thú nuôi nhỏ, đường sắt nhỏ, đi xe ngựa, sân chơi tuyệt vời cho trẻ em, và vườn Nhật Bản dành cho người lớn. Phiếu kết hợp cho vườn thú và hồ cá là 30 EUR, với các chương trình giảm giá dành cho gia đình và trẻ em.
 • Nghỉ ngơi tại Bremen –  Nằm ở phía bắc (gần Hamburg), Bremen là một thành phố nhỏ hơn đáng để khám phá. Khu Schnoor quyến rũ làm cho bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời, và có một nhà thờ lớn đẹp trong quảng trường thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố ít được truy cập, Bremen là nó.
 • Giới thiệu dịch vụ tour du lịch Châu Âu – Dế Việt – https://deviet.vn/

Kinh nghiệm du lịch Đức tự túc của CamnangdulichChauAu.com hi vọng có thể giúp các bạn có những cái nhìn rõ ràng nhất về hành trình du lịch Đức tự túc. Hãy chia sẻ cho các bạn cùng đam mê nhé !

2 bình luận
 1. hoàng việt nói

  Bài viết rất bổ ích

 2. […] Tham khảo bài viết : Kinh nghiệm du lịch Đức […]

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.