Kinh nghiệm du lịch Pháp

Kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc đầy đủ chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc đầy đủ chi tiết

Pháp là đất nước thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới, hãy cùng Camnangdulichchauau.com tìm hiểu những Kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc để chuẩn bị được hành trình hấp dẫn nhất bạn nhé !

Rượu, pho mát, Tháp Eiffel, snooty waiters – Pháp nổi tiếng với rất nhiều thứ và vì lý do tốt. Đó là đẹp với bờ biển tuyệt đẹp, thung lũng, rượu vang đất nước, rừng, và bãi biển; Có một số thức ăn và rượu ngon nhất trên thế giới; Các thị trấn lịch sử và các lâu đài, và một lịch sử lâu dài và phong phú. Và, bất chấp những gì bạn có thể nghe, người Pháp là một người tuyệt vời, người thích dừng lại và ngửi thấy hoa hồng. Không có gì giống như một bữa ăn ngoài trời dọc theo sông Seine hoặc một ngày qua vùng nông thôn Pháp để làm cho cuộc sống có vẻ đẹp. Pháp là tất cả mọi thứ mà mọi người làm cho nó ra được và sau đó một số. Lịch sử lâu dài của nó cho vay chính nó để tàn tích đẹp, lâu đài, kiến ​​trúc, và văn hóa. Du lịch Pháp là một chuyện rất đắt đỏ, đứng thứ hai chỉ sau khi đi qua Ý ở lục địa châu Âu . Những người có ngân sách quá chặt chẽ sẽ thấy khó khăn (nhưng không phải không thể nhờ có ba chai rượu vang Châu Âu) để trải nghiệm mọi thứ Pháp đã cung cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn đi đến Pháp với một ít Euros trong túi của bạn để bạn có thể ngâm trong tất cả các thực phẩm, rượu, và vẻ đẹp mà bạn nhìn thấy nhưng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí!

Tham khảo bài viết hay : Kinh nghiệm du lịch Pháp giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc đầy đủ chi tiết kinh nghiệm du lịch pháp Kinh nghiệm du lịch Pháp
Kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc đầy đủ chi tiết

Chi phí phổ biến bạn nên biết khi tham quan

Chỗ ở – phòng ngủ sẽ có giá từ 15-40 EUR / đêm, tùy thuộc vào nơi bạn ở trong nước, với Paris đang ở trên cao hơn. Các phòng riêng trong ký túc xá sẽ có giá khoảng 75 EUR trở lên. Ngân sách khách sạn bắt đầu khoảng 60 EUR một đêm cho một phòng đôi với WiFi miễn phí và điều hòa không khí. Các phòng nghỉ rẻ hơn bên ngoài Paris, Bordeaux và Riviera của Pháp. Cũng tìm trong các phòng thuê hoặc căn hộ, thông qua các dịch vụ như Airbnb. Trong một thành phố đắt đỏ như Paris, đây sẽ là giá trị tốt nhất. Giá thuê Airbnb bắt đầu khoảng 15 EUR cho một phòng chung và 45 EUR cho toàn bộ căn hộ.

Thực phẩm – Mua thực phẩm của bạn ở Pháp có thể rất rẻ và là cách tốt nhất để trải nghiệm ẩm thực của đất nước. Thị trường là bạn của bạn! Có rất nhiều bánh mì, pho mát, và các cửa hàng thịt xung quanh – và đó là cách người Pháp ăn. Họ đi đến các thị trường địa phương của họ, mua thức ăn, và nấu ăn. Bạn có thể tự làm bữa ăn trưa cho khoảng 10 EUR cho hai người (kể cả rượu nếu bạn đủ hiểu biết). Bánh sandwich làm sẵn tại các cửa hiệu địa phương giá rẻ sẽ có giá khoảng 4-7 EUR. Ngược lại, ăn tại một nhà hàng sẽ có giá từ 20-35 EUR cho một bữa ăn bao gồm một ly rượu. Nếu bạn mua sắm tất cả thức ăn của bạn, bạn có thể mong đợi để chi tiêu khoảng 45-65 EUR cho một tuần của cửa hàng tạp hóa, nhưng nếu bạn tìm thấy một cửa hàng tạp hóa giảm giá như Aldi hay Lidl, bạn sẽ phải trả ít hơn.

Giao thông – Cách tốt nhất để đi vòng quanh nước Pháp là đi tàu hỏa, nhưng có thể tốn kém. Các chuyến đi qua đêm ít tốn kém nhất, trong khi các tuyến TGV nhanh (tàu cao tốc) tốn kém nhất. Đặt trước thời gian để có được khoản tiết kiệm tốt nhất. Mua ngày hoặc rất gần khởi hành, một chuyến đi tàu từ Paris đến Nice tốn 160-180 EUR. Chuyến đi tàu hỏa từ Paris tới Strasbourg tốn 75-85 EUR. Nhưng nếu bạn mua trước, Paris-Nice là khoảng 25 EUR trong lớp 2 và Paris-Strasbourg cũng bắt đầu khoảng 25 EUR. Giảm giá vé đi du lịch dành cho du khách dưới 26 tuổi. Một lựa chọn khác, mất nhiều thời gian nhưng chi phí ít hơn, là Megabus / FlixBus. Một chuyến đi xe buýt từ Paris đến Marseille sẽ mất khoảng 30 EUR trong khi chuyến đi từ Paris đến Strasbourg tốn 17-24 EUR. Hệ thống giao thông nội địa đáng tin cậy và có giá từ 1-3 EUR / chuyến. Vận chuyển đến và đi từ sân bay đến trung tâm thành phố nói chung là giá cả phải chăng và thân thiện với người sử dụng. Mong đợi khoảng 10 EUR để đến Paris từ Charles de Gaulle. Taxi sẽ khó khăn về ngân sách, do đó hãy tránh khi nào bạn có thể.

Hoạt động – Tham quan rượu vang sẽ là hoạt động đắt giá nhất của bạn với mức giá khoảng 90 EUR / ngày. Hầu hết các điểm tham quan và phí vào cửa bảo tàng có giá từ 9-20 EUR. Đi tháp Eiffel sẽ có giá từ 7 đến 17 EUR. Tham quan Cung điện và Vườn Versailles sẽ có giá 25 EUR.

Ngân sách hàng ngày được đề xuất – 45-75 EUR / 46-76 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách đề xuất cho rằng bạn đang ở trong ký túc xá, ăn một ít, nấu hầu hết các bữa ăn và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. Bên dưới, bạn luôn có thể hạ thấp con số này. Tuy nhiên, nếu bạn ở nhà nghỉ mát hoặc đi ăn thường xuyên hơn, mong đợi điều này sẽ cao hơn!)

Kinh nghiệm du lịch : Kinh nghiệm đi Châu Âu giá rẻ 2018

Mẹo tiết kiệm tiền

 • Có bữa ăn ngoài trời Ăn ở Pháp, đặc biệt là ở Paris, là một chuyện đắt tiền. Nhà hàng có thể phá vỡ ngân sách một ngày một cách nhanh chóng. Thật may mắn, không có gì thêm tiếng Pháp ngoài một bữa ăn ngoài trời. Đi đến thị trường địa phương; Mua một ít phô mai, bánh mì, trái cây và thịt ngon tuyệt vời, và có bữa ăn ngoài trời và xem mọi người đi ngang qua. Bạn có thể có một bữa ăn tuyệt vời với giá dưới 10 EUR.
 • Đi tàu (chậm) – Du lịch tàu lửa ở châu Âu thực sự rẻ, và đó là cách dễ dàng nhất để đi vòng quanh nước Pháp. Đường TGV có thể tốn kém, nhưng nếu bạn bị chậm tàu ​​hoặc vượt qua Eurail, bạn sẽ tiết kiệm được tiền.
 • Uống rượu Ở Pháp, rượu vang rẻ hơn nước. Trong khi bạn không nên bỏ qua nước uống, hãy uống rượu qua các loại rượu khác và tiết kiệm nhiều. Một chai sữa tốt có thể có giá khoảng 3 EUR!
 • Mua sắm tại các chợ Bạn muốn có các món ăn Pháp tuyệt vời? Làm những gì người dân địa phương làm, và đi đến các thị trường ngoài trời. Ghé thăm chàng phô mai, anh chàng cá, anh chàng bánh mì, và mọi người khác để có được những nguyên liệu tốt nhất của địa phương để làm cho mình một bữa ăn Pháp hoàn hảo. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền như là một thay thế cho ăn ngoài.
 • Tiền chơi ban đêm của bạn ra ngoài Uống rượu trong quán bar là overpriced incredibly, đặc biệt là ở Paris. Uống rượu giá rẻ trước khi bạn đi ra ngoài và tiết kiệm cho đồ uống một quán bar.
 • Bỏ qua câu lạc bộ – Các câu lạc bộ ở Pháp rất đắt và tính phí vào cửa là 23 EUR. Đồ uống có giá từ 12 Euro trở lên. Nếu bạn không muốn phải trả 90 EUR trong một đêm, bỏ qua các câu lạc bộ.
 • Rideshare –  Nếu bạn linh hoạt trong lịch trình của mình, hãy sử dụng dịch vụ chia sẻ xe buýt BlaBlaCar và bắt chuyến đi với người dân địa phương giữa các thành phố (hoặc các quốc gia). Trình điều khiển được xác minh và nó hoàn toàn an toàn (mặc dù đôi khi đi xe không hiển thị, đó là lý do tại sao bạn cần phải được linh hoạt).
 •  Ăn một  bữa ăn prix-fixe   Đây là một thực đơn đặt sẵn cung cấp cho bạn một thỏa thuận trên một bữa ăn 2-3 món ăn cho khoảng 20 EUR. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn, hãy cân nhắc bữa trưa thay vì bữa tối (ở Pháp, thường là 2 khóa học), với chi phí khoảng một nửa giá.
 • Couchsurf – Không có gì là rẻ hơn ngủ miễn phí. Couchsurfing kết nối bạn với người dân địa phương, những người sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một nơi miễn phí để ở, mà còn là một hướng dẫn viên địa phương có thể giới thiệu bạn đến tất cả những nơi tuyệt vời để xem. Có rất nhiều máy chủ ở đất nước này. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web ít nhất một lần để giảm chi phí ăn ở, làm bạn và có bếp để nấu ăn! 
 • Tận dụng lợi thế dưới 26 tuổi –  Pháp có Giảm giá Đ EXC BIỆT cho những người dưới 26 tuổi nếu họ có thẻ ISIC vì vậy hãy chắc chắn để có được một!

Đặt tour ở đâu giá rẻ > Truy cập ngay : https://deviet.vn/

Những điều cần biết và làm tốt nhất ở Pháp

 • Paris – Paris có tất cả mọi thứ – viện bảo tàng Louvre, ấn tượng, tháp Eiffel, sông Seine, công viên, câu lạc bộ, văn hóa và thức ăn tuyệt vời. Danh sách này đi và về. Paris đặc biệt tốt cho những người yêu nghệ thuật và thực phẩm vì thành phố có một lịch sử lâu dài với cả hai. (Hãy chắc chắn để thưởng thức tất cả các bánh ngọt tuyệt vời!) Nó là huyền diệu như mọi người nói và, trong khi nó sẽ mất một đời để thực sự nhìn thấy nó, bốn hoặc năm ngày cho bạn một ý tưởng tốt. Đây là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới, và tôi luôn tìm thấy một cái gì đó mới mẻ khi tôi ở đây. Dành thời gian của bạn, uống rượu, và thưởng thức thành phố của ánh sáng.
 • Các bãi biển D-Day, Normandy – Tìm hiểu về Thế chiến II Các lực lượng Đồng Minh đổ bộ dọc theo các bãi biển miền bắc nước Pháp. Có những đài tưởng niệm và viện bảo tàng mô tả lịch sử của sự kiện. Bạn vẫn có thể nhìn thấy một số các bunkers cũ và pháo đài.
 • Cung điện Versailles – Nằm rất gần Paris, cung điện cũ của các vị vua Pháp được Louis XIV xây dựng. Cung điện này được xây dựng trong thời kỳ đỉnh cao của quyền lực Pháp và tìm cách khoe tài sản to lớn của nhà vua. Nó như là một cảm hứng hồi hộp ngày hôm nay như nó đã được trở lại sau đó. Nó đã được sử dụng bởi các vị vua Pháp cho đến Cách mạng Pháp năm 1789. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ nó!
 • Thám hiểm Thung lũng Loire Loire là đáng yêu và đẹp như tranh vẽ, với hàng tấn vườn nho và lâu đài. Bạn sẽ tìm thấy một số loại rượu ngon nhất trên thế giới, các thị trấn nhỏ xinh đẹp và thức ăn tuyệt vời. Đó là một khu vực không thể bỏ qua (mặc dù thường bị lỡ tay bởi những người đi du lịch độc tấu và du khách ba lô Tsk tsk.)
 • Uống rượu vang ở Bordeaux Một số rượu vang tốt nhất trên thế giới được sản xuất ở đây. Đó là một điểm đến đắt tiền và không phải cho một ai đó có ngân sách khắt khe, nhưng nó đẹp và đáng giá bao nhiêu Euro bạn sẽ chi tiêu! Bordeaux có một trong những đường phố mua sắm dài nhất ở châu Âu, hải sản tuyệt vời (ăn tại Le Petit Commerce), tiếp cận biển và dĩ nhiên, rượu vang. Đó là một nơi tuyệt vời để tách ra từ tư tưởng ba lô của bạn. Bên cạnh Paris, đó là nơi tôi yêu thích nhất ở Pháp.
 • Hang out in Nice – Họ nói Nice là tốt, nhưng bạn sẽ phải tìm hiểu chính xác nó đẹp như thế nào là của riêng bạn. Thị trấn ven biển ở phía nam này là điểm đến phổ biến cho những khách du lịch có ngân sách muốn ngắm một chút ánh mặt trời ở miền Nam nước Pháp nhưng có thể không đủ khả năng cho Cannes hoặc Monaco. Bãi biển ở đây không phải là tuyệt vời, nhưng vị trí trung tâm làm cho nó dễ dàng để khám phá phần còn lại của bờ biển (và các bãi biển tốt hơn).
 • Khám phá lịch sử ở Lyon Khu vực xung quanh Lyon có những lâu đài và những ngôi làng nhỏ tuyệt vời. Thật tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vùng nông thôn Pháp. Nếu bạn muốn xem Pháp thời trung cổ, đây là nơi bạn nên đi. Toàn bộ nơi là một di sản thế giới của UNESCO và thực sự cảm thấy như bạn đã bước vào quá khứ.
 • Đi đến Marseille – Đây là một trong những thành phố lớn nhất của Pháp – thứ hai sau Paris. Đây là một thành phố đô thị cũng có một lịch sử phong phú. Marseille đầy những cuộc sống về đêm, những nhà hàng, nhà hát, viện bảo tàng tuyệt vời, và thậm chí cả sân vận động bóng đá quốc tế. Nhiều người nói rằng Marseille không phải là thành phố mà bạn sẽ yêu vì nó quá công nghiệp, nhưng, trong khi thành phố có chút cằn cỗi, bạn nên ghé thăm bờ biển xinh đẹp của nó.
 • Hob nob với người giàu ở Monaco Vùng đất nhỏ bé này là nơi có những con phố nhỏ, những tòa nhà đẹp, sòng bạc nổi tiếng thế giới và những chiếc du thuyền khổng lồ hiện đại. Hãy đi chơi với những người cao gót của xã hội, những người di chuyển đến Cote D’Azur từ các vùng khác của Pháp trong mùa hè.
 • Ghé thăm St. Tropez Nếu cuộc sống ở Marseilles quá trần tục, bạn có thể bắt thuyền đến Saint Tropez, nơi bạn có thể thư giãn tại các thị trấn sườn đồi xinh đẹp, bơi trong nước xanh lục lam, và vai đẫm máu với người giàu có và nổi tiếng.
 • Xem Alsace – Vùng đông bắc của Pháp là nơi tuyệt vời để tham quan. Colmar là một thị trấn cổ và thu hút chính. Một số tòa nhà có từ những năm 1300. Nó như một thị trấn đẹp như tranh sơn dầu của Pháp như người ta có thể!
 • Đi dạo qua Parc de la Villette Công viên này sở hữu một viện bảo tàng khoa học và một số điểm thu hút kỳ lạ khác. Có một bộ sưu tập lớn của kiến ​​trúc follies, vườn chủ đề, và không gian mở cho hoạt động và thăm dò. Nó được thiết kế cho trẻ em cũng như người lớn và là một nơi gọn gàng để kiểm tra.
 • Quay trở lại chiến trường Pháp đã không đạt tiêu chuẩn trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất, và vẫn còn nhiều chỉ số về thiệt hại gây ra trong những năm đó trên khắp đất nước. Ví dụ, hai trận đánh quan trọng xảy ra tại Vimy Ridge (đánh dấu thành công lớn của lực lượng Canada) và Verdun. Cả hai địa điểm đã thiết lập các trung tâm du lịch tuyệt vời và các cơ sở thăm quan. Đó là một trải nghiệm di chuyển và giáo dục.
 • Khám phá các di tích La Mã – Pháp có một số di tích La Mã tốt nhất bên ngoài Ý. Orange, Nimes, và Arles đều có nhà hát La Mã đẹp đẽ, và Nimes cũng có một ngôi đền được bảo tồn tốt (tôi yêu Nimes rất nhiều). Chắc chắn là một điều đáng ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều chỉ số về quy luật La Mã ở miền Nam nước Pháp, và những trang này chắc chắn sẽ đáng tham quan.
 • Thăm trung tâm thành phố Carcassonne –  Carcassonne là một thành phố thời Trung cổ. Truyền thuyết kể rằng thành phố này đã sống sót sau cuộc bao vây khi một trong những người thị trấn có ý tưởng sáng tạo thức ăn còn lại cho lợn. Một khi họ vỗ béo lên, họ ném nó qua các công sự để nó xuất hiện rằng họ đã được như vậy-fed rằng họ đang được lãng phí và háu ăn. Quân đội tấn công từ bỏ và về nhà. Đó có thể là không đúng nhưng, không có vấn đề gì, thành phố này vẫn giữ được nhiều đặc điểm thời Trung Cổ và cung cấp nhiều cửa hàng và lối đi thú vị để khám phá.
 • Đi trượt tuyết –  French Alps cung cấp một số sườn núi trượt tuyết tốt nhất ở Châu Âu. Nếu bạn đang ở châu Âu trong những tháng mùa đông và mất việc phải làm gì, hãy cân nhắc đến việc nhóm lại với nhau và thuê một nhà nghỉ trượt tuyết hoặc ở tại một trong những khách sạn hoặc ký túc xá dốc. Mang theo nhiều bia và rượu để hâm nóng bạn sau một ngày dài trên những ngọn đồi! Lưu ý rằng trượt tuyết ở Pháp không phải là giá rẻ!

Tham khảo thông tin về visa : Visa du lịch Châu Âu – https://deviet.vn/visa-chau-au-tron-goi/

Pháp là đất nước thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới, hãy cùng Camnangdulichchauau.com tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Pháp tự túc để chuẩn bị được hành trình hấp dẫn nhất bạn nhé !

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.