Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam

Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam

Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam

Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam

Khám phá Amsterdam : Là một thành phố có lịch sử giao dịch lâu đời, Amsterdam được trưng bày với những sản phẩm hấp dẫn, với giá cả cao cấp, từ khắp nơi trên thế giới, và các sản phẩm trồng trong nước truyền thống và hiện đại. Món sứ Hà Lan ngon nhất đến từ Delft gần đó, hoặc từ Makkum ở Friesland. Nhiều ado được làm bằng đồ giả thiếc cổ và đồng hồ ông nội, nhưng ít nói về những tốt hơn (trừ khi bạn đang vào kitsch cao).

Ngành công nghiệp hoa và thực vật Hà Lan là một doanh nghiệp đang bùng nổ thực sự, nhưng du khách nước ngoài có thể mang về nhà chỉ một số bóng đèn được chứng nhận. Tuy nhiên, có rất nhiều cách sáng tạo để chi tiêu euro của bạn.

Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam  Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam
Kinh nghiệm mua sắm tại Amsterdam

Thêm một chiều hướng hiện đại cho cảnh truyền thống này là những cửa hàng sôi nổi nằm rải rác xung quanh Amsterdam, và thêm lấp lánh là kim cương cắt. Thành phố có đầy đủ các lựa chọn mua sắm, từ những cửa hàng nhỏ lẻ và có tính cá nhân cao – có lẽ lập dị thể hiện một số lượng lớn các nhà thiết kế địa phương được đánh giá cao đến chuỗi cửa hàng, cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Hà Lan

Cảnh mua sắm

Mua sắm có thể là một phần mở rộng thú vị cho trải nghiệm Amsterdam của bạn, bởi vì trung tâm thành phố đủ nhỏ để các cửa hàng và điểm tham quan thường nằm ngay cạnh nhau. Thay vì thực hiện các cuộc thám hiểm mua sắm chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng ghé vào các cửa hàng gần hơn khi đang đi lưu diễn.

Giờ mở cửa – Giờ mở cửa thông thường là Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Sáu từ 9 hoặc 10 giờ sáng đến 6 giờ tối (một số cửa hàng không mở cửa cho đến 1 giờ chiều Thứ Hai), Thứ Năm từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối và Thứ Bảy từ 9 giờ sáng hoặc 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Nhiều cửa hàng thành phố mở cửa vào Chủ nhật, thường từ trưa đến 5 giờ chiều.

Pprices – Tất cả các khoản thuế áp dụng được bao gồm trong số tiền được hiển thị trên thẻ. Doanh số bán hàng cuối mùa và đặc biệt khác thường xuyên diễn ra trong suốt cả năm.

Khai thuế – Nếu bạn sống ngoài Liên minh châu Âu (EU), bạn được hoàn lại một phần thuế giá trị gia tăng (BTW / omzetbelasting) đối với hàng hóa mua tại Hà Lan để sử dụng cá nhân và tổng cộng 50 € hoặc nhiều hơn cho mỗi cửa hàng trong một ngày. Tiết kiệm lên đến 18% giá mua có thể được thu hút. Các giao dịch mua của bạn cần được thực hiện tại cửa hàng đăng ký hệ thống hoàn tiền, được xác định bằng hình dán MIỄN THUẾ và được xuất trong hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi của bạn.

Để nhận được khoản tiền hoàn lại, hãy yêu cầu cửa hàng hoàn tiền séc. Khi bạn rời khỏi EU, xuất trình séc này cùng với các giao dịch mua và biên nhận của bạn cho Hải quan. Họ sẽ đóng dấu séc và bạn có thể nhận tiền hoàn lại bằng tiền mặt hoặc thanh toán cho thẻ tín dụng của bạn tại văn phòng hoàn lại tiền. Sân bay Schiphol có hai địa điểm như vậy: Hoàn tiền toàn cầu tại Departures Lounge 3 và ABN-AMRO tại Departures Lounge 2.

Danh sách các văn phòng hoàn lại toàn châu Âu và thông tin thêm về mua sắm miễn thuế có sẵn từ Global Refund (điện thoại 421-232 / 111-111;www.globalrefund.com). Có thể tìm thấy số điện thoại miễn phí tại địa phương và địa chỉ e-mail để tìm hiểu trên trang web. Để cắt giảm khoản tiết kiệm của bạn, VATfree.nl (tel. 084 / 836-7640; www.vatfree.nl) sẽ xử lý các chi tiết quan liêu.

Các hạng mục miễn thuế – Nếu bạn đang đi từ một nước EU sang quốc gia khác, bạn không thể mua hàng miễn thuế tại sân bay, phà, hoặc tại các cửa khẩu biên giới; bạn chỉ có thể mua hàng miễn thuế khi đi du lịch đến hoặc từ EU từ một quốc gia không phải là thành viên. Trung tâm mua sắm miễn thuế của Sân bay Schiphol cung cấp giảm giá cho khách nội địa EU.

Cú đêm

Một địa phương avondwinkel (cửa hàng buổi tối) là một nguồn lực không thể bỏ qua để giữ cho bạn thả với munchies sau giờ. Giả sử bạn cảm thấy như một buổi tối trong khách sạn của bạn, và bạn không ưa thích thực đơn dịch vụ phòng hoặc khách sạn của bạn không cung cấp một. Không phải lo lắng: Có ràng buộc phải là một cửa hàng buổi tối gần khách sạn (hỏi quầy lễ tân). Nhiều người có thể chuẩn bị các bữa ăn mang về cùng một tiêu chuẩn như bạn sẽ tìm thấy trong một eetcafé Hà Lan điển hình , từ 10% đến 20% ít hơn giá nhà hàng. Giờ thường là từ 5 đến 11 giờ tối hoặc nửa đêm.

Lưu ý : Thông tin này là chính xác khi được xuất bản, nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng đảm bảo xác nhận tất cả các mức giá và chi tiết trực tiếp với các công ty được đề cập trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.