Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen

Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen

Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen

Thành phố Copenhagen có lịch sử lâu đời và phong phú. Đây là trung tâm của đế chế Đan Mạch trong hàng trăm năm, và do đó, nó là nơi có nhiều cung điện, các tòa nhà lịch sử và các di tích văn hoá. Nhưng Copenhagen hiện đại không phải là một thành thị ngập trong dĩ vãng – nó đang hướng tới mai sau. Kiến trúc cổ điển và kênh rạch được đặt cạnh nhau với cơ sở hạ tầng hiện đại, các tòa nhà mới và một số lượng gió đáng sửng sốt.

Tôi đã du lịch Copenhagen hai lần. Lần trước tiên chỉ là một chuyến thăm trên đường từ Thụy Điển đến Đức. Thứ hai là để trải nghiệm thị thành sâu sắc hơn với một số bạn thân của tôi mà tôi đã không nhìn thấy trong nhiều năm . Tôi bỏ đi khỏi những kinh nghiệm yêu thị thành thậm chí nhiều hơn tôi đã làm sau lần trước hết.

Rồi một lần nữa, thật khó mà không rơi vào ái tình với một đô thị sạch sẽ, xinh đẹp đầy những di tích lịch sử và những người nhà thiện. (Quá tệ không có thức ăn tốt hơn, nhưng không phải ở khắp mọi nơi có thể là Ý.)

Điều tôi thú vị nhất trong chuyến đi này là cuối cùng tôi đã khám phá thành phố nhiều hơn về chiều sâu. Tôi đã không đích thực có dịp để làm điều đó trước khi do thời gian hạn chế và rất, rất nghèo kế hoạch. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra nữa, và sau một tuần ở thành thị, tôi đã bỏ đi khi nhìn thấy nhiều điều mà Copenhagen cần phải nhìn thấy:

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch

Christiania – Khu vực hippy này đã được khoảng từ những năm 1970. Trong thời gian đó, những người hippies yêu thích hòa bình đã tiếp quản một cứ quân đội bỏ hoang và thành lập một xã. Trong những năm qua, nó đã trở nên nơi ẩn náu ma túy, với những người đến để đi chơi và hút thuốc lá cỏ này, rất công khai được bán ở đây. Trong những năm gần đây, chính phủ đã xuống cấp trên khu vực và đã giành được một loạt các thắng lợi hợp pháp chống lại nó. Họ đang thương thuyết để cầm cố cứu nó, nhưng nó có thể không được lâu hơn nữa. Nếu cỏ dại không phải là điều của bạn, hãy đến đây cho những khu vườn bia mát mẻ, những người ngắm cảnh, và những bức tranh tường.

Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen  Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen
Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen

Du thuyền – Các kênh rạch và bến cảng của Copenhagen rất đẹp và sạch sẽ hơn so với các kênh của Amsterdam. (Bạn thực sự có thể nhìn thấy đáy kênh đào Copenhagen) Đi thuyền dài một giờ để tìm hiểu thêm về thành thị. Những chiếc thuyền lớn rời khỏi Nyhavn, và trong khi chúng là “khách du lịch”, bạn sẽ tìm thấy một số lượng đáng kinh ngạc của người dân địa phương khi họ uống bia vào một ngày nắng.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm du lịch Copenhagen

Tivoli – Tivoli là một công viên tiêu khiển nằm ở trung tâm của thành phố. Nó không phải giá rẻ để truy cập, và vé đi xe thêm uổng. Nhưng đây là nơi phổ quát cho các gia đình, con nít và trẻ mỏ vào các ngày nghỉ của trường. Mặc dù đây không phải là nơi phổ thông nhất cho du khách hàng ngày, tôi đã có một vụ nổ ở đây, đặc biệt là chơi xe bội thu với bạn bè của tôi.

The Morning Bar – “Morning bar” là một thuật ngữ dành cho các quán rượu vào cuối, cuối (nghĩa là buổi sáng sớm) mở ra sau khi các câu lạc bộ đóng lại. Người Đan Mạch thích uống rượu và có khuynh hướng ở lại quán bar cho đến khoảng 9 giờ sáng. nức danh nhất là của Louise.

Cuộc sống về đêm – Copenhagen có nhiều quán rượu, sảnh và câu lạc bộ. tỉnh thành này không bắt đầu bơm cho đến khoảng 1 giờ sáng và đi rất muộn (xem “thanh sáng” ở trên). Tôi sẽ khuyên bạn nên vậy để dành ít nhất một đêm ra ngoài.

Christiansborg Palace Ruins – Bên dưới cung điện này ở giữa thành phố, bạn có thể nhìn thấy phế tích của pháo đài của giám mục Absalon, có từ năm 1167. Ở đó tối và ẩm thấp ở đó, tạo cho nó một cảm giác rất cổ xưa và thượng cổ. Tôi thực sự ấn tượng với những thông báo chi tiết về pháo đài và đường dẫn đến cung điện hiện tại.

Tháp tròn – Rundetaarn là đài thiên văn hoạt động lâu đời nhất ở châu Âu. Và sau một chuyến đi dài, mỏi mệt trên đầu trang, nó cung cấp tầm nhìn bao quát tuốt luốt phần cũ của Copenhagen.

Nhà thờ  – Nằm gần Christiania, nhà thờ này đáng được nhìn thấy cho tháp chuông khổng lồ của nó. Nội thất của nhà thờ là căn bản và có một vài bức tranh huých, nhưng tháp nói quanh nói quẩn là điều làm cho nó đáng giá. Nó xoành xoạch được coi là một cái gì đó của một thí điểm tư cách để leo lên và chạm vào quả địa cầu trên đỉnh, gần 100 mét trong không khí.

Bảo tàng Hans Christian Andersen – dù rằng đây thực sự là “dành cho trẻ con” và có các màn hình và bộ sưu tập của Disney, tôi rất thích bảo tồn này. Bên trong, bạn có thể đọc tất những câu chuyện của trẻ nít Andersen, vốn ngắn hơn và tối hơn rất nhiều so với những gì tôi nghĩ. Nó đã được khá mở mắt. Disney đã nói láo tôi suốt những năm này.

Bảo tàng lịch sử – bảo tồn lịch sử nhà nước có nhiều cuộc triển lãm liên can đến lịch sử Đan Mạch và vũ khí của Viking. (Bỏ qua bảo tồn Copenhagen, Mặc dù, nó là kinh khủng và đã không chuyển tải nhiều.)

Phòng trưng bày nhà nước Đan Mạch – Phòng trưng bày nhà nước Đan Mạch (tự do dự) có tác phẩm nghệ thuật ráo như Rembrandt, Picasso và Matisse. ngoại giả còn có một số bức tranh của các nghệ sỹ Đan Mạch từ “Thời kỳ vàng”.

Little Mermaid – Nó có thể nhỏ, nhưng bức tượng này làm cho một số hình ảnh tiệt. Và vì nó gần một công viên mà rất có giá trị truy cập, không có lý do để không đi qua và chụp một bức ảnh. Xem ra cho đám du khách nỗ lực để có được vào shot của bạn, Mặc dù.

Kastellet Park – Kastellet từng là một pháo đài bảo vệ thành thị, nhưng bây giờ nó là một công viên công cộng, một di tích lịch sử văn hoá và cũng được dùng cho mục đích quân sự. Công viên có những khu vườn, cây cối, và ao xung quanh. Nó nằm ngay gần nàng Mermaid nhỏ và là nơi ráo để thư giãn vào một ngày rét mướt.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng Copenhagen không phải là một tỉnh thành giá rẻ. Con krone mạnh làm cho nó trở nên một trải nghiệm rất tốn kém cho du khách. May mắn thay, tôi ở lại với bạn bè trong phần lớn thời kì của tôi. Nhưng khi tôi không làm vậy, tôi phải trả 30 đô la cho một phòng ngủ tập thể 24 giường! Đó cũng là một trong những ký túc xá rẻ tiền trong thành thị. Tôi chẳng thể mường tưởng được một khách sạn đích thực sẽ tốn kém bao nhiêu.

Về kiệm ước tiền, tôi thấy rằng việc mua đồ uống tại cửa hàng tạp hóa đã giúp, cũng như ăn ở các nhà cung cấp thịt lợn và xúc xích (3 đô la Mỹ cho một chú chó nóng và gia vị đồ sộ). Thu hút-khôn ngoan, tôi đích thực yêu cầu bạn nhận được thẻ tỉnh thành Copenhagen. Giống như ở Oslo và Stockholm , các điểm tham quan ở Copenhagen có thể đích thực bổ sung. hoài của thẻ chỉ là 249 kroner cho thẻ 24 giờ và 479 cho thẻ 72 giờ. (Một món hời lớn, như hầu hết các viện Bảo tàng đều có giá 70 kroner và bạn sẽ được miễn phí vận chuyển.)

Trong khi tôi rất thích Copenhagen lần đầu tiên của tôi, tôi vững chắc đã yêu thích nó thứ hai của tôi. Tôi đã được nhìn thấy nhiều hơn của thị thành, và dành thời gian với bạn bè của tôi cho tôi một chút về cuộc sống địa phương và văn hóa, quá.

Copenhagen là một thành phố xinh đẹp, thú nhận mà tôi vững chắc sẽ trở lại. Trên thực tế, với ái tình của tôi ở Na Uy và Thụy Điển, tôi nghĩ rằng tôi nên chuyển sang Scandinavia và vượt qua. Tôi nghe đâu chẳng thể tránh xa nơi này.

Bài viết : Một ngày trải nghiệm thú vị tại Copenhagen

Nguồn tham khảo : www.deviet.vn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.