Một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Bristol

Cẩm nang du lịch Châu Âu giá rẻ, kiến thức du lịch Châu Âu

Một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Bristol

Bristol cũng giống như phiên bản tiếng Anh của Seattle. Hầu hết du khách chừng như sử dụng nó như là một cơ sở cho các chuyến đi đến Bath, và không bao giờ khám phá đầy đủ tỉnh thành này, cho nó chỉ một cái nhìn thoáng qua trước khi trở về London. Đây là một sai trái.

Với dân số khoảng 400.000, Bristol là thành thị lớn nhất ở miền nam nước Anh sau London và cảng vận tải lớn nhất ở Anh. Nó đã nhận được một điều lệ tôn thất vào năm 1155 và, cho đến khi sự nổi lên của Liverpool , Birmingham và Manchester.

Cảng Bristol đã lớn lên trong thời trung cổ vì vị trí của nó gần sông Avon và Frome. Vào đầu thế kỷ XIX, khu vực này đã được chuyển thành Cảng nổi Floating kèm theo việc xây dựng các ổ khóa. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các tàu lớn hơn, hẻm núi Avon trở nên quá nhiều trách nhiệm, và vận tải thương mại chuyển di xuôi xuống các bến cảng hiện đại hơn tại Avonmouth và Portbury.

Một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Bristol  Một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Bristol
Một ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Bristol

Tham khảo bài viết hay : Kinh nghiệm du lịch Anh

Tthành phố không còn là một trung tâm công nghiệp, mà là một tỉnh thành đại học sôi động. Đại học Bristol cai trị thành thị, và sinh viên cung cấp nhiều thu nhập và công ăn việc làm cho cộng đồng. xài trong ngày đi bộ xung quanh, tôi tìm thấy thành phố khá dễ dàng điều hướng. Hầu như mọi thứ đều nằm trong khoảng cách đi bộ từ đâu đó. Và nếu không, tỉnh thành có một hệ thống xe buýt dễ dùng có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần.

Khu vực bờ sông có một bộ sưu tập đẹp mắt của nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Nó đã được làm sạch trong những năm gần đây và đã trở thành một điểm nóng địa phương. Đó là một khu vực rất thời trang, và bạn có thể thấy việc cải tạo không hoàn thành. Thêm nhiều căn hộ đã được xây dựng, nhiều nhà hàng đi lên, nhiều phòng trưng bày trong các công trình. Tôi nghi ngờ đây sẽ là một nơi rất sang trong vài năm tới.

Điều tôi đích thực thích nhất về Bristol là tuốt tuột các công viên. Bristol có nhiều công viên ráo trọi. Tôi đặc biệt thích Castle Park. Castle Park nằm gần sông và có một nhà thờ bị ném bom khỏi Thế chiến II. Nhà thờ đã bị tàn phá như là một tượng đài cho sự tàn phá của chiến tranh. Xung quanh nhà thờ là những khu vườn xinh đẹp và những cánh đồng cỏ nơi người dân địa phương tụ hợp ăn trưa. Tôi ngồi đó trong giờ ăn trưa và nhìn công viên đầy những nhân viên văn phòng thưởng thức không khí trong lành khi họ ăn. Đó là một nơi ráo để mọi người xem.

Thu hút du lịch thiên nhiên chính ở Bristol là Hẻm núi Avon, nơi có Cầu treo Clifton. Được xây dựng vào thế kỷ 19, cây cầu này được tự do đi bộ và cung cấp tầm nhìn ráo ra vùng nông thôn xung quanh. Ngoài ra còn có một tháp quan sát bên cạnh. Ngay bên cạnh là Clifton Downs. Downs chỉ đơn giản là một không gian mở đồ sộ. Trong những tháng hè, mọi người đi chơi thể thao, bắt mắt, đi dã ngoại cùng những người nhà yêu, hoặc chỉ ngủ trưa. Downs cung cấp tầm nhìn ra cả hẻm núi và cầu treo. Hay nhất của thảy: Downs đối mặt với phía tây, làm cho hoàng hôn tiệt.

Tôi nghĩ Bristol , với sự quyến rũ của ngành công nghiệp thượng cổ của Bohemian, được thực hiện cho một nơi ráo trọi để dành vài ngày. Có những ngôi nhà lịch sử để thăm, một vài bảo tàng tốt, và một số công viên tuyệt vời. Hình ảnh của nó như là một trọng điểm công nghiệp vẫn còn nối ở Hầu hết các nước Anh, làm cho nó một nơi ít đi hoặc muốn khám phá. Nhưng điều đó có hiệu quả đối với phần còn lại của chúng tôi. Vì trong khi mọi người khác đi đến Bath , chúng ta có thể có đô thị Bristol với chính mình.

Tôi ngờ một ngày nào đó từ đó sẽ ra ngoài, nhưng, chí ít là cho đến nay, Bristol vẫn là một viên ngọc ẩn và một đô thị có giá trị tham quan.

Đến với Châu Âu khám phá thiên đường du lịch bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Tham khảo ngay những tour Châu Âu của DeViet.vn để có những chuyến đi thú vị nhất.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.