Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Du lịch Hà Lan : Khám phá những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Bảo tàng Frans Hals, Haarlem : Một điểm đến của nhiều người yêu nghệ thuật đến thăm Hà Lan, bảo tàng này nằm trong một almshouse cũ lộng lẫy, gần như là nhiều lý do để ghé thăm như màn trình diễn tuyệt đẹp của các vệ sĩ công dân của Frans Hals chân dung trong phòng tiệc .

Bảo tàng Geementemuseum den Haag, The Hague : Showstopper bảo tàng lớn của Hague là đủ rộng để giữ cho du khách đi cả ngày. Nằm trong một phòng trưng bày gạch thưa thớt được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng HP Berlage, những kho tàng trưng bày từ Delftware vô giá đến bức tranh đương đại vô song.

Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam  Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam
Những bảo tàng nổi tiếng nhất tại Amsterdam

Het Grachtenhuis, Amsterdam : Ẩn mình sau một mặt tiền thế kỷ 17 thanh lịch, đây là một cracker nhỏ của một bảo tàng mang lại lịch sử của Amsterdam với cuộc sống thông qua các cuộc triển lãm, âm thanh và phim tương tác thông minh. Đây là một nơi lý tưởng để bắt đầu khám phá Vòng Kênh của bạn.

Mauritshuis, The Hague : Được đặt trong một cung điện cũ, Mauritshuis mở cửa trở lại vào tháng 6 năm 2014 sau khi cải tạo toàn diện và xây dựng thêm không gian triển lãm dưới lòng đất. Nó có một bộ sưu tập nhỏ nhưng xuất sắc của các bức tranh Old Old Dutch.

Bảo tàng Boijmans Van Beuningen, Rotterdam : Tuy nhiên, một bộ sưu tập nghệ thuật bậc nhất của Hà Lan, bảo tàng nghệ thuật hàng đầu của Rotterdam là một trong những tốt nhất của châu Âu và liên quan đến câu chuyện nghệ thuật phương Tây từ thời Trung cổ đến nay. Bộ sưu tập mở rộng từ Pieter Breughel đến Man Ray.

Rijksmuseum, Amsterdam : Với bộ sưu tập tốt nhất của Old Masters Hà Lan trên thế giới, Rijksmuseum đã có một facelift dài và đắt tiền và một lần nữa, và xứng đáng như vậy, điểm dừng chân đầu tiên cho hầu hết du khách đến Amsterdam. Chỉ cần chắc chắn để có được sớm để thoát khỏi dòng hoặc cuốn sách trước trực tuyến để đảm bảo một khe thời gian cho chuyến thăm của bạn.

Bảo tàng Van Gogh, Amsterdam : Bảo tàng với bộ sưu tập tác phẩm lớn nhất thế giới của nghệ sĩ bị tra tấn Vincent van Gogh — 200 bức tranh và đếm — tràn ngập ánh sáng tự nhiên, và tất cả các biển báo đều đa ngôn ngữ. Tất cả mọi thứ một bộ sưu tập nên được.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.