Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London

Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London

Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London

Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London bạn có thẻ tham khảo những địa điểm dưới đây để có một chuyến du lịch London đáng nhớ.

Dans Le Noir London

Một nhà hàng nơi bạn ăn cả bữa tối của bạn trong bóng tối có vẻ như là một trò đùa tồi, nhưng Dans Le Noir đang tận hưởng thành công với ý tưởng lạ thường này. Đặt bàn tại đây và bạn sẽ được phục vụ bữa tối trong một căn phòng mà không có mẩu nhỏ nhạt của ánh sáng (điều này tuồng như cho phép khách trải nghiệm hương vị “đích thực” của thực phẩm). Nếu bạn có bất cứ điều gì giống tôi và lo lắng về việc đổ thực phẩm hoặc đâm mình bằng một cái nĩa, không sợ hãi – có 11 chỉ dẫn “huấn luyện đặc biệt” được thuê để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ sai lầm tiềm ẩn nào.

John’s Offal Restaurant london

Ăn liền của nhà hàng St. John’s Một nhà hàng ăn thịt và một nhà hàng ở London, nhà hàng ăn thịt của nhà hàng St. John’s là một trong số ít nơi bạn có thể thưởng thức những con bò tót, tripe, hoặc trái tim bò nướng. menu thay đổi thẳng thớm, nhưng bất cứ khi nào bạn ghé thăm, bạn có thể vững chắc rằng không có sự cắt giảm nào, vì bếp trưởng chuyên về “ăn mũi-to”. Nằm ngay cạnh chợ thịt Smithfield nức tiếng, nhà hàng này không Cho quơ mọi người nhưng có thể đáng thử nếu bạn mạnh mẽ của tâm và dạ dày.

Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London  Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London
Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London

Vitaorganic Thực phẩm

tươi sống và nấu chín chậm đang trở nên phổ quát ở London, có nhẽ vì nó là mốt thời trang mới nhất của người nổi danh nhưng cũng vì những ích rõ ràng về sức khoẻ của nó. Vitaorganics là một nhà hàng nhỏ nhưng ấm cúng có tinh thần về sức khoẻ, từ thuần chay đến celiacs đến Gwyneth Paltrow wannabes, và nó nhanh chóng trở thành nơi để đi chơi. Khái niệm này rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn 20 món ăn thuần chay và nguyên liệu thực phẩm , và chúng giữ cho phí tổn thấp bằng cách bán nó trong một bữa tiệc buffet tự phục vụ.

Tỏi và Shots london england

Quán bar và quán ăn theo chủ đề không thông thường nằm ở Soho trông giống như một thanh xe đạp. Như bạn đã đoán, tuốt tuột mọi thứ (bao gồm cả kem) đi kèm với lashings của tỏi. Trên thực tại, chủ nhân nói rằng họ sẽ thất vọng nếu bạn không rời khỏi đây cảm thấy như bạn đã ướp trong thứ này. Thanh cũng có một dòng khá đẹp trong vodka mũi chích ngừa và có 101 để tuyển lựa. Hãy kiên cố rằng bạn thử một ly bia tỏi!

Tiroler Hut

Tiroler Hut là một nhà hàng Áo rất nổi tiếng nổi danh. Nhà hàng được trang trí theo phong cách chalet, nhân viên phục vụ được mặc y phục theo phong cách truyền thống của Heidi, và bạn ăn bữa tối cùng với sự chơi nhịp điệu, chơi đàn accordion và tiếng chuông chuông. Các món ăn là một món ăn phong phú bao gồm bratwurst, wienerschitzel, và dưa cải bắp, nhưng đó là không khí thân thiện siêu làm cho nơi này đích thực trổi.

RootMaster

Nhà hàng RootMaster (thường trú gần Brick Lane) tuyên bố là “nhà hàng” thuần chay trước tiên của London . Bếp đứng lên tầng trệt, và ghế ngồi trên gác có một số ý kiến đẹp và lãng mạn đáng ngạc nhiên. Thực phẩm có giá hợp lý, và tính mới mẻ của việc ăn uống trên xe buýt chừng như đang chứng minh một thành công lớn trong khu vực thay thế này của thành phố.

Inamo

Kiên cố là một trong những chuyên gia khổng lồ , tại nhà hàng Châu Á này bít tất thức ăn của bạn được đặt hàng chuẩn y một hệ thống đặt hàng tương tác theo nghĩa đen từ mặt bàn của bạn. Trình đơn được dự định ​​dùng thiết bị đương đại và cảm biến cho phép bạn điều hướng như thể sử dụng màn hình cảm ứng. Bạn cũng có thể chọn một chiếc khăn trải bàn khác, có một trò chơi của thiết giáp hạm giữa các khóa học, và thậm chí tự cho mình một nhà taxi.

Tiệc Trung Cổ

Nếu bạn sau một đêm vui vẻ và lớn, hãy cho Tiệc Trung Cổ (nằm gần Tháp Luân Đôn). Không đề nghị phải có phong cách ăn bàn, và cùng với bữa tiệc gồm bốn món, rượu và bia không giới hạn chảy tự do cả đêm. Buổi tối theo chủ đề không phải là tiêu khiển, và vào buổi tối, bạn sẽ được đối xử với các hiệp sĩ kiếm thuật, những kẻ gạt gẫm, và những người mạnh bạo hay hai người.

Abracadabra

Abracadabra là một nhà hàng mang phong cách tưởng tượng thuộc sở hữu của một triệu phú lập dị. Ở đây bạn có thể đặt một buồng riêng được rèm lên hoàn chỉnh với màn hình TV của riêng mình hoặc dùng bữa tại một bàn quay lớn ở trọng tâm của nhà hàng. Các cô hầu bàn mặc y phục y tá tồi, nhà vệ sinh của đàn bà là những cây cóc khổng lồ của Alice in Wonderland , và đồ trang hoàng này bao gồm hơn một đôi vật phallic.

Các dự án Wapping

Wapping là một nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật nằm trong một trạm điện không sử dụng. Toà nhà công nghiệp cũ đẹp vẫn có nhiều đặc điểm ban sơ, và khu vực ăn uống là một cách bố trí không gian ăn uống không chính thức các bàn nằm trong phòng máy và nhà máy tuabin. Kết quả là một nhà hàng hợp thời trong một trong những địa điểm không thông thường nhất và không khí trong thị thành.

Tham khảo bài viết : Những địa điểm du lịch London

Bài viết : Những địa điểm đặc biệt để bạn có thể thưởng thức bữa ăn tại London

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.