Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

Du lịch Đức –  khám phá Berlin ngày nay là thanh nhiên liệu hạt nhân của một quốc gia vĩ đại, và không có chuyến lưu diễn nào của Đức hoàn chỉnh mà không cần nhìn vào thủ đô lịch sử và đoàn tụ của nó. Một thành phố của đại lộ rợp bóng cây, các tòa nhà tân cổ điển lớn, nghệ thuật đẳng cấp thế giới và các khu mua sắm lộng lẫy, nó sôi động với tuổi trẻ, năng lượng và bất kỳ điều gì có thể xảy ra. Khi bạn đi qua Bức tường và qua Cổng Brandenburg được vá tốt, rõ ràng là lịch sử không có trong một số cuốn sách; đó là một câu chuyện thú vị trong đó chúng tôi đóng một phần. Tại Berlin, ranh giới giữa lịch sử và các sự kiện hiện tại khá mờ ảo. Ngay cả những nhà sử học không tìm thấy Berlin quyến rũ, sống động, vui vẻ yêu thương, tất cả xung quanh thú vị – và dễ dàng về ngân sách. Khám phá những khu phố vui nhộn và sôi nổi ở phía Đông cũ, với nhiều quán ăn và cửa hàng sáng tạo cố gắng kết hợp với nhau.Currywurst .

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Đức

Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

▲▲▲ Bảo tàng Lịch sử Đức Đòn cuối cùng qua câu chuyện hỗn loạn của Đức.

▲▲▲ Bảo tàng Pergamon Bảo tàng đẳng cấp thế giới cổ vật cổ điển trên Đảo Bảo tàng, đóng cửa một phần đến năm 2019 (bao gồm Bàn thờ Pergamon nổi tiếng).

▲▲▲ Tòa nhà quốc hội lịch sử Reichstag của Đức, đứng đầu với mái vòm hiện đại nổi bật, bạn có thể leo lên (yêu cầu đặt chỗ trước).

▲▲▲ Cổng thành Brandenburg Một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Berlin, một cửa ngõ cột lớn, ở biên giới phía Đông và Tây cũ.

Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua  Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua
Những địa điểm du lịch ưa thích tại Berlin bạn không thể bỏ qua

▲▲▲ Berlin Wall Memorial Một “docu-center” với video và hiển thị, một số cuộc triển lãm ngoài trời, và duy nhất sống sót kéo dài của một phần tường nguyên vẹn.

▲▲ Tưởng niệm những người Do Thái giết người ở châu Âu về lễ tưởng niệm Holocaust với gần 3.000 cây cột tượng trưng, ​​cộng với một cuộc triển lãm về nạn nhân Do Thái của Hitler.

▲▲ Đại lộ Unter den Linden Leafy qua trung tâm của Đông Berlin cũ, với một số điểm tham quan hàng đầu của thành phố.

▲▲ Bảo tàng Neues Bảo tàng sưu tập cổ vật Ai Cập (trên Đảo Bảo tàng) và ngôi nhà tự hào về bức tượng ba tuổi tinh tế của Nữ hoàng Nefertiti.

▲▲ Gendarmenmarkt Mời quảng trường bao quanh bởi các nhà thờ đôi (một với một triển lãm lịch sử Đức tốt), một cửa hàng sô cô la, và một phòng hòa nhạc.

▲▲ Địa hình của khủng bố Chilling triển lãm tài liệu các thủ phạm của Đức Quốc xã, được xây dựng trên trang web của cựu trụ sở Gestapo / SS.

▲▲ Bảo tàng của bức tường tại Checkpoint Charlie Di chuyển bảo tàng với những câu chuyện về cuộc chiến tranh Lạnh dũng cảm, gần khu vực của trạm kiểm soát biên giới Đông-Tây cũ nổi tiếng; cảnh đường phố xung quanh gần như là thú vị.

▲▲ Bảo tàng Do Thái Berlin Tham gia, bảo tàng có thể truy cập kỷ niệm văn hóa Do Thái, trong một tòa nhà mang tính khái niệm cao.

Xem thêm : Kinh nghiệm làm visa đi Đức

▲▲ Bộ sưu tập hàng đầu thế kỷ 13 của Gemäldegalerie Đức về các bức tranh châu Âu thế kỷ 18, bao gồm Holbein, Dürer, Cranach, Van der Weyden, Rubens, Hals, Rembrandt, Vermeer, Velázquez, Raphael, và nhiều hơn nữa.

▲▲ Bảo tàng DDR Bộ sưu tập Quirky của các hiện vật thời đại cộng sản.

▲▲ Prenzlauer Berg Sống động, đầy màu sắc với các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng và cuộc sống đường phố.

▲▲ Scharf-Gerstenberg Bộ sưu tập Bảo tàng dễ chịu với các tác phẩm Surrealist hoạt động như Pablo Picasso, Joan Miró và Salvador Dalí.

▲ Old National Gallery Bức tranh Đức, chủ yếu là từ thời đại lãng mạn.

▲ Giáo đường Do Thái mới Synagogue Giáo đường Do Thái lớn nhất ở Berlin, bị hư hại trong Thế chiến II, với mặt tiền được xây dựng lại và bảo tàng khiêm tốn.

▲ Potsdamer Platz “Quảng trường Thời đại” của Berlin cũ, một vùng đất hoang sơ thời hậu chiến, giờ đây được xây dựng lại với những tòa nhà chọc trời bằng kính khổng lồ, một nhà ga tàu điện ngầm và được bao phủ bởi một tán cây khổng lồ – trung tâm mua sắm Sony Center.

▲ Deutsche Kinemathek Bảo tàng Phim ảnh và Truyền hình Một cái nhìn thú vị về phim và truyền hình Đức, từ Metropolis đến Dietrich để tuyên truyền cho Đức Quốc xã cho đến ngày nay.

▲ Nhà thờ tưởng niệm Kaiser Wilhelm Evocative đã phá hủy nhà thờ ở trung tâm của Tây Berlin cũ, với tòa nhà phụ hiện đại.

▲ Bảo tàng Käthe Kollwitz Nghệ thuật đen trắng của nghệ sĩ Berlin đã truyền tải nỗi đau của thế kỷ bão nhất thành phố.

Chúc bạn luôn có những hành trình như ý và thật nhiều niềm vui !!1

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.