Khi bạn đi dạo qua Athens, bạn sẽ khám phá ra số điểm của các nhà thờ quyến rũ. Nhiều ngày từ thời kỳ Byzantine từ năm 330 đến năm 1453 – mặc dù hầu như không có gì tồn tại từ những thế kỷ đầu của đế quốc Kitô giáo đó. Than ôi, vandals và trộm cắp đã buộc nhiều nhà thờ khóa cửa của họ, vì vậy bạn có thể không thể đi vào bên trong trừ khi người chăm sóc có mặt. Nếu bạn đi vào bên trong, ăn mặc phù hợp: Quần short, váy ngắn và áo sơ mi không tay không phù hợp. Bạn có thể để lại một khoản quyên góp ở một trong các hộp sưu tập. Dưới đây chúng tôi liệt kê một vài nhà thờ để theo dõi.

Xem thêm : Những địa điểm du lịch Hy Lạp

Chính Thống Hy Lạp của Hy Lạp (Metropolis) thế kỷ 19 trên Mitropoleos bị báo chí gần như phổ biến: quá lớn, quá mới, quá. . . tốt, xấu xí. Nó cũng bị khủng khiếp hơn so với Little Metropolis thế kỷ 12 liền kề , với cái tên tuyệt vời Panayia Gorgoepikoos (Virgin Who Answers Prayers Quickly). Những mảnh gạch xây cổ điển (bao gồm cả chữ khắc), được xây dựng trong các bức tường của nhà thờ nhỏ bé này, tạo ra một hiệu ứng điên rồ thú vị.

Những nhà thờ nổi tiếng tại Athens bạn không thể bỏ qua  Những nhà thờ nổi tiếng tại Athens bạn không thể bỏ qua
Những nhà thờ nổi tiếng tại Athens bạn không thể bỏ qua

Quảng trường ở phía trước nhà thờ là nơi tuyệt vời để mọi người xem vào cuối tuần mùa hè, khi đám cưới thường diễn ra vào buổi tối. Khi một cô dâu rời khỏi nhà thờ, cô dâu tiếp theo (và những bông hoa, khách mời, và khách mời) đang sẵn sàng bước vào. Đó là một dây chuyền lắp ráp rất Hy Lạp, với xe limousine kéo lên, sừng ầm ầm, và tất cả mọi người có một thời gian tuyệt vời.

Cũng trên Mitropoleos, nằm trên vỉa hè, là nhà nguyện nhỏ bé của Ayia Dynamis,nơi những người phụ nữ muốn trở thành nến ánh sáng mang thai.

Nếu bạn thích gián điệp (từ một khoảng cách tôn trọng) trên đám cưới và phép báp têm, hãy tiếp tục đến Nhà thờ Ayia Aikaterini thế kỷ 12 , trong quảng trường nhỏ ngoài Frinihou. Nhà thờ nằm ​​dưới mặt đất, một dấu hiệu cho thấy Athens đã phát triển bao nhiêu trong nhiều thế kỷ. Bạn sẽ thấy các cột cổ nằm rải rác quanh sân; bạn thậm chí có thể quyết định ngồi trên một chiếc để xem các buổi gặp mặt và đi chơi.

Nếu bạn đi bộ từ Syntagma đến Monastiraki Square, bạn có thể đi thêm vài nhà thờ nữa. Cách Quảng trường Syntagma vài bước chân, trên Skouleniou, Nhà thờ St. Theodore có từ thế kỷ 11 cũng nằm dưới mức đường phố. Trên Hrissopileotissis, Giáo hội nhỏ của Đức Trinh Nữ là một nơi tốt để mua hương từ các nhà cung cấp đường phố. Kiểm tra các chợ hoa tại Quảng trường St. Irene, tắt Eolou. Trên quảng trường Monastiraki, Nhà thờ Pantanassa là tất cả những gì còn sót lại của một tu viện ở chỗ này. Một đoạn đi bộ ngắn trên Ermou, Nhà thờ Kapnikarea thế kỷ 11 nằm ngay giữa đường.

Nếu bạn đang đi bộ dọc theo Leoforos Vas bận rộn. Sofias, bạn có thể muốn nghỉ ngơi một chút trong sân của nhà thờ Ayios Nikolaos. Một vài khối xa hơn trên Gennadius, Nhà thờ Taxarchi thế kỷ 12 được đặt trong một công viên nhỏ.

Beth Shalom, giáo đường Do Thái Athens trên Melidoni, đứng trong những gì đã được, trước khi Thế chiến II, một khu phố Do Thái sôi động. Bên kia đường từ mặt tiền bằng đá cẩm thạch của Beth Shalom là giáo đường Do Thái cũ được thay thế. Bạn có thể lấy thông tin về các chuyến viếng thăm giáo đường Do Thái và các dịch vụ từ Bảo tàng Do thái, 39 Nikis (điện thoại 210 / 322-5582 ).

Du lich chau Au 2018 : Thông tin này là chính xác khi được xuất bản, nhưng có thể thay đổi mà không cần thông báo. Vui lòng đảm bảo xác nhận tất cả các mức giá và chi tiết trực tiếp với các công ty được đề cập trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.