Những thắng cảnh bạn nên ghé qua khi đi du lịch york

du lịch york là một trong những hành trình khám phá Anh Quốc quan trọng nhất, bởi tầm quan trọng về mặt tôn giáo của nó.

Tu viện York Minster

Áp đặt York Minster kỷ niệm các nhà sư đã chuyển đổi những người sống ở vùng nông thôn xung quanh thành Kitô giáo. Dành riêng cho Thánh Phêrô, các giám mục của Thống Đốc Tiểu Bang thậm chí còn ngồi trên hội đồng tại Arles vào năm 314. Sau đó, ít được biết đến cho đến năm 627, khi nhà thờ lớn nhất (bằng gỗ) được xây dựng ở đây cho phép báp têm của Vua Edwin xứ Northumbria. Thành công Saxon và Norman công trình đã bị phá hủy, và nhà thờ hiện nay được xây dựng theo phong cách Gothic trong thế kỷ 13. Hầu hết các tour du lịch Châu Âu 2018 đi quan York đều sẽ ghé thăm địa danh này

Tường thành cổ

Đi bộ dọc theo những bức tường thành phố thời trung cổ của York để lại một ấn tượng lâu dài về thành phố xinh đẹp này. Xây dựng chủ yếu trong thế kỷ 14, các bức tường kết hợp một số cấu trúc La Mã ban đầu của thành phố và tổng số ba dặm dài. Bốn trong số các cổng cũ đã được bảo quản: Walmgate Bar, Monk Bar, và Bootham Bar, tất cả đều có portcullis nguyên gốc, và Micklegate Bar với ba hiệp sĩ của nó. Bức tường giữa Bootham Bar và Monk Bar có tầm nhìn tuyệt vời ra York Minster. (Nếu thời gian cho phép, hãy nhảy vào kinh nghiệm Richard III trong Monk Bar và Henry VII Experience tại Micklegate Bar, với sự hấp dẫn của họ về cuộc sống của hai vị vua thời trung cổ nổi tiếng nhất nước Anh.)

du lịch york - tường thành cổ  Những thắng cảnh bạn nên ghé qua khi đi du lịch york
Tường thành cổ

Tháp Clifford

Nằm giữa Fishergate và Cầu Skeldergate, Lâu đài York được xây dựng bằng gỗ của người Norman vào năm 1068. Phần còn lại lâu đời nhất là Tháp Clifford. Được xây dựng vào thế kỷ 13 để thay thế cho pháo đài bằng gỗ, nó được đặt theo tên của Roger de Clifford, được thực hiện ở đây vào năm 1322 với tư cách là lãnh đạo của đảng Lancastrian. Nó cũng nổi tiếng là nơi mà nhà vua sẽ đặt những người mà ông đã thực hiện trên màn hình. Ngày nay, lâu đài nổi tiếng với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Bảo tàng York Castle

Bảo tàng Lâu đài York cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về lối sống tiếng Anh trong suốt nhiều thế kỷ. Điểm nổi bật bao gồm Kirkgate, một giải trí hoàn hảo của một đường phố Victoria, hoàn chỉnh với các cửa hàng; Câu chuyện đồ chơi, lịch sử đồ chơi của trẻ em; và một phòng khách thời Victoria và phòng ăn thế kỷ 17. Một cuộc triển lãm hấp dẫn khác là The Cells trong nhà tù Debtors cũ, bao gồm cả Cell Condemned trước đây từng bị chiếm đóng bởi tay đua đường cao tốc Dick Turpin (trang web này thực sự là một nơi giam giữ hơn 1.000 năm, với Tòa án York Crown vẫn giữ những người bị buộc tội tội nghiêm trọng). Sau đó hãy chắc chắn để kiểm tra cơ sở dữ liệu của bảo tàng của cựu tù nhân và nạn nhân đi lại hàng trăm năm để đề cập đến bất kỳ người thân!

Khu phố Shambles

Một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất của York là Shambles, một đường phố hẹp có từ thế kỷ 14 với các tòa nhà khung gỗ nhô ra đáng yêu. Một khi được gọi là “The Great Flesh Shambles” cho nhiều cửa hàng bán thịt và quầy hàng (móc thịt vẫn có thể được nhìn thấy bên ngoài nhiều mặt tiền cửa hàng), khu vực bây giờ là một kết hợp của các cửa hàng, nhà hàng, phòng trà và cửa hàng. Shambles cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy năm Snickelways hấp dẫn của York, một bộ sưu tập các đường phố nhỏ và lối đi bộ quanh co nối thành phố cổ.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.