Tình yêu với Prague

Tình yêu với Prague

Cuộc sống của tôi như một người lữ hành bắt đầu ở Prague. Tôi đến đó hai tháng trong chuyến đi của tôi. Nhưng hai tháng đó đã ở lại với bạn bè và lái xe trên khắp nước Mỹ. Nó không được chi tiêu trong ký túc xá hoặc gặp gỡ du khách. Cho đến thời điểm đó, chuyến đi của tôi đã luôn luôn cảm thấy như một kỳ nghỉ dài.

Nhưng tất cả những gì đã thay đổi ở Prague.

Prague, cộng hòa Séc là nơi đầu tiên tôi ở trong ký túc xá và phải kết bạn với những người lạ trong ký túc xá, tự đi (không ai gặp tôi ở sân bay), tìm ra các dấu hiệu bằng một ngôn ngữ khác, và thực sự Một du khách. Đây là nơi đầu tiên tôi thực sự là một người lạ mặt ở một vùng đất khác.

Tôi đã ở một mình, và tôi rất thích nó – từ những giờ phút hạnh phúc của các ký túc xá với trò chơi khổng lồ bốn tầng của các vị vua, đến sự điên cuồng trong một phòng ngủ tập thể 20 giường, đến cô gái dễ thương Úc (gọi tôi), để Những người bạn tôi đã gặp người tôi giữ liên lạc với đến ngày nay.

Thành phố của prague trong kiểm tra vào một ngày mùa hè bên bờ sông  Tình yêu với Prague
Prague cho tôi thấy những kỳ quan của cuộc sống ký túc xá và du lịch ba lô, và tôi đã bị mắc kẹt.

Sau đó, ba ngày sau, tôi đã đi … tới Milan để tiếp tục cuộc phiêu lưu của tôi.

Tôi đã không được trở lại kể từ khi, nhưng với tour diễn Trung Âu của tôi bắt đầu ở Prague, tuần trước tôi đã bay trở lại để thích nghi với bản thân mình để thành phố, nhận được lay của đất, và kết nối với các nhà khai thác địa phương tôi đang làm việc với .

Nhà thờ ở nước Cộng hòa Tiệp nhìn đẹp vào mùa hè  Tình yêu với Prague

Sau 8 năm, tôi đã lo lắng rằng thành phố sẽ thay đổi quá nhiều, và ký ức về chuyến thăm đầu tiên của tôi sẽ mạnh đến mức Prague không bao giờ có thể sống được.

Nhưng may mắn là tôi đã sai.

Prague là khác nhau (và đắt hơn), nhưng bản chất của những gì làm cho nó tuyệt vời vẫn còn đó. Khi tôi đến Praha vào năm 2006, tôi đã yêu một thành phố chìm trong lịch sử, kiến ​​trúc thời Trung cổ đẹp, những con phố láng giềng, quán cà phê, phụ nữ xinh đẹp, rất nhiều du khách và bia rẻ. Prague dường như có tất cả.

Nước chảy qua thành phố prague ở châu Âu  Tình yêu với Prague

Và nó vẫn còn.

Thời gian thay đổi địa điểm, đặc biệt là những nơi rất phổ biến với du khách. Và đôi khi nó không phải lúc nào cũng tốt hơn. Có rất nhiều điều khác nhau với Prague – một số tốt, một số xấu. Có nhiều khách du lịch, giá cả cao hơn nhiều (đồng euro được chấp nhận rộng rãi), tiếng Anh được sử dụng rộng rãi hơn, và có nhiều thực phẩm quốc tế, bao gồm rất nhiều lựa chọn ăn chay (chắc chắn kiểm tra Country Home buffet!).

Lâu đài Séc từ đáy của ngọn núi ở Prague  Tình yêu với Prague

Điều khiến Prague trở nên đặc biệt như một thành phố vẫn còn đó, điều đó khiến tôi hạnh phúc. Có Letenské sady (công viên), nơi tôi nhìn chằm chằm ra khắp thành phố từ một cảnh quan như các cặp vợ chồng đặt ra cho hình ảnh và một sinh viên nghệ thuật vẽ đường chân trời. Có tiếng chạy chậm qua Královská zahrada, nơi tiếng ồn của thành phố rơi xuống khi những ngọn tháp của Thánh Vitus Cathedral leo lên trên những cây cối, và tất cả những gì có thể nghe được là những tiếng thì thầm của những người du lịch nói về vẻ đẹp của công viên.

Khi tôi lang thang trên những con phố láng giềng, đi qua cầu Charles, quẹo lên xuống sông, vạch ra các tuyến đi bộ cho chuyến đi của tôi, tôi lại rơi xuống Prague một lần nữa. Tôi nhớ điều làm cho thành phố này trở nên đặc biệt đối với tôi lần đầu tiên: cảm giác bị mất trong thời gian và ở một nơi nào đó thực sự khác biệt. Lần này cảm giác đó vẫn ở đó.

Tôi đã viết về đuổi theo bóng ma trước đây. Đó là một ý nghĩ ám ảnh tôi trong suốt chuyến đi của tôi . Điểm đến sẽ tốt như tôi nhớ không? Mỗi chuyến đi tiếp theo sẽ lôi tôi ra ngoài hay làm mới lại tình yêu của tôi? Đôi khi, giống như ở Paris, trở lại làm mới lại tình yêu của tôi. Những lần khác, như ở Ko Phangan, điều đó làm tôi nhận ra rằng đã đến lúc phải tiếp tục.

Nhưng trở lại Prague, tình yêu của tôi đã được thắp lại, và đó là điều đặc biệt. Mỗi lượt truy cập ở bất cứ nơi nào là độc đáo ở bên phải của nó, và nó chỉ tự nhiên để so sánh chúng. Nhưng khi bản chất vẫn như cũ, khi mà tia ban đầu vẫn còn đó, bạn sẽ biết kết nối của bạn với một nơi sâu hơn chỉ một thời gian.

Và đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi không thể chờ đợi để trở lại vào tháng Tám và chia sẻ thành phố tuyệt vời này với nhóm du lịch của tôi.

tìm hiểu những trải nghiệm tuyệt vời khi đi tour du lich Chau Au bạn nhé …

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.